CAO ĐẲNG VIỆT MỸ CÓ TỐT KHÔNG

      22

Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội được đánh giá là cái nôi đào tạo những công dân toàn cầu tự tin làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 


*
Lễ ký kết hợp tác của trường với Tập đoàn Sun Group

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội – bệ phóng cho những công dân toàn cầu

Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục giaithuongtinhnguyen.vn – tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam được đầu tư bởi KKR (quỹ đầu tư lớn thứ 2 tại Mỹ). Với chương trình đào tạo có tính ứng dụng thực tiễn, thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học, sinh viên được giảng dạy, hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm, tâm huyết, có nhiều năm làm việc thực tế tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore…

Trải qua hơn 15 năm phát triển, trường trở thành địa chỉ lựa chọn lý tưởng của sinh viên theo học các ngành nghề như chăm sóc sắc đẹp, quản trị bán hàng, phiên dịch, công nghệ thông tin, thiết kế, công nghệ ô tô… Chương trình đào tạo không chỉ đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của thị trường mà còn tích cực tạo ra những “điểm chạm” với doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế. Những chuyến tham quan doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất giúp sinh viên được rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc.

Bạn đang xem: Cao đẳng việt mỹ có tốt không


*
Sinh viên năng động, tự tin được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa

Trong chương trình học, nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Những kỹ năng mềm, cách giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh và đặc biệt là khả năng xử lý tình huống, phối hợp làm việc nhóm… cũng đều được nhà trường đào tạo bài bản, để giúp sinh viên trở thành những “công dân toàn cầu”.

Bà Trần Thị Mỹ Hằng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội cho biết: “Với việc được trang bị kiến thức vững vàng, kỹ năng chuyên môn thành thạo cũng như khả năng thích ứng cao, sinh viên ra trường hoàn toàn tự tin làm việc tại những doanh nghiệp lớn. Xu hướng đào tạo đổi mới và khác biệt mà trường áp dụng chính là bệ phóng vững chắc để các em sinh viên tự tin lập nghiệp”.

Xem thêm: Ăn Da Lợn Có Tốt Không - Cách Làm Món Bì Lợn Chiên Giòn Thơm Ngon Nức Mũi


*
Khóa sinh viên năng động, tự tin của Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Ngành đào tạo “hot” tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội

Quản trị bán hàng (Sale – Digital Marketing) là một trong những ngành đào tạo hot của Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội với số lượng đông đảo sinh viên đăng ký. Ngành học cung cấp những kiến thức, kỹ năng để đảm nhận các công việc về bán hàng và quản trị bán hàng, có khả năng nghiên cứu thị trường, hoạch định chiến lược bán hàng cho doanh nghiệp… Ngoài ra, sinh viên còn được nâng cao khả năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, kiểm soát cảm xúc… giúp sinh viên thêm tự tin khi làm việc thực tế.


*
Sinh viên tham quan doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất

Thiết kế đồ họa cũng là một ngành đào tạo hấp dẫn trong bối cảnh bùng nổ các chiến lược marketing giới thiệu về sản phẩm. Được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội, sinh viên khi ra trường có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ để giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế đồ họa. Người học có khả năng làm việc độc lập, tự phát huy ý tưởng thiết kế, nâng cao trình độ hay tự thành lập thương hiệu riêng.

*
Sinh viên Việt Mỹ có cơ hội săn học bổng hấp dẫn

Một ngành đào tạo khác của trường đón nhận nhiều sinh viên đó là Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm). Sinh viên sau khi ra trường đều có kiến thức chuyên sâu về công nghệ, có kỹ năng lập trình tốt, khả năng tiếng Anh tốt để giao tiếp, trình bày ý tưởng và đọc tài liệu chuyên ngành. Đặc biệt, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tham gia các dự án phần mềm để có thể tham gia ngay vào dự án của các doanh nghiệp.