CHE KHUYẾT ĐIỂM 2 ĐẦU THE FACE SHOP REVIEW

      81

Che Ktiết Điểm 2 Đầu - The Face shop Concealer Dual Veil cùng với xây cất một đầu dạng thỏi, một đầu dạng lỏng kèm rửa nhanh chóng bít đi những lỗi kém nhẹm xinh bên trên da như thâm nám nhọt, nám, quầng rạm, vùng domain authority ko đều color cho mình làn domain authority đẹp mắt hoàn hảo nhất ko tì vết.

Bạn đang xem: Che khuyết điểm 2 đầu the face shop review


*

*

---------------------------------------

Che Ktiết Điểm 2 Đầu - The Face shop Concealer Dual Veil

*

*

-Dung tích:8g

- Xuất xứ: Hàn.

*Da mặt bao gồm nốt thâm nám, nhọt nhỏ tuổi tốt tàn nhang nhưng mà Lúc trang điểm bạn phải bắt buộc che bao phủ ?

* Da mặt bị nám, b bắt buộc tìm sp trang điểm để che đi khuyết điểm này, bên cạnh đó bổ sung dưỡng hóa học giảm nám ?

***

Che Khuyết Điểm 2 Đầu - The Face cửa hàng Concealer Dual Veillà thành phầm kem che đi khuyết điểm dạng 2 đầu kiến tạo văn minh đa chức năng:

- Một đầu dạng thỏi hình cây son cùng một đầu dạng lỏng kèm đầu rửa. Với tài năng có tác dụng mờ những quầng thâm nám, đgầy mụn, vùng domain authority không đa số màu, thành phầm đem lại lớp make up tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến làn domain authority bạn.

- Một đầu che những khuyết điểm dạng thỏi còn có tác dụng có tác dụng lớp nền môi, che đi color môi sẫm, thâm, làm lớp lót đến chúng ta trước khi tiến công son giúp son lên đúng màu sắc. Chỉ đề xuất quẹt một tấm nhẹ trên bề mặt môi với dặm thêm lớp phấn mỏng mảnh, bạn cũng có thể tha hồ lựa chọn màu sắc son ái mộ để thực hiện nhưng mà không ngại môi ko lên được màu sắc son may mắn rồi!

*

*

** Công dụng

- Che bao phủ tối ưu các yếu điểm trên da như quần thâm nám, thâm mụn, vùng da không đông đảo màu… cho mình làn da mịn màng không tì vết.

- Chất kem mỏng manh mịn, kiềm dầu vơi, cân xứng với mọi một số loại domain authority.

- Đầu Concealer lỏng (Liquid Concealer): Dùng để che đi khuyết điểm nghỉ ngơi những vùng da rộng. Vô thuộc hiệu quả để che quầng rạm đôi mắt.

- Đầu Concealer thỏi (Stiông chồng Concealer): Che các chnóng sậm màu sắc do mụn, dấu đồi mồi, tàn nhang,xây dựng nlỗi một thỏi son, các bạn tiến công lên môi giả dụ môi các bạn bị rạm hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ nhằm son lúc đánh được thiệt màu, lên color chuẩn.

** Có 2 tone:

-Concealer Dual Veil #21 – Màu sáng

-Concealer Dual Veil #23 – Màu tự nhiên.

Xem thêm:

*

*

*

*

** Hướng dẩn sử dụng:

- Dùng một lượng kemChe Kngày tiết Điểm 2 Đầu - The Face siêu thị Concealer Dual Veilphù hợp lên vùng domain authority gồm lỗi, dùng ngón tay miết dịu, tản đều kem để sản xuất lớp che đi khuyết điểm mỏng mảnh mịn thật tự nhiên và thoải mái.

- Có thể tán các lớp để đạt mang đến công dụng đậy đậy các bạn hy vọng muốn

LƯU Ý sử dụng che khuyết điểm hiệu quả:

• Chọn một số loại kem che đi khuyết điểm tiệp cùng với color domain authority thiệt của khách hàng để lưu lại được vẻ thoải mái và tự nhiên mang đến khuôn mặt.

• Dùng kem duy trì độ ẩm trước lúc thoa kem che dấu các khuyết điểm.

• Nên che kem hơi trong dày hơn sinh hoạt vùng phải đậy.

• Dùng tay hoặc bông ướt thoa những lớp mỏng mảnh lên phương diện chứ không thoa một lần lớp kem quá dày.

• Sau Khi che những khuyết điểm, bắt buộc phủ phấn thật nhẹ để không trôi đi lớp kem với quan trọng đặc biệt là giữ lại được thời gian chịu đựng của nó.

• Trong trường đúng theo đề xuất che khuyết điểm nghỉ ngơi diện tích S mập thì nên đánh một lớp mỏng tanh kem che dấu các khuyết điểm thuộc tông khắp phương diện, tiếp đến dặm lại từng vùng.