CHRISTINA GRIMMIE

      248

(Fun88 Esports) Chrissy Costanza và Cailin Russo là hai cái tên mà Riot Games đại diện khu vực Châu Âu lựa chọn trình bày ca khúc chủ đề cho sự kiện CKTG 2019. Hai nữ vocal không chỉ có chất giọng khỏe, đầy nội lực mà họ còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hút hồn các đấng mày râu.

Bạn đang xem: Christina grimmie

Bạn đang xem: Chrissy costanza là ai

Phoenix – ca khúc chủ đề của CKTG 2019 chỉ vừa công bố được 3 ngày nhưng đã có đến hơn 8 triệu lượt xem trên youtube. Đây có thể xem là bước đầu thành công của Riot Games khi ca khúc quảng bá hình ảnh cho sự kiện LMHT lớn nhất thế giới được mong chờ nhất đã được hưởng ứng rất nhiệt tình.


*

3 vị tướng nữ xuất hiện trong MV

Không chỉ giai điệu hay, lời bài hát ý nghĩa, ý tưởng MV vô cùng sáng tạo, mà còn có giọng hát của ca sĩ được đông đảo người hâm mộ đánh giá rất cao. Đặc biệt là giọng hát với sự kết hợp tuyệt vời giữa Chrissy CostanzaCailin Russo đã mang lại cho người nghe cảm giác đầy hứng khởi, thích thú.

Bên cạnh đó, đây còn là hai gương mặt xinh đẹp quảng bá tốt cho sản phẩm Phoenix trong thời gian sắp tới, nhờ nét xinh đẹp, quyến rũ của 2 cô nàng cùng lượng fan mà họ được theo từ trước. ChrissyCailin đều có những nét quyến rũ khác nhau nhưng điểm chung ở họ có lẽ là sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, chất giọng đầy nội lực cùng với vẻ bề ngoài đầy cuốn hút, khiến cánh mày râu ngẩn ngơ.

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 nữ ca sĩ người Mỹ xinh đẹp này nhé!


*

Chrissy Costanza


*

Mặt mộc thôi cũng đã rất xinh đẹp của Chrissy


*

*

Đặc biệt hơn, cô còn là người thực hiện ca khúc chủ đề CKTG 2017 và xuất hiện tại trận chung kết tại SVĐ Tổ Chim, Trung Quốc.

Xem thêm:

Sau khi ca khúc Phoenix được công bố, Chrissy Costanza đã đăng tải trạng thái trên Twitter: “Hẹn gặp mọi người tại Paris”. Như vậy, cô sẽ là người làm nóng sân khấu trước thềm trận chung kết LMHT trong thời gian tới.

Against The Current đã thể hiện ca khúc chủ đề cho Chung Kết Thế Giới 2017 – Legends Never Die.

Cailin Russo

Sự kết hợp giữa Bieber và Cailin

Sự nghiệp của Cailin đa phần là mẫu ảnh cho các tạp chí nổi tiếng như Forever 21, Wildfox Couture, Ocean Pacific, Pacsun, American Apparel, Free People Brandy Melville. Cô cũng có bạn nhạc riêng của mình mang tên là RUSSO và cũng sở hữu kha khá lượng fan tại Mỹ.


Sự hợp tác cùng Chrissy trong Phoenix – ca khúc chủ đề của CKTG 2019 đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp của Cailin Russo.