Chrissy Costanza Là Ai

      547

(Fun88 Esports) Chrissy Costanza cùng Cailin Russo là nhị cái tên nhưng mà Riot Games đại diện khu vực Châu Âu tuyển lựa trình diễn ca khúc chủ đề cho việc kiện CKTG 2019. Hai đàn bà vocal không chỉ có có hóa học giọng khỏe, đầy nội lực mà người ta còn thiết lập sắc xinh đẹp, say mê các phái nam.

Bạn đang xem: Chrissy costanza là aiPhoenix – ca khúc chủ đề của CKTG 2019 chỉ vừa công bố được 3 ngày nhưng lại đã gồm mang đến hơn 8 triệu lượt xem trên youtube. Đây rất có thể coi là những bước đầu tiên thành công xuất sắc của Riot Games Lúc ca khúc quảng bá hình ảnh cho sự kiện LMHT lớn nhất quả đât được mong đợi duy nhất đã có hưởng ứng cực kỳ thân thiện.

*

3 vị tướng người vợ xuất hiện thêm trong MV

không chỉ giai điệu xuất xắc, lời bài xích hát chân thành và ý nghĩa, ý tưởng phát minh MV cực kì sáng chế, cơ mà còn tồn tại giọng hát của ca sĩ được đông đảo fan mến mộ đánh giá không nhỏ. Đặc biệt là giọng hát với sự phối hợp tuyệt vời nhất giữa Chrissy Costanza với Cailin Russo sẽ đem về cho người nghe cảm xúc đầy nhộn nhịp, thích thú.

Bên cạnh đó, đây còn là một hai gương mặt cute quảng bá xuất sắc đến sản phẩm Phoenix trong thời hạn tới đây, nhờ đường nét dễ thương, gợi cảm của 2 cô thiếu phụ thuộc lượng bạn mà người ta được theo từ bỏ trước. ChrissyCailin đều phải có hầu hết đường nét gợi cảm khác nhau mà lại điểm phổ biến sinh hoạt chúng ta chắc hẳn rằng là sự việc máu nóng của tuổi trẻ, hóa học giọng đầy nội lực với vẻ hình thức đầy hấp dẫn, khiến cho đấng mày râu ngơ ngẩn.

Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ rộng về 2 thiếu phụ ca sĩ người Mỹ dễ thương này nhé!

*

Chrissy Costanza

*

Mặt mộc thôi đã và đang cực kỳ dễ thương của Chrissy

*

*

*

Đặc biệt rộng,  cô còn là người thực hiện ca khúc chủ thể CKTG 2017 với xuất hiện trên trận bình thường kết tại SVĐ Tổ Chim, Trung Hoa.

Theo luồng thông tin có sẵn, chị em ca sĩ sinh vào năm 1995 cũng là 1 người ngưỡng mộ của LMHT. “Thật sự cảm thấy vô cùng vinc dự khi được thay đổi một trong những phần của CKTG”, cô thiếu phụ chia sẻ sau khoản thời gian tiến hành Legends Never Die vào khoảng thời gian 2017.

Xem thêm: Cuộc Sống Làm Nail Của Nghệ Sĩ Tài Linh, Cuộc Sống Của Nữ Hoàng Video Đình Đám

Sau Khi ca khúc Phoenix được chào làng, Chrissy Costanza đã đăng thiết lập tinh thần bên trên Twitter: “Hẹn chạm mặt đều tín đồ tại Paris”. Như vậy, cô đang là bạn làm rét sảnh khấu trước thềm trận bình thường kết LMHT trong thời gian tới.

Against The Current sẽ miêu tả ca khúc chủ đề mang đến Chung Kết Thế Giới 2017 – Legends Never Die.

Cailin Russo

Sự phối hợp thân Bieber và Cailin

Sự nghiệp của Cailin đa số là mẫu mã hình ảnh cho các tập san lừng danh nlỗi Forever 21, Wildfox Couture, Ocean Pacific, Pacsun, American Apparel, Free People Brandy Melville. Cô cũng có thể có các bạn nhạc riêng biệt của bản thân mang tên là RUSSO và cũng mua tương đối lượng fan trên Mỹ.

Hiện tại, Cailin Russo không những dừng lại sinh sống bài toán là 1 trong người mẫu. Cô thiết lập ca phần đầu tay mang tên “September Rose” cài 4 triệu lượt xem trên Spotify. Với phần nhiều phần bộc lộ đậm chất roông xã và punk, cô nữ tiềm ẩn vẫn thổi bùng Sảnh khấu trên Paris trước thềm trận chung kết diễn ra.

*

Sự hợp tác ký kết thuộc Chrissy trong Phoenix – ca khúc chủ đề của CKTG 2019 lưu lại một bước cải cách và phát triển mới trong sự nghiệp của Cailin Russo.