Chì kẻ mày innisfree auto eyebrow pencil review

      30

Hôm nay mình xin viết bài xích review chì kẻ mày innisfreeAuto Eyebrow Pencil. Tự khi chưa chắc chắn gì về kẻ lông mày đến lúc hoàn toàn có thể tự kẻ được mặt hàng chân mày cân xứng với gương mặt của bản thân mình thì mình chỉ dùng duy nhất các loại chì kẻ mày của hãng sản xuất mỹ phẩm Innisfree thôi. Sau này rành rộng xíu thì mới có thể tiến đến một vài hãng khác, nhưng vẫn say đắm dùng thành phầm của Innisfree nhất.

Bạn đang xem: Chì kẻ mày innisfree auto eyebrow pencil review

Nói mang đến kẻ mày, mình đang có nhu cầu muốn dùng dạng chì nhất vì mỗi ngày đi làm văn phòng hoặc rất nhiều lúc chỉ ra bên ngoài 1 tý kẻ bằng chì sẽ tự nhiên nhẹ nhàng mà lại rất dễ sử dụng, hay đều lúc vẫn gấp thì kẻ chì hết sức nhanh, không tốn những thời gian. Không chỉ có thế dạng chì không trở nên lộ điểm yếu khi làm việc lỡ tay, nếu như lỡ không đúng thì cũng dễ sửa lại, dễ lau đi thủ công hoặc khăn giấy. Đặc biệt sử dụng dạng chì dễ rửa trôi bằng nước thường mà không yêu cầu đến tẩy trang chăm dụng, rất tiện lợi để cần sử dụng hàng ngày, lại sử dụng đỡ hao.

Chì kẻ mi Innisfree auto Eyebrow Pencil là phiên bản mới, phiên phiên bản cải tiến hơn của chì kẻ mi Innisfree Eco Eyebrow Pencil với nhiều màu sắc mang lại cho mình đôi lông mày vẻ đẹp nhất tự nhiên.

*

Màu sắc:

Chì kẻ mi Innisfree tự động hóa Eyebrow Pencil bao gồm 7 màu không giống nhau tiện lợi phối hợp với nhiều color tóc, khi tóc kết hợp với lông mày cùng màu thì tổng thể và toàn diện gương mặt của khách hàng trở buộc phải sáng hơn, sắc sảo hơn nhiều. Bao gồm:

*

*

No.1 (Rose Brown): Nâu nhạt

No. 2 (Black): Đen

No. 3 (Gray): Xám

No. 4 (Ash Brown): Xám nâu

No. 5 (Espresso Brown): Nâu đen

No. 6 (Urban Brown): Nâu sáng

No. 7 (Honey Brown): Nâu vàng

Màu lên cực kỳ chuẩn, bạn chỉ cần chọn lựa màu phù hợp với mình duy nhất thôi còn sót lại cứ nhằm innisfree tự động eyebrow pencil lo nhé.

Về thiết kế:

*

- Chì kẻ mi innisfree có kiến thiết dạng bút thuôn dài, vỏ bằng nhựa cũng giống thiết kế của những loại kẻ lông mày ngang nhị đầu của hàn như chì kẻ mày The Face Shop, Etude giỏi Missha.

- Chì kẻ mày xây dựng 2 đầu, một đầu chì kẻ dạng vặn vẹo được vác hình oval giúp cho việc thực hiện chì kẻ một biện pháp dễ dàng. Một đầu chổi được thiết kế hình xoắn ốc giúp tạo vẻ cho lông mày và tán đều chì tạo cho lông mày trông mượt mại, từ nhiên.

- Đầu rửa của chì kẻ mày innisfree dòng tự động và Eco mọi giống nhau, không thực sự cứng xuất xắc quá mềm, rất đơn giản tán gần như nhưng không trở nên quá tay khiến nét vẽ bị lem ra ngoài. Tuy nhiên, dùng được 3 tháng thì đầu cọ dường như hơi mượt lại làm cho mình chải thì các nét vẽ ko đi mọi được.

Kết cấu:

Chì gồm kết cấu mượt mịn, quan sát chì có vẻ như hơi cứng nhưng khí tán lên da thì thấy chất chì thướt tha và suôn sẻ mượt, dễ dàng kẻ hơn nhiều loại chì khác mình từng sử dụng, không xẩy ra bết tuyệt loang lổ.

*

Độ bền màu:

Mình cần sử dụng em này vào buổi sáng trước khi ra đường thì đến chiều về công ty thấy còn nguyên dáng minh chứng cũng bền màu. Điểm mà mình thích đó ngơi nghỉ dạng chì không dễ phai tuyệt trôi những rất có thể rửa đi bởi nước, không bắt buộc tới tẩy trang.

Xem thêm: Trắng Bền Az Có Tốt Không - Ai Có Thể Sử Dụng Sản Phẩm Này

Ưu điểm:

- giá cả rẻ cần các nàng có thể thoái mái đầu tứ mua chì kẻ mày này, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên yêu thích làm đẹp. Bảng màu nhiều dạng, cân xứng với nhiều phong thái trang điểm, năng động và tương xứng với những hoàn cảnh, với bộ sưu tầm này, các chị em có thể hoàn toàn tự tin biến hóa xinh đẹp.

- Đa dạng màu sắc sắc tương xứng với các màu tóc.

- Chổi thướt tha giúp chải gai mày hiệu quả.

- gọn gàng nhỏ, dễ với theo.

- Kết cấu mượt mịn, dễ tán những màu.

*

Nhược điểm:

Chì kẻ mày Innisfree có thiết kế nhỏ dại gọn và vậy rất vơi tay nên đối với những chúng ta lần đầu xài đã hơi trở ngại trong việc sử dụng, kiểm soát và điều chỉnh đường kẻ.

Chì lên màu không thực sự tốt, có nghĩa là bạn cần kẻ nhiều lần thì color chì mới lên giống đậm tương tự như hình ảnh mà thương hiệu kẻ. Tuy nhiên với những bạn mới ban đầu thì lại là 1 điểm cùng vì hoàn toàn có thể chỉnh mặt đường kẻ dễ dàng dàng, không sợ trường hợp tấn công bị lố tay.

*

Hy vọng bài bác viết review chì kẻ mày này giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bản thân nhé. Hãy thuộc giaithuongtinhnguyen.vn vươn cho tới vẻ đẹp triển khai xong nhé.