Đánh Giá Canon Eos

      459
Tình trạngPhụ KiệnBảo hànhGiá
Đã qua sử dụng vỏ khá xài tốtPin sạc dây đeo thẻ 16g3 tháng11.000.000đ


Mô tả

Canon 1Ds III xách tay cũ

là máy ảnh DSLR siêu cao cấp của Canon, mang đến chất lượng hình ảnh hàng đầu từ hệ thống chụp ảnh phù hợp với cấu trúc vật lý hàng đầu.

Bạn đang xem: đánh giá canon eos

*

Chất lượng hình ảnh cao

Máy ảnh Canon 1Ds Mark III có cảm biến 21 megapixel. Nó có số điểm ảnh cao hơn so với cảm biến 16,7 megapixel được thấy trong Canon EOS-1Ds Mark II. Cảm biến CMOS kết hợp một thiết kế điểm ảnh mới với mạch giảm tiếng ồn trên chip. Nó có thể chụp ở 3200 ISO khi cần thiết. Canon 1Ds Mark III cũng có chế độ Highlight Tone Priority, giúp tăng cường phạm vi động cho những điểm nổi bật.

*

Thiết kế sang trọng cứng cáp

Canon 1DS Mark III là một chiếc DSLR chuyên nghiệp với nhiều tính năng tuyệt vời. Với thiết kế bằng hợp kim magiê, bịt kín thân máy là cảm biến full frame 21,1 MP. Điều này kết hợp với tỷ lệ burst 5 fps cực kỳ tuyệt vời cho nhiếp ảnh thường xuyên di chuyển cũng như công việc phòng thu.

Xem thêm: Thương Hiệu Điện Thoại Mobell Có Tốt Không ? Có Gì Nổi Bật? Điện Thoại Mobell Sử Dụng Có Bền Không

Phần dưới cùng của máy ảnh có tay cầm thẳng đứng, cho phép chụp chân dung dễ dàng hơn và thoải mái hơn bằng nút chụp thứ hai. Ở mặt sau có màn hình lớn đến tận 3 inch với 920.000 điểm ảnh. Kính ngắm lớn cho thấy 45 điểm lấy nét tự động của máy ảnh, 39 trong số đó là thiết kế kiểu chữ thập nhạy cảm hơn. Đây là một chiếc máy ảnh “đỉnh cao” cho studio, cảnh quan, chân dung, và chụp ảnh thiên nhiên và vẫn còn khá tốt cho thể thao, bắn súng hành động.

*

Thách thức điều kiện thời tiết

Hoạt động của máy ảnh rất dễ dàng với bộ xử lý hình ảnh Dual DIGIC III giúp tinh chỉnh hiệu suất hình ảnh và tăng tốc độ xử lý dữ liệu. Thân máy ảnh 1Ds III có độ bền cao và giữ vững ngay cả trong những điều kiện chụp ảnh khó khăn nhất. Máy ảnh sáng tạo này có màn hình LCD 3 “với khả năng xem trực tiếp cũng như hệ thống lấy nét tự động 45 điểm.

Canon 1Ds Mark III là một phần của Hệ thống EOS tuyệt vời, với hơn 50 ống kính EF, 15 màn hình lấy nét có thể hoán đổi cho nhau, và các phụ kiện chiếu sáng, điều khiển từ xa và không dây rộng rãi là hệ thống nhiếp ảnh kỹ thuật số tiên tiến và mạnh mẽ nhất trên thế giới.


Thông tin bổ sung

Hình thức

Hình thức xấu – chất lượng tốt – giá rẻ, Khá đẹp 90% sử dụng tốt