Chung Cư 4S Linh Đông Có Tốt Không

      40
Ban đô thị HĐND thành phố hcm vừa tất cả buổi điều tra khảo sát về thực trạng quản lý, áp dụng nhà chung cư 4S Linh Đông, TP Thủ Đức nhằm mục tiêu ghi nhận các khó khăn, vướng mắc của Ban quản ngại trị, Ban quản ngại lý, chủ đầu tư.

Bạn đang xem: Chung cư 4s linh đông có tốt không


*

Chung cư 4S Linh Đông.

Từ khi chung cư chuyển nhượng bàn giao đến nay, chủ chi tiêu không xác định, không chuyển giao cho Ban quản trị cai quản diện tích phần sở hữu chung trên tầng hầm xe theo chế độ pháp luật; tự giảm hợp đồng với đơn vị chức năng đang thống trị vận hành cụm nhà căn hộ chung cư 4S Linh Đông (Công ty SAVISTA) để ký kết hợp đồng với đơn vị dịch vụ giữ lại xe khác (đơn vị không tồn tại chức năng làm chủ vận hành căn hộ chung cư cao cấp theo phép tắc pháp luật).

Hiện chủ đầu tư không đóng quỹ bảo trì phần thiết lập riêng ở tầng hầm xe. Chủ đầu tư không triển khai tiến hành quy trình bảo hành, bảo trì, sửa chữa hệ thống công trình xậy dựng từ khi dự án công trình được Sở Xây dựng đồng ý đưa vào sử dụng.

Hiện không ít hạng mục công trình đang hư hư nặng từ nhiều năm, ban quản ngại trị đã gửi những văn phiên bản cho chủ đầu tư chi tiêu yêu cầu sửa chữa thay thế nhưng chủ đầu tư chi tiêu vẫn ko thực hiện, không chuyển giao hồ sơ tài chủ yếu và kinh phí đầu tư quỹ bảo trì để ban quản trị dữ thế chủ động thực hiện. Không chuyển giao hồ sơ theo dõi, câu chữ hợp đồng gia hạn hệ thống kỹ thuật thang thứ tòa A, B, D… dù chính quyền những cấp, Sở tạo đã có không ít văn phiên bản yêu ước và ủy ban nhân dân TPHCM cũng đã bàn hành đưa ra quyết định xử vạc hành vi phạm pháp luật. Ngoại trừ ra, chủ đầu tư vẫn chưa thực hiện thủ tục xin cấp cho sổ hồng cho 1.154 chủ cài theo khẳng định trong hòa hợp đồng tải bán.

Xem thêm: Uống Mầm Đậu Nành Có Tốt Không, Lời Cảnh Báo Từ Chuyên Gia

Trước bít tất tay của cư dân, ban quản trị, đại diện chủ chi tiêu cho rằng vẫn thống độc nhất vô nhị số liệu khiếp phí bảo trì và đơn vị kiểm toán bởi ban quản trị cử mang lại kiểm tra. Mặc dù nhiên, đến nay ban quản ngại trị không chứng thực số liệu truy thuế kiểm toán này. Để thường xuyên thực hiện, chủ đầu tư chi tiêu đã gởi công văn mang đến Sở phát hành và đang tiến hành theo phía dẫn.

Về vụ việc cấp sổ hồng, chủ đầu tư cho biết, đơn vị chức năng đã nộp hồ sơ đến Sở khoáng sản và môi trường thiên nhiên và sở đang thực hiện công việc tiếp theo của bài toán cấp sổ hồng cho dự án công trình chung cư. Chủ chi tiêu đang triển khai việc cấp sổ hồng cho những người dân chứ không hẳn không làm.

Liên quan đến các vấn đề trên, Sở chế tạo TPHCM mang đến biết, về tởm phí gia hạn Thanh tra Sở xây dựng đã thao tác làm việc với ban cai quản trị, chủ chi tiêu và đã tất cả văn phiên bản xử phát hành chính. Chủ đầu tư đã chấp hành xử phạt và đã có văn bạn dạng gửi xin ý kiến hướng dẫn của Sở Xây dựng.

Ông Lê Xuân Viên - Phó trưởng ban đô thị HĐND TPHCM, cho thấy sau cuộc khảo sát điều tra này những ý kiến ghi nhận sẽ được đoàn gửi những đơn vị liên quan để có lộ trình xử lý những vướng mắc và bao gồm phản hồi cho cư dân.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN