CHỌC TỨC VỢ YÊU REVIEW

      15

Đã có rất nhiều người hỏi Review truyện Chọc tức vợ yêu vì không biết truyện ngôn tình này có hay không. Nghe cái tên có vẻ chưa đủ sức hút lại cộng thêm độ dài hơn 2000 chương chắc hẳn khiến nhiều có thích cũng ngại vì nó quá dài. Tuy nhiên, để khẳng định cuốn truyện ngôn tình này không nên bỏ qua từ review dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Bạn đang xem: Chọc tức vợ yêu review


*

Review Chọc tức vợ yêu xoay quanh cuộc đời của Ninh Tịch, cô gái trải qua nhiều đau thương mới có được hạnh phúc cho riêng mình. Ninh Tịch vốn là con gái của nhà đại gia họ Ninh nhưng từ nhỏ bị bế nhầm (chắc là do kế hoạch gì đó) lại trở thành con gái nhà họ Đường nghèo khó tại vùng nông thôn phương Bắc.

Sau này, khi đã được nhận trở lại đúng gia đình nhà mình nhưng Ninh Tịch lại bị con gái giả Ninh Tuyết Lan làm cho gia đình không chịu thừa nhận mình, còn bị hãm hại , chuốc thuốc để lên giường với người đàn ông xa lạ sau đó có thai. Cô bị gia đình ruồng bỏ, đẩy ra nước ngoài. Ninh Tịch mấy năm ở nước ngoài đã trở nên mạnh mẽ hơn, cô quay trở về nước làm lại cuộc đời và gặp người đàn ông của đời mình là Lục Đình Kiêu.

2. Ninh Tịch – mẫu phụ nữ hiện đại ngày càng khẳng định bản lĩnh của mình

Đầu tiên phải nói đến truyện ngôn tình này dài rất dài nên đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn khi đọc truyện. Không ít người comment hỏi review Chọc tức vợ yêu để biết trước có nên đọc hay không nhưng khi đã biết rồi có khi đam mê đọc đi đọc lại vì nó siêu hài, siêu hay và cực kỳ cuốn hút. Tác giả đã xây dựng hình ảnh nữ chính Ninh Tịch mạnh mẽ, kiên cường là mẫu người phụ nữ mà bất cứ ai cũng muốn làm hình tượng để học theo.

Ninh Tịch là tiểu thư của nhà họ Ninh nhưng từ khi sinh ra đã bị trao nhầm thân phận và sống trong một gia đình nghèo, trọng nam khinh nữ. Từ nhỏ đã phải chịu nhiều thiệt thòi, tủi nhục nên đã rèn luyện cho cô tính cam chịu. Một lần vô tình cô mới biết mình là con nhà họ Ninh, được nhận về gia đình. Lúc đó, Ninh Tịch đem lòng yêu Tô Diễn nên cô đã cố gắng chấp nhận sống ở nhà họ Ninh mặc dù không được lòng yêu thương của chính bố mẹ đẻ.

Nguyên do là con gái giả Ninh Tuyết Lan đã giở trò xấu xa bỉ ổi, đầy sự ghen ghét và thù hận đẩy Ninh Tịch ngày càng rời xa gia đình. Đỉnh điểm là đã sắp xếp cho cô phải lên giường với kẻ xa lạ, khiến cô mang thai rồi lại khiến cô bị tai nạn xảy thai. Cả nhà lại đẩy cô nước ngoài nhằm che giấu những điều xấu xa đã làm. Đau đớn tột cùng, nhất là Ninh Tuyết Lạc và người đàn ông mà Ninh Tịch yêu nhất lại ở bên cạnh nhau. Nó như hàng ngàn nhát dao đâm vào trái tim đầy tổn thương của cô nhưng vẫn không khiến cô gục ngã.

4 năm ở nước ngoài, Ninh Tịch đã đứng lên bằng đôi chân của mình, học hỏi nhiều kỹ năng, xây dựng nhiều mối quan hệ. Trở về quê hương, cô tham gia vào một công ty giải trí với mơ ước làm diễn viên. Lúc này có thể thấy Ninh Tịch vẫn chưa hề mảy may suy nghĩ đến việc trả thù vì cô không vốn đã cam chịu, không so đo tính toán. Nhưng việc Ninh Tuyết Lan nhất quyết không chịu buông tha cô, cũng tham gia vào làng giải trí, chèn ép Ninh Tịch đến mức không có chỗ đứng thì cô đã không thể tha thứ được nữa. Muốn làm người tốt mà không được, cô phải để cho họ biết cô đã không còn yếu ớt như xưa nữa rồi.

3. Tình yêu xứng đáng cho người sống lương thiện


*

Trong cuộc sống này vốn dĩ lương thiện không có chỗ đứng khi xung quanh đầy rẫy bóng tối và những người xấu xa. Bạn phải dẫm lên chúng nếu muốn tồn tại, muốn thấy ánh sáng. Ninh Tịch bây giờ đã trở thành một diễn viên có level đỉnh cao, đến giả nam cũng khiến phái nữ chết mê chết mệt. Cô còn biết sử dụng súng, biết đủ các loại vũ khí, biết cả võ công, là một nữ chính thông minh tài giỏi. Review truyện Chọc tức vợ yêu chấm điểm best nữ cường cho Ninh Tịch.

Bước ngoặt của câu chuyện đó là Ninh Tịch lại bị hãm hại không được đi thử vai nhưng vô tình lại cứu được Lục Kình Vũ – thái của tử Tổng giám đốc Lục Đình Kiêu. Anh chàng vốn chẳng gần nữ sắc, gia đình tưởng có vấn đề chuốc thuốc cho lên giường với một cô gái và kết quả là có cậu nhóc kia. Nhưng Lục Kình Vũ vốn lại bị tự kỷ, từ khi gặp Ninh Tịch lại bám riết lấy cô, vắng cô là sinh bệnh, Lục Đình Kiêu gặp cô lần đầu cũng ngay lập tức muốn trao ngay trái tim mình cho cô, chỉ mong có thể dâng bản thân mình đến miệng cô.

Anh lợi dụng con trai để được gần gũi cô nhiều hơn, tiếp cận nhiều hơn. Còn Ninh Tịch thì lại mặc cảm quá khứ, không dám tiến đến gần anh. Nhưng nước chảy đá mòn chính sự ân cần, yêu thương chăm sóc của anh mà Ninh Tịch đã phải động lòng, thừa nhận tình cảm của mình và mật ngọt đã trải khắp nơi.

KẾT

Review truyện Chọc tức vợ yêu phải nói là càng đọc càng hay, đến chương nào thấm chương đó. Thế giới showbiz mở ra đầy những tình tiết bất ngờ, có âm mưu hận thù, hãm hại, truyện tình cảm của nam nữ chính phát triển đúng chiều hướng, không hề thô đến các nút thắt đầy đau đớn khi Ninh Tịch trở thành người thực vật trong suốt hai năm trời. Mọi thứ đều được xử lý trơn tru, hoàn chỉnh đến đáng kinh ngạc. Tác giả đã không để câu chuyện rơi vào vòng luẩn quẩn mà xử lý trơn tru, gọn nhẹ đến đâu xong đến đó.


Bằng bút pháp chân thực các nhân vật hiện lên rất đẹp, hiên ngang . Cốt truyện rõ ràng, có thắt có mở, tình huống bất ngờ, đột phá dựng lên từ mô típ truyền thống đảm bảo đã đọc thì không thể dứt ra được. Bởi hệ thống nhân vật quá lớn, từ chính đến phụ từ đời thường đến showbiz nên trong review truyện Chọc tức vợ yêu này không thể nói hết được. Nhưng với Ninh Tịch mạnh mẽ, Lục Đình Kiêu lạnh lùng, đáng yêu và cậu nhóc Tiểu Bảo bánh bao thì dám chắc rằng ai đọc rồi cũng sẽ đều mê mệt bộ truyện này.


Trong giới ngôn tình có truyền tai nhau một câu nói: “Đã là fan ngôn tình thì thứ nhất phải đọc “Đạo Tình”, biết Tề lão đại, thứ hai phải đọc “Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1”, biết Lục Cải Xanh và anh Tịch”. Nếu đọc “Đạo tình” rồi, thì “Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1” sẽ cho bạn trải nghiệm một câu chuyện hoàn toàn khác. Còn nếu chưa đọc cả hai, thì đừng chần chừ nữa, hãy đọc đi nhé!

Thông tin cơ bản

Thể loại: Ngôn tình, sủngTác giả: Quẫn Quẫn Hữu YêuNhân vật chính: Ninh Tịch – Lục Đình KiêuSố chương: 2156 chương (9 ngoại truyện)Truyện đã được xuất bản tại Việt Nam (3 tập nhưng chưa full)
*

Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1

Giới thiệu nội dung

Ninh Tịch, đứa bé bị trao nhầm cho một gia đình ở nông thôn, sau 18 năm cuối cùng cũng được trở về gia đình của mình. Nhưng ở gia đình ấy, cha mẹ không yêu thương cô mà chỉ yêu, thương và đứa con bị nhầm lẫn có tên Ninh Tuyết Lạc kia. Mất niềm tin vào tình thân, cô chỉ còn lại mỗi thứ tình yêu chân thành và trong sáng nhất cho người mình yêu – Tô Diễn – chàng công tử vì bị bệnh mà từ nhỏ phải về quê, trở thành hàng xóm nhà cô. Tưởng rằng, người ấy là duy nhất, tưởng rằng thứ tình yêu ấy là trường tồn, vĩnh cửu, nhưng cuối cùng cô vẫn bị phản bội. Cô bị phản bội bởi chính người mình yêu và đứa con gái nhầm lẫn vẫn muốn cướp sạch mọi thứ của cô.

Ninh Tịch bị gia đình coi là vết nhơ, bị đẩy sang nước ngoài với cái danh đi du học. Nhưng liệu sau 5 năm, cô có còn là cô gái ngây thơ, hồn nhiên, dễ bị lừa và tin tưởng cực kì vào tình yêu kia? Hay cô sẽ lột xác, trả thù những kẻ trong quá khứ đã làm hại cô?

Lục Đình Kiêu, người đàn ông độc thân kim cương, bị tất cả mọi người nghi ngờ giới tính vì chẳng bao giờ có quan hệ tình cảm nam nữ nhưng đã có một thằng con 5 tuổi, mẹ nó là ai anh cũng chẳng biết. Chỉ vì có cảm tình với Ninh Tịch mà Lục Đình Kiêu sẵn sàng trả ơn cứu Tiêu Bảo (con trai anh) cho Ninh Tịch bằng cả thân mình. Trên cuộc hành trình theo đuổi bà xã, anh có một vũ khí cực lợi hại là Bánh Bao Nhỏ – Tiểu Bảo đáng yêu. Liệu hai cha con có thể dễ dàng kéo Ninh Tịch về chung một nhà không?

Và liệu còn những bí mật gì còn che giấu sau những gia tộc hào môn, trong 5 năm kia, đã có những chuyện gì xảy ra, có những gì được che giấu kĩ càng? Bạn phải đọc, và gột mở từng lớp, từng lớp bí mật được phủ bụi thời gian ấy. Thứ bạn thu được sẽ không chỉ là những sự thật mà còn là những trận cười đầy vui vẻ vì dàn nhân vật cả chính lẫn phụ của câu chuyện này đấy.

“Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1” tuy hơn 2000 chương nhưng 1 chương lại không dài. Câu chuyện có rất nhiều tình huống xảy ra, nhưng đều được giải quyết gọn gàng, đầy thỏa mãn và không gây ức chế cho người đọc.

Review (cảnh báo spoil)

Lục Đình Kiêu có thể coi là yêu Ninh Tịnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những tưởng một người đàn ông kim cương như vậy sẽ dễ dàng theo đuổi bà xã, nhưng có vẻ điều đó rất khó để xảy ra bởi bóng ma trong quá khứ của Ninh Tịch.

Ninh Tịch có một quá khứ đầy đau đớn, bất hạnh. Cuộc sống ở nhà họ Đường (nơi đáng ra thuộc về Ninh Tuyết Lạc) đối với Ninh Tịch có vẻ dễ sống hơn nhà họ Ninh nhiều lắm. Chí ít, cô vẫn còn có cậu em Đường Nặc luôn che chở, yêu thương. Nói thực, cho đến tận bây giờ, mình vẫn không thể tượng tượng nổi vì sao, Ninh Tịch là đứa con mà Trang Linh Ngọc dứt ruột đẻ ra, bị lạc mất 18 năm nhưng bà ta, và cả chồng mình – Ninh Diệu Hoa lại không có một chút tình cảm gì với Ninh Tịch, thậm chí là ghét bỏ cô, coi cô như một thứ bệnh dịch, một thứ bỏ đi.

Xem thêm: Ăn Khoai Lang Có Tốt Cho Bà Bầu Không, 6 Lợi Ích Thần Kỳ Khi Bà Bầu Ăn Khoai Lang

Tất nhiên, họ chẳng nuôi Ninh Tịch ngày nào thì chẳng ai có thể yêu cầu họ có tình cảm phụ tử, mẫu tử với Ninh Tịch được. Nhưng chí ít, Ninh Tịch cũng chảy trong mình dòng máu của họ. Vậy mà họ sẵn sàng lựa chọn tin tưởng Ninh Tuyết Lạc – đứa con ngoan trong mắt họ chứ không nguyện thử tin tưởng và nguyên nhân của những chuyện Ninh Tich “gây ra”, khiến họ xấu hổ.

Ninh Tịch ngây thơ, trong sáng của năm 18 tuổi đó không chỉ bị Ninh Tuyết Lạc cướp mất tình thương của bố mẹ, mà còn bị cướp mất người yêu, chồng sắp cưới, và bị tính kế cướp mất sự trong sạch, để cô cứ ngây thơ cho rằng đứa con trong bụng mình là của Tô Diễn, và rồi cuối cùng, chính đứa con ấy cũng mất đi, gây ra bóng ma tâm lí cho cô sau này.

Câu chuyện này cũng đủ “máu chó” khi Ninh Tịch dường như phải chịu mọi thứ đau khổ nhất của cuộc đời. Nhưng thật may, đó chỉ là câu chuyện của chương đầu tiên và những chương sau, khi có sự xuất hiện của Trang Linh Ngọc, Ninh Diệu Hoa và Tô Diễn mà thôi. Bởi sau 5 năm, Ninh Tịch đã thay đổi rồi. Giờ cô là con người hoàn toàn khác, có thể nói là văn võ song toàn, cầm, kì, thi, họa đủ cả. Có thể tác giả hơi buff Ninh Tịch quá đà, nhưng nếu như bạn đọc cả câu chuyện, bạn sẽ nhận ra rằng đó là sự thay đổi cần thiết của Ninh Tịch, chỉ có trở nên như vậy, cô mới có thể sống sót, cô mới có thể tự tin sống cuộc sống của mình và chứng tỏ cho những kẻ coi thường cô kia rằng họ đã sai.


*

Lục Đình Kiêu – Lục Cải Xanh – Lục Đại Boss – Bánh Bao Lớn

Lục Đình Kiêu thì khác. Anh chính là một vị vương giả. Anh sinh ra đã được ngậm thìa vàng. Anh lại cực kì, cực kì may mắn khi có một thằng em yêu quý và tôn sùng anh vô cùng (chứ chẳng có chuyện tranh cướp tài sản trong gia tộc) và có một thằng con thông minh nhưng lại không thể nói, vừa là đồng minh vàng trợ giúp anh trong quá trình đưa vợ về nhà, lại vừa là tên tình địch nhỏ có sức chiến đấu cực mạnh, lúc nào cũng muốn tranh “cô Tiểu Tịch” với anh.

Lục Đình Kiêu cõ lẽ sẽ trở thành asexual nếu như không gặp Ninh Tịch. Nhưng đã gặp Ninh Tịch rồi thì tán gái, giả vờ đáng thương,… chẳng cần ai dạy anh cũng làm ngon ơ, lại còn làm anh chàng Cá Chép Nhỏ Lục Cảnh Lễ – một tay tán gái sành sỏi há hốc mồm bái phục.

Mình chẳng biết trong công việc Lục Đình Kiêu tàn nhẫn thế nào, nghiêm túc thế nào. Nhưng mình biết, trước mặt Ninh Tịch, Lục Đình Kiêu cũng chỉ là một tên ngốc mà thôi. Anh sẽ lo lắng khi tỏ tình, đau khổ khi nghĩ rằng cô yêu người khác và lo được lo mất khi yêu Ninh Tịch (khi yêu, Boss Lục thực sự rất thiếu niềm tin vào bản thân, làm mình vừa thương vừa buồn cười).


Tóm lại, với kẻ khác, Lục Đại Boss sẽ là tên mặt lạnh, còn với Ninh Tịch, anh chính là Bánh Bao Lớn dễ thương ấm áp, là cái đùi siêu to khổng lồ mà lúc đầu cô chẳng dám ôm. Sau này, khi hai người đã đến với nhau rồi thì cái gì cũng ngọt đến sâu răng, làm cả Lục Cảnh Lễ, cả Giang Mục Dã và cả mình đều phải tọng một đống “thức ăn cho chó”. Nhưng mà mình thích.


*

Nhân vật được yêu thích nhất truyện: Tiểu Bảo

Nói đến Bánh Bao Lớn thì cũng không thể không nói tới Bánh Bao Nhỏ – nhân vật chính thứ 3. Nếu mà Bánh Bao Nhỏ Tiêu Bảo không phải quá bé, thì chắc cũng đánh nhau với ông bố mình sứt đầu mẻ trán mất. Cậu nhóc đáng yêu vô cùng. Nhờ có cậu nhóc mà ông bố ngốc nghếch Lục Đình Kiêu mới có thể khiến Ninh Tịch tiếp xúc nhiều với anh, rồi chấp nhận anh nhanh tới vậy (dù cũng phải tốn đến vài trăm chương thì hai người mới đến với nhau).

Tiểu Bảo dành cho Ninh Tịch thứ tình cảm chân thành nhất, thuần khiết nhất của cậu bé. Khi ốm, khi bị cấm gặp Ninh Tịch, khi Ninh Tịch phải làm người thực vật thì từng câu nói, từng suy nghĩ của Tiểu Bảo đều khiến mình đau. Chỉ vì Ninh Tịch, mà cậu bé sẵn sàng làm mọi thứ cô dạy để cô vui. Khi bị ông bà cấm không cho gặp cô, cậu bé cũng vẫn cố ngoan mà không phản kháng, vẫn cố ăn chỉ bởi đó là thứ cô đã dạy vì nghĩ rằng cậu bé không ngoan nên cô Tiêu Tịch của cậu mới không đến gặp cậu. Để đến khi bị bệnh, cậu vẫn chỉ hỏi một câu “Cô Tiểu Tịch, Tiểu Bảo đã ngoan rồi mà…Tại sao cô vẫn không cần Tiểu Bảo…”

Đứa trẻ ấy, quá thông minh, nhưng lại rất đáng thương.

———–

Tuyến nhân vật phụ của câu chuyện này được chia rõ ràng ra thành 2 loại: một là đáng ghét đến cực điểm: Trang Linh Ngọc, Ninh Diệu Hoa, Tô Diễn, Ninh Tuyết Lạc,… Họ có một điểm chung là luôn cho mình là đúng và những kẻ khác đều là ngu ngốc.

Mình sẽ nói qua một chút về Tô Diễn và Ninh Tuyết Lạc. Cặp đôi này thực sự là cực phẩm và đúng là trời sinh một cặp. Tô Diễn thì yêu mù quáng. Mình khinh thường anh ta. Khi anh ta nhỏ, bệnh tật ốm đau, bị mọi người vứt bỏ thì chỉ có Ninh Tịch ở bên bầu bạn. Lời hứa thanh xuân của hai người, cuối cùng cũng bị sự phồn hoa, tráng lệ của đô thị, bị sắc đẹp, bị tiền và quyền phủi bay mất. Anh ta, sẵn sàng bảo vệ Ninh Tuyết Lạc mù quáng, dù biết cô ta sai, cô ta phạm tội nhưng vẫn bảo Ninh Tịch phải nhịn, và rằng cô quá đáng. Anh ta có quyền gì mà yêu cầu Ninh Tịch phải làm như vậy? “Giờ bị chó cắn lại phải quay lại xin lỗi con chó sao?” Thật nực cười.

Còn Ninh Tuyết Lạc thì chính xác là một diễn viên hạng A. Mình không đủ chuyên môn để có thể đánh giá xem Ninh Tuyết Lạc đã đủ để được gọi là hạng A khi đóng phim hay chưa, nhưng cô ta xứng đáng được A+ khi giả ngây giả ngô, giả vai một đứa em tốt, giả vờ đáng thương, giả vờ không quan tâm đến tiền tài trước mặt Tô Diễn, Trang Linh Ngọc và Ninh Diệu Hoa – những kẻ không có não mà lại cứ cho mình đúng. Đến cuối cùng, khi nhận ra bộ mặt thật của Ninh Tuyết Lạc, họ có từng hối hận với những gì mình đã làm với Ninh Tịch không?

Loại thứ hai thì phải nói là đáng yêu đến không thể đáng yêu hơn: Cá Chép Nhỏ, Giang Lông Vàng, Y Củ Cải, Đại Thần Hàn Kiêu, Đường Lãng, chị em Trang Vinh Quang, Trang Khả Nhi,… tất cả đều làm câu chuyện này có đủ vị. Điểm chung của họ chính là đều bị “anh Tịch” thu phục, từ ghét thành sùng bái, quyết định thay đổi bản thân để được như Ninh Tịch, từ thưởng thức thành sẵn sàng giúp đỡ, yêu thương. Họ khác nhau bởi những hoàn cảnh riêng của mình nhưng tựu chung lại, họ đều là những người tốt xứng đáng có được hạnh phúc, dù cho họ vẫn có nhiều khuyết điểm.

Sức hấp vẫn của “Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1” còn ở chỗ Ninh Tịch sẽ luôn có cách xử lí những kẻ làm hại cô, làm hại những người mà cô quan tâm và sẵn sàng bảo vệ họ bằng cả tính mạng của mình. Đọc đến những đoạn Ninh Tịch bị người khác chèn ép mình thấy bất bình bao nhiêu thì đến khi thấy “anh Tịch” nhà mình xử lí những kẻ đó, mình lại thấy hả hê bấy nhiêu. Cái cảm giác ấy, bạn phải đọc truyện mới hiểu được. Rồi bạn sẽ phải thừa nhận với mình, nếu lúc đầu bạn ngại đọc bao nhiêu thì càng về sau, bạn lại càng muốn câu chuyện dài ra bấy nhiêu. Vậy nên, hãy thử lọt cái hố cực kì khó leo lên này xem nhé.


Dàn nhân vật chính, phụ của truyện

Những câu nói làm nên thương hiệu các nhân vật

Lục Đình Kiêu (Lục Cải Xanh)

“Ninh Tịch, chỉ cần em nguyện ý, tôi có thể che chở cho em cả đời”.

“Tôi muốn lấy thân báo đáp cho cô.”

“Con chỉ cương lên được với cô ấy.”

“Một ngày nào đó em sẽ phát hiện ra, ăn cải xanh ngon hơn củ cải.”

“Giang sơn vạn dặm cũng chẳng bằng em. Chẳng lẽ em muốn cướp đi thú vui duy nhất trong cuộc đời anh sao?”


“Ninh Tịch, anh vĩnh viễn sẽ không rời xa em, em là người vợ duy nhất của Lục Đình Kiêu trên thế gian này, bây giờ và mãi mãi.”

Ninh Tịch (anh Tịch)

“Anh trao cho em tình yêu và sức mạnh, từ bụi trần rơi xuống đến vạn dặm hào quang.”

Tiểu Bảo (Bánh Bao Nhỏ)

“Cô Tiểu Tịch, Tiểu Bảo đã ngoan rồi mà…

Tại sao cô vẫn không cần Tiểu Bảo…”

“Mẹ Tiểu Tịch, Tiểu Bảo hứa sẽ ngoan mà, mẹ tỉnh dậy đi…”

Vân Thâm (Y Củ Cải)

“A… Gửi Tịch yêu dấu của anh…anh yêu em…như chuột yêu gạo…như mèo yêu cá…như chó yêu xương…”

Lục Cảnh Lễ (Cá Chép Nhỏ)

“Chị dâu! Chị là chị dâu của mình em! Là của mình em thôi! Sườn kho với cá nấu giấm của chị cũng chỉ là của một mình em! Chị tuyệt đối không được làm chị dâu của người khác! Tuyệt đối không được đâu đấy.”

————————-

Mỗi nhân vật trong truyện đều có những câu nói cực hay và ngộ nghĩnh. Đọc “Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1”, bạn sẽ thu được cả một rổ quote đấy.

Đánh giá, nhận xét

Đánh giá của người dùng Fahasa

Đây là cuốn sách mà khiến mình mê từ đầu đến cuối. Đọc mà không dứt ra nổi, đầu óc suốt ngày cứ ảo tưởng, gắn đời mình với Ninh Tịch. Dù đọc trên mạng rồi nhưng khi cầm sách vẫn bị cuốn hút là sao nhỉ? Cô gái Ninh Tịch là một cô gái xinh đẹp, có gia thế nhưng do bị bế nhầm khi sinh màu phải sống trong cảnh ngược thế 18 năm. Khi cha mẹ đẻ nhận cô làm con nuôi, cô luôn bị ghẻ lạnh và cô con gái nuôi hãm hại dẫn đến mang thai. Nhưng khi đứa con chưa kịp chào đời lại vì tai nạn mà chết yểu. Cô sang Mỹ để quên đi quá khứ nhưng vẫn luôn bị ám ảnh. Ở đây, cô căm hận đàn ông và ” Trêu hoa ghẹo nguyệt” nhờ nhan sắc của mình,cô có rất nhiều bạn trai nhưng toàn là mối tình một ngày. Một lần tình cờ cô cứu được Tiểu Bảo Bảo tiểu thái tử hào quang lấp lánh của tập đoàn Lục thị và lọt vào mắt xanh của 2 cha con Kiêu- Vũ. Trải qua bao sóng gió cô biết được người đàn ông khiến cô có thai mà cô căm hận bấy lâu chính là Lục tổng người cô yêu thương bấy lâu, và đương nhiên đứa con mà cô tưởng như đã chết lại chính là Tiểu bảo bảo- gọi cô là mẹ từ lần gặp đầu tiên. Cuối cùng một nhà ba người sống hạnh phúc bên nhau. HE (Happy ending).Cuốn truyện ngôn tình này hay cực kì, đọc mà không dứt ra nổi luôn. Một trong những quyển ngôn tình mà dường như là gần nhất gây được tiếng vang, nhiều người đọc. Mô típ truyện khá quen thuộc, tổng tài và nữ chính có gia thế nhưng bị gia đình đối xử tệ bạc, bị hãm hại rồi xảy ra tình một đêm rồi có thai. Nam chính tổng tài lãnh khốc, không gần phụ nữ, quá quen với dân ngôn tình rồi ý, nữ chính dưới bàn tay vàng của tác giả thì có một dàn người theo đuổi, nam phụ ôn nhu thâm tình. Truyện hay, cái kết HE là hoàn toàn đoán được. Lâu thật lâu mới lại cày một bộ ngôn tình dài như thế, hơi hư cấu một tý nhưng cứ nhập tâm một chút là sẽ mê liền à.

Đánh giá của người đọc SStruyen

Nhiều khi buồn chuyện cuộc sống lại tìm lại truyện này đọc để lấy lại năng lượng.Không uổng công đọc. Tớ cực kì lười đọc truyện dài. Vừa nhìn hơn 2000 thì ngao ngán nhưng đọc rồi thì lại muốn nó dài 4000 hay 6000 cũng không đủ. Đọc truyện mà có cảm giác như đời thật vậy. Các bạn hãy tích cực lọt hố như tớ.Mặc dù đọc rất nhiều lần, mỗi lần đọc tới đoạn này thấy cá chép đáng yêu chết đi được. “Lại còn muốn liên minh với cậu để lật đổ chính anh trai mình! Cậu là cái chăn bông bé bỏng ấm áp của anh Hai cậu đấy nhé!”

Mua sách ở đâu?

Tiki:Mua tại đâyFahasa:Mua tại đâyVinabook:Mua tại đây
1515 views

Share FacebookTwitterPin It