CHÀNG NGỐC Ở THÔN NỌ REVIEW

      36

Trước lúc đọc tính năng này mình đã từng đọc qua “Phu quân thơ ngây nhất cố gian” cũng như nội dung như vậy. Mình cũng mày mò 1 chút về điền văn. Có người nói điền văn rất chán nội dung không nhiều nhưng hiểu qua vài ba quyển mình thấy không hẳn như vậy. Chiếc hay của điền văn chắc hẳn rằng là ở phần nội dung rất ít nhưng phương pháp viết không còn nhàm chán, đơn giản & nóng áp.

Bạn đang xem: Chàng ngốc ở thôn nọ review

“Chàng đần độn ở xã nọ” – ngôn từ rất dễ dàng và đơn giản về song vơ chồng Trường Sinh – Hà Hoa và cuộc sống đời thường của họ đơn giản và dễ dàng ở xã quê xa xôi nào đó. Hà Hoa – cô gái quê thừa lứa lỡ thì bi ai phiền vì phụ vương nhận 3 bao thóc mà gả mang đến ác bá, long dong ra đầu làng chạm mặt tên đần độn Trường Sinh. Hầy, do hắn ngốc buộc phải thôi thì chưa bao giờ tâm sự cùng với ai đành tâm sự với hắn – còn thuận mồm nói nếu hắn trả được 3 bao thóc kia thì cam nguyện làm bà xã hắn. Cố gắng mà như nguyện ý, bà Tứ – bà nội trường Sinh thật sự mang sính lễ mang lại hỏi Hà Hoa mang đến hắn. Chuyện làm cho dâu của Hà Hoa cứ ngây ngốc như thế mà bắt đầu ^^.

Cả cái thôn ai ai cũng nghèo, 1 nhà bao gồm chuyện cả thôn số đông biết, Hà Hoa về làm vk Trường Sinh trong nỗi ấm ức khi từ đầu làng cuối thôn bàn tán nhà bọn họ Lý vị mẫu ruộng kia mới đồng ý hôn sự này. Trường Sinh là tên ngốc, vì ham ruộng Hà Hoa new lấy hắn. Trái là chẳng dễ để ban đầu cuộc hôn nhân này.

Xem thêm: {Review} Kem Dưỡng Milky Skin The Premium, Review Milky Skin The Premium (Clip Test)

Nhưng như thầy Chu đang nói “Ta cho thôn này ở đang mười mấy năm rồi, nhìn các cháu to lên tự nhỏ, thằng nhóc trường sinh này không thông thường như phần đa đứa con trẻ khác… bạn trong xóm bảo nó là tên gọi ngốc, ta lại nói đó nguyên nhân là tấm lòng nó sạch mát sẽ, ráng gian nhơ bẩn bẩn tất yêu nhập vào được mắt nó…” nhưng mà quả như thế thật, quả đât của trường Sinh thiệt rất nhỏ dại có bà nội, gồm thầy Chu rồi sau này dung nạp thêm Hà Hoa vì vậy hắn 1 lòng 1 dạ với nàng, cùng phái nữ an an ổn ổn trải qua cuộc sống đời thường này. Đời này còn ước ao gì rộng nữa.

Cách viết của Phúc Bảo hết sức hay, dòng thôn ấy rất nhỏ tuổi nhưng tác giả khắc họa được lớp nhân thứ rất rõ ràng không chỉ có vợ chồng Trường Sinh nhưng mà mỗi số phận của người dân thôn đa số để lại tuyệt vời sâu sắc. Có mẩu truyện buồn của cô gái hiền lành bị nhà chồng ở thôn khác ngược đãi – Hạnh Hoa, để tìm niềm hạnh phúc cô trốn nhà theo người bọn ông khác. Có mẩu truyện buồn của Đại Bảo – do nhà ko đủ đk mà đề nghị tận mắt nhìn người yêu lấy người lũ ông không giống dù vẫn đính mong cùng nhau. Có câu chuyện lão Lý vì bảo vệ con gái cơ mà chặt 2 ngón tay nhằm lại nhà thông gia giải thoát cho con gái. Còn có cả mẩu chuyện bát nháo của góa phụ trần lẳng lơ gợi cảm hết bầy ông vào thôn…. Từng câu chuyện nhỏ dại như thế, như vậy làm câu truyện thêm sinh động… Là truyện về 1 chàng ngốc, là truyện về buôn bản nọ… bao gồm khi 1-1 giản, tất cả khi phức tạp, dần dần trôi qua từng ngày hướng đến cuộc sống đơn giản mà an toàn – như cảm hứng ngồi yên ổn trên đê ngắm núm chiều rồi mỉm cười mỉm, hít vào mùi hương nếp thơm.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN