Chờ Em Lớn Có Được Không Review

      17

Có mày mò qua thì biết DLVT là tác giả của hàng loạt truyện lừng danh nhưng mình lười đề xuất chưa đụng vào. Truyện này là cũng bỗng dưng mà bốc trúng.

Bạn đang xem: Chờ em lớn có được không review

Nội dung do đó truyện thanh mai trúc mã, nam chính hơn nữ chính 10 tuổi, nữ chính rước lòng yêu thương nam chủ yếu từ bé, chịu bao nỗi ngược tâm rấm rứt mới đến kết cục xuất sắc đẹp. Ngẫm ra khá giống truyện ngắn của Cửu Lộ Phi hương thơm “10 năm không xa”.

Xem thêm: Nhức Nhối Với “Hiệu Ứng Tiêu Cực” Trên Mạng Xã Hội, Lê Huỳnh Không Ghen Với Vợ Kém 30 Tuổi

Lẽ ra chuyện yêu đương của Hàn Mạt rất dễ dàng, chỉ cần cô ao ước thì hai ông cha Hàn Trạc Thần với An Dĩ Phong chuẩn bị sẵn sàng bắt An Nặc Hàn lấy cô – câu hỏi bắt cậu ta rước cô chẳng khó một chút nào mà An Nặc Hàn cũng chính là từ nhỏ tuổi đã nói béo lên nhất quyết sẽ rước Hàn Mạt. Chỉ với lấy thì dễ, yêu thương lại khó, khoảng cách 10 năm tuổi lại càng cực nhọc hơn. Lúc An Nặc Hàn phi vào độ tuổi yêu đương 20 tuổi thì trong đôi mắt cậu ta Hàn Mạt chỉ là bé nhóc 10 tuổi chũm mũi chưa sạch biết gì tình yêu. Lúc đó Hàn Mạt có nói yêu An Nặc Hàn thì đó cũng chỉ là sự việc ỷ lại, yêu thương thương người anh trai luôn bảo hộ bản thân từ nhỏ. Huống chi mối tình đầu của An Nặc Hàn là cô bé xinh đẹp Tiêu Vi. Đúng là cũng như Hàn Mạt mình cũng tự hỏi “Nếu không hẳn có sự xuất hiện, sự ích kỷ nạm chấp của đất nước hàn quốc Mạt cùng sự cưng chiều chiều vô đối của hai ông cha An-Hàn thì liệu chuyện tình của Nặc Hàn với Tiêu Vi gồm tan vỡ chăng?”

Cách viết truyện này của DLVT không khiến mình cảm hễ về tình ái của An Nặc Hàn và Hàn Mạt chỉ thấy cuộc sống của Nặc Hàn quả thực chẳng gồm tí tự do thoải mái nào. Anh ta do Hàn Mạt đã hi sinh khôn xiết nhiều, vì chưng hai nhà An-Hàn nhưng hi sinh cả sở trường của bạn dạng thân, tự do của bản thân phụ trách sự nghiệp của nhị nhà. Mình không trách Tiêu Vi chút nào, người con gái xinh đẹp có nhiều người theo đuổi, hoàn cảnh sống của cô ấy không giỏi thì việc phân vân cũng chẳng bao gồm gì lạ, chỉ là lúc Tiêu Vi yếu ớt lòng tình cảm của Nặc Hàn là không được để cô tin tưởng. Cuộc sống của Tiêu Vi cũng từ này mà vứt quăng quật một biện pháp đáng thương. Thiếu nữ mình càng phù hợp hơn Tiêu Vi là sơn Thâm Nhã, thiếu nữ thứ nhị đến bên Nặc Hàn. Cô ấy thông minh, cao nhã, hiểu rõ sâu xa lòng bạn lại ở bên Nặc Hàn thời hạn rất lâu chờ đón anh. Chỉ với Thâm Nhã đã trao lầm tình yêu cho 1 người đàn ông mà trong tâm anh ta tất cả một hình láng như lá bùa án ngữ không chi ra được. Rạm Nhã biết tình cảm của Nặc Hàn và Hàn Mạt nhưng mà cô vẫn đồng ý đính hôn với anh – vì yêu anh đánh cuộc một phen, hiệu quả là thua kém trắng tay ngay vào ngày chạm mặt mặt cha mẹ. Nặc Hàn do một bức thư của xứ hàn Mạt lập tức bỏ rơi cô quay về bên Hàn Mạt. Cay đắng thay.

Chuyện Hàn Mạt yêu thương Nặc Hàn chẳng có gì là lạ, một cô bé lớn lên trong khoảng tay thân thương của người nam nhi ưu tú bởi vậy khi cô cho tuổi trở thành đàn bà hiển nhiên trung ương tình sẽ đào bới anh. Phương pháp Hàn Mạt cứng cáp trong tình yêu và buông tay nhằm anh ra đi được DLVT viết khôn cùng hay. Cô ấy phân biệt mình ích kỷ, dịu dàng một người không hẳn là giam giữ người đó theo người mà phải đặt người ấy thoải mái tìm hạnh phúc, tình yêu để nhầm bạn thì cần tự mình chịu trách nhiệm. Toàn bộ lưu ý đến của Hàn Mạt về cuộc tình này khôn xiết hay. Chỉ với mình ko thích cốt truyện tâm lý của Nặc Hàn. Nếu như truyện nghiêng hẳn theo HE dành riêng cho Thâm Nhã và Nặc Hàn thì xuất xắc hơn.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN