China southern airlines có tốt không

      17

Mỗi hãng sản xuất hàng không sẽ sở hữu được một cam kết hiệu riêng biệt để thừa nhận biết, vậy còn CZ là hãng hàng không nào? Liệu đây tất cả phải là 1 trong hãng mặt hàng không tốt và được nhiều khác nước ngoài lựa chọn? Hãy cùng giaithuongtinhnguyen.vn tìm hiểu xem sao nhé.

Bạn đang xem: China southern airlines có tốt không

CZ là thương hiệu hàng ko nào?

China Southern Airlines là một trong những trong 3 hãng hàng không lớn số 1 Trung Quốc. (Bên cạnh đó chính là china Eastern Ailines và Air China)

*

Nhìn ảnh này, chúng ta có đoán được CZ là hãng hàng ko nào chưa?

Được thành lập từ năm 1987, hoạt động chính tại 2 sảnh bay quốc tế Bạch Vân (Quảng Châu) và Bắc Kinh. Mỗi ngày hãng sản phẩm không CZ này triển khai hơn 2000 chuyến cất cánh đến gần hơn 200 điểm đến chọn lựa tại khắp vị trí trên nạm giới.

Trong hầu hết năm hoạt động vui chơi của mình. Hãng luôn giữ vững vàng kỷ lục bay an ninh cao nhất Đại Lục. Cùng với tổng số thời gian bay an toàn là 13,5 triệu giờ.

Tại Việt Nam, trung quốc Southern Airlines hiện nay đang khai quật những đường bay thẳng. Và chuyến qua đến số đông các thành phố lớn của trung quốc (Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, thâm nám Quyến, Thành Đô,…) cùng các non sông khác như Mỹ, Pháp, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,..

Và điểm phổ biến chuyển bao gồm ở tại những sân bay nước ngoài Bắc Kinh với Bạch Vân. Với cái giá vé ưu đãi, cạnh tranh và hồ hết dịch vụ đi kèm hấp dẫn..

*

Logo của hãng sản xuất là hình hình ảnh bông hoa gạo (cũng bên cạnh đó là biểu tượng của tp Quảng Châu) bên trên nền xanh.

Vậy là các bạn đã hiểu rằng CZ là hãng hàng ko nào rồi chứ? Đằng như thế nào cũng tìm hiểu về hãng sản xuất hàng không này. Thuộc điểm sang 1 vài tin tức nữa nhé.

China Southern Airlines có tốt không?

China Southern Airlines đã hoạt động và trở nên tân tiến đến rộng 169 điểm đến trên toàn núm giới. Với đồng thời là một hãng hàng không tồn tại sức hút mạnh mẽ so với thị trường trong nước.

*

Không chỉ cầm xếp thứ 4 quả đât về lượng khách vận chuyển mỗi văn. China Southern Airlines còn được Skytrax đánh giá là hãng hàng ko đạt chuẩn 4 sao vào thời điểm năm 2011.

Vậy thì bạn đã có đáp án đến riêng mình về câu hỏi, CZ có tốt không rồi chứ?

*
Nếu bạn đang xuất hiện ý định mong mỏi đặt một tấm ve may cất cánh di Mycủa thương hiệu hàng không đài loan trung quốc Southern Airlines. Thì nên cứ tương tác với giaithuongtinhnguyen.vn nha. Công ty chúng tôi hân hạnh được tư vấn và giúp đỡ bạn lựa lựa chọn đặt vé với mức giá thành "hạt rẻ" nhất.

Các hạng ghế của china Southern Airlines

Hãng mặt hàng không này cũng hỗ trợ 4 hạng ghế chính. Hạng độc nhất vô nhị (First Class), Hạng thương buôn (Business Class), Hạng phổ thông đặc biệt (Premium Economy) với Hạng phổ quát (Economy Class)

Hạng nhất

Trên máy bay Boeing 787-8s, hãng cung cấp dịch vụ Experience Luxurious Skybed – loại giường trên ko sang trọng. Đảm bảo sự riêng tư cá nhân, có dịch vụ mát xa trên chỗ.

TV 17 inch và ghế bao gồm độ ngả 180o, hạng tốt nhất còn được sản phẩm cả bên trên máy bay Airbus A330s và Boeing 777-300ERs. Cùng với ghế ngồi lên đến mức 84 inch và rất có thể chuyển thành giường nằm với TV cá nhân.

*

Hạng nhất quánh biệt

Hạng nhất đặc biệt – Premium First Class chỉ được hỗ trợ trên một vài ba chuyến bay. Như thể chuyến Bắc khiếp – Quảng Châu. Cabin này cung cấp nhiều nhân tiện nghi, tương tự như rộng rộng hạng độc nhất thông thường.

Hạng thương gia

Hạng yêu quý gia cũng có thể có cả ghế ngả thành chóng phẳng. Cùng ngăn phân chia quyền riêng biệt tư. Từng ghế cũng đều có gắn cả cổng tiếp nối usb và một đèn hiểu sách, với được thiết bị cả TV 15 inch nữa.

*

Hạng đa dạng đặc biệt

Chỗ ngồi của hạng phổ thông quan trọng đặc biệt có phạm vi 35-37 inch. Rộng lớn hơn khoảng 5 inch của hạng phổ thông.

Hạng phổ thông

Hạng phổ thông bao gồm chỗ ngồi thoải mái và dễ chịu và TV riêng biệt 9-inch. Và cũng đều có một ghế dựa đa năng điều chỉnh.

Xem thêm: Uống C Sủi Có Tốt Không - Viên Sủi Vitamin C Nào Tốt Hiện Nay

*

Sky Pearl Club

Với những khách hàng thường xuyên của hãng. Hay được hotline là Sky Pearl Club – không chỉ cho phép thành viên tích lũy khi bay cùng china Southern Airlines. Mà các chuyến bay của những hãng khác trong liên minh mặt hàng không SkyTeam hầu như được.

*

Sky Pearl Club có bố cấp thành viên là Thẻ rubi Sky Pearl (SkyTeam Elite Plus). Thẻ bạc tình Sky Pearl (SkyTeam Elite) và Thẻ Hội Viên Sky Pearl.

China Southern Airlines hành lý

Vậy sau khi đã biết được, cz là thương hiệu hàng không nào? cùng cả hãng sản xuất hàng ko này có tốt không. Cũng giống như các hạng vé của hãng.. Vậy khí cụ về tư trang hành lý thì sao nhỉ?

*

Hành lý miễn cước của trung quốc Southern Airlines.

Trên từng chuyến bay, mỗi quý khách được mang theo một vài lượng hành lý miễn phí tổn nhất định. Số lượng này sẽ được tính dựa vào hành trình bay, với hạng ghế mà bạn đã mua trước đó.

Hành trình quốc tế

Khu vực 1: hành trình đi / đến từ Nhật Bản, Mỹ, Australia, New Zealand, Nga và các hành trình từ bỏ Singapore.

*

Với hồ hết trẻ sơ sinh không chiếm một ghế ngồi. Thì có thể mang theo một xe cộ đẩy gập.Tuyến cất cánh tới Nga là tuyến bay giữa china và Nga (bao gồm qua 1 phần Châu Âu và Châu Á).Quy định chỉ áp dụng cho hành trình từ Singapore cho Trung Quốc. Bao gồm hành trình từ trung hoa đến Singapore.

Khu vực 2: Trung trung ương và Tây Á.

*

Hành khách rất có thể mang theo một xe cộ đẩy gập dành riêng cho trẻ sơ sinh miễn phí. Trong trường hòa hợp trẻ không chỉ chiếm một ghế ngồi.Tuyến cất cánh trung trọng tâm và Tây Á là tuyến cất cánh giữa trung quốc và Azerbaijan, Georgia, Iran, Kazakhstan. Kyrgyzstan, Pakistan, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Khu vực 3: Dubai

*

Hành khách hoàn toàn có thể mang theo một xe cộ đẩy gập dành riêng cho trẻ sơ sinh miễn phí. Vào trường hòa hợp trẻ không chiếm phần một ghế ngồi.

Khu vực 4: Nairobi

*

Hành khách hoàn toàn có thể mang theo một xe đẩy gập giành riêng cho trẻ sơ sinh miễn phí trong trường hòa hợp trẻ không chỉ chiếm một ghế ngồi.Ngoại trừ Mauritius, nguyên tắc về hành lý đối với khu vực Mauritius tuân theo phép tắc tại quanh vùng 5.

Khu vực 5: là những khu vực khác ko thuộc các khu vực 1, 2, 3, 4.

*

Hành trình nội địa

*

Giới hạn về trọng lượng và kích cỡ hành lý.

*

Đặt vé sản phẩm bay của hãng hàng không trung quốc Southern Airlines thế nào?

Bạn đang đề nghị đặt vé trang bị bay của hãng sản xuất hàng ko CZ, hoặc tham khảo các mức ngân sách vé máy cất cánh để một thể so sánh,.. Hãy để giaithuongtinhnguyen.vn khiến cho bạn điều đó.

*

giaithuongtinhnguyen.vn luôn cập nhật nhanh chóng, chính xác giá vé. Thời gian bay của không chỉ trung quốc Southern Airlines. Mà hơn nữa nhiều hãng khác nữa.Dễ dàng để vé máy cất cánh trực tuyến, dựa vào vào hệ thống tìm kiếm chuyến của giaithuongtinhnguyen.vn.

Mọi chi tiết vui lòng tương tác thông tin, nhằm được bốn vấn. Tương tự như hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ.