ĐÁNH GIÁ CANON EOS

      149
Tình trạngPhụ KiệnBảo hànhGiá
Đã qua áp dụng vỏ tương đối xài tốtPin sạc dây đeo thẻ 16g3 tháng11.000.000đ


Mô tả

Canon 1Ds III xách tay cũ

là sản phẩm công nghệ ảnh DSLR cực kỳ cao cấp của Canon, đem về quality hình hình họa hàng đầu từ hệ thống chụp ảnh tương xứng cùng với cấu trúc vật dụng lý bậc nhất.

Bạn đang xem: đánh giá canon eos

*

Chất lượng hình hình ảnh cao

Máy hình ảnh Canon 1Ds Mark III có cảm biến 21 megapx. Nó gồm số điểm ảnh cao hơn đối với cảm biến 16,7 megapixel được thấy trong Canon EOS-1Ds Mark II. Cảm biến CMOS phối hợp một kiến thiết điểm hình họa new với mạch bớt ồn ào trên chip. Nó hoàn toàn có thể chụp sống 3200 ISO Khi cần thiết. Canon 1Ds Mark III cũng đều có cơ chế Highlight Tone Priority, góp tăng tốc phạm vi hễ đến gần như điểm nhấn.

*

Thiết kế sang trọng cứng cáp

Canon 1DS Mark III là một chiếc DSLR chuyên nghiệp với nhiều tuấn kiệt tuyệt đối. Với xây đắp bằng hợp kim magiê, che kín thân sản phẩm là cảm biến full frame 21,1 MP. Điều này kết hợp với Phần Trăm burst 5 fps cực kỳ hoàn hảo mang đến nhà hiếp hình ảnh thường xuyên dịch chuyển cũng như quá trình phòng thu.

Xem thêm: Thương Hiệu Điện Thoại Mobell Có Tốt Không ? Có Gì Nổi Bật? Điện Thoại Mobell Sử Dụng Có Bền Không

Phần bên dưới thuộc của máy ảnh gồm tay cố gắng trực tiếp đứng, có thể chấp nhận được chụp chân dung dễ dàng rộng cùng thoải mái rộng bởi nút ít chụp thiết bị nhị. Tại phương diện sau có screen to mang lại tận 3 inch với 9đôi mươi.000 điểm ảnh. Kính ngắm phệ cho biết thêm 45 điểm lấy đường nét tự động hóa của sản phẩm hình họa, 39 trong số sẽ là kiến tạo dạng hình chữ thập nhạy cảm hơn. Đây là một trong những chiếc máy ảnh “đỉnh cao” mang lại studio, cảnh quan, chân dung, và chụp ảnh vạn vật thiên nhiên cùng vẫn còn đấy khá tốt mang đến thể dục thể thao, đột kích hành vi.

*

Thách thức điều kiện thời tiết

Hoạt đụng của sản phẩm ảnh rất dễ dãi cùng với CPU hình ảnh Dual DIGIC III giúp tinh chỉnh và điều khiển công suất hình hình họa và tăng tốc độ xử lý dữ liệu. Thân đồ vật hình họa 1Ds III gồm chất lượng độ bền cao với kéo dài ngay cả trong những ĐK chụp ảnh khó khăn duy nhất. Máy hình ảnh sáng tạo này có màn hình LCD 3 “với khả năng xem trực tiếp cũng tương tự khối hệ thống lấy đường nét tự động hóa 45 điểm.

Canon 1Ds Mark III là 1 phần của Hệ thống EOS tuyệt vời và hoàn hảo nhất, với trên 50 ống kính EF, 15 màn hình hiển thị mang đường nét có thể hoán thù thay đổi cho nhau, và những phú khiếu nại thắp sáng, tinh chỉnh tự xa cùng ko dây rộng rãi là hệ thống nhà hiếp ảnh tiên tiến nhất tiên tiến và phát triển với mạnh khỏe độc nhất vô nhị bên trên nhân loại.


tin tức bổ sung

Hình thức

Hình thức xấu – chất lượng giỏi – giá rẻ, Khá đẹp 90% sử dụng tốt