CẬU CHỦ HỒ ĐỒ REVIEW

      35

Thứ nhất, phục tùng mọi trách nhiệm của cậu chủ, mệnh lệnh hợp lý hoàn toàn nghe theo, không phù hợp cũng đề nghị cố nghe theo, tuy nhiên mệnh lệnh bao gồm hợp lý hay không đều do cậu nhà quyết định.

Bạn đang xem: Cậu chủ hồ đồ review

Thứ hai, chiều theo mọi sở thích của cậu chủ, cậu nhà thích fan hầu cũng thích, cậu nhà ghét fan hầu cũng ghét, cậu nhà đánh người, fan hầu yêu cầu ở cạnh ném đá.

Thứ ba, NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC PHÉP YÊU CẬU CHỦ.

Đó là tía quy định tiến thưởng của tín đồ hầu thế hệ mới nói thông thường và của Diêu tiền Thụ nói riêng kể từ năm 6 tuổi cô trở thành người hầu của cậu chủ Ái Tân Giác La Cẩm Ngọc. Diêu tiền Thụ là một cô bé trẻ trường đoản cú ti với thân phận phải chăng hèn, cực kỳ nghe lời đến mức điên rồ, ngây ngô nghê ngô, đảm nhiệm nhưng đầu óc có vấn đề.

Xem thêm: Review Kem Trắng Da Mặt Được Reviews Tốt Nhất

Còn cậu chủ Cẩm Ngọc thì chính xác là một người sang chảnh và kiêu sa bẩm sinh, luôn luôn khó tính, khó cần mẫn chiều, không xong làm đủ sản phẩm hạch họe tiền Thụ từng ngày.

Mười chín tuổi, cậu đùng một cái bỏ đơn vị đi du học, tiền Thụ trong nhà lại đi chăm cho chó của cậu cẩn trọng hơn cả người. Năm năm sau, cậu đột nhiên trở về và nhất quyết muốn cô KẾT HÔN?!!!!

*

Đây là một câu chuyện phối hợp phong cách của manga Nhật phiên bản và drama thần tượng của hàn Quốc, thêm vào đó một chút khùng điên của hoạt hình Mỹ, Cậu công ty hồ đồ tạo cho một bối cảnh phi thực tiễn và tất cả phần hoang tưởng, cơ mà lại biểu đạt nó cực kỳ chân thực.

Nữ bao gồm ngu ngơ gọi rất bi thương cười, vì tuyệt vời phụng mệnh không dám trèo cao phải cô không bao giờ tơ tưởng mang đến cậu chủ. Cô còn tồn tại một loại túi thần kì, luôn mang theo phần lớn thứ cần thiết cho cậu chủ bất kể mọi lúc, bất kể mọi nơi, khoác dù phần nhiều lần toàn bị cậu chủ phũ lại. Diêu tiền Thụ lần đầu tiên phản ứng lại Cẩm Ngọc là đòi… ly hôn cùng với anh.

Còn Cẩm Ngọc, với bề ngoài kiêu ngạo, tính tình ngang ngược khó khăn chiều, luôn luôn bực mình với hỉ nộ thất thường, ai cũng tưởng chừng anh ko yêu nữ giới chính mang đến thế. Cô gái chính lại càng bất ngờ luôn. Mặc dù nhiên, sau cái vẻ ngoài ấy, anh ta cũng chỉ là một trong chàng trai hoảng sợ trong tình yêu.

Có vài chi tiết khá đáng yêu và dễ thương như:

Vương Oánh xuất hiện, xinh đẹp với mê hoặc. Cẩm Ngọc bận suốt ngày vị công việc, tối hy vọng mới về nhà. Cố là lại hiểu lầm và bào chữa vả. Cô ghét thiết bị nước hoa nồng nực của thiếu phụ khác trên người anh. Vắt là Cẩm Ngọc tự giác né xa ra, không nhằm cô chịu đựng dòng mùi cạnh tranh ưa đó, vậy mà lại cô lại nghĩ về anh lạnh lẽo lùng. Cô đâu có biết khi nhìn thấy cô ngủ gục trên sofa cậu chủ cao niên đã vội vã tắm thật sạch sẽ rồi bắt đầu bế cô về phòng. Thời trước chỉ có cung tần rửa mặt rữa hầu vua chứ nào tất cả vua vệ sinh rữa giao hàng cung tần!?

Diêu chi phí Thụ cứ trốn trong cái quả đât đầy quy tắc với định kiến, cô ngốc nghếch và ngây thơ, làm thế nào nhìn ra rất nhiều tình cảm nhưng cậu chủ dành cho mình? không còn lần này mang lại lần khác, cô luôn luôn làm anh tổn thương…

Tuy nhiên, cuối cùng họ vẫn đọc được nhau với yêu nhau. Thêm văn phòng hài cười cợt ra nước đôi mắt của tác giả, đảm bảo không hay là không lấy tiền!

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN