CHỨNG VỌNG TƯỞNG CỦA HOẮC TIÊN SINH REVIEW

      18

Thể loại: hiện đại, Sủng, Hài hước, Nam chính mắc triệu chứng vọng tưởng kèm theo chống đối xóm hội, núm chấp cuồng, đổi mới thái, HE.

Bạn đang xem: Chứng vọng tưởng của hoắc tiên sinh review


*

*

Nhận quan tâm truyện:

Phải nói đây là một bộ truyện rất phẩm.

Với lối nói truyện hài hước của tác giả, ta phát hiện một máu Tiểu Thần rụt rè nhưng cấp tốc mồm cấp tốc miệng (sau này gan to bởi trời) cùng một Hoắc Lương mặt liệt luôn giàu trí tưởng tượng.

Tiết tè Thần khôn cùng đặc biệt, cô không phải là cô gái chính thêm mà bọn họ hay phát hiện trong những cỗ tiểu thuyêt thông thường. Xuyên thấu cả câu chuyện, ngày tiết Tiểu Thần luôn mang trong bản thân một sự lạc quan và tươi vui đến tởm ngạc. Sự vui nhộn trong cô như một đuốc vẫn rực cháy, đốt đi toàn thể những thảm kịch tăm buổi tối vốn dĩ phải lộ diện trong truyện.

Tiết tè Thần là một cô gái xinh đẹp, không chỉ có thế cô còn có các bước lương cũng tương đối là chuyên xây đắp đồ họa. Mặc dù tài hoa, xinh như vậy tuy thế cô lại không đủ tự tin để sánh cách với nam chính vì cô chỉ là một trong những trạch đàn bà nhút nhát. Cô không tin tưởng rằng mình có thể nắm rước được trái tim của một người bọn ông hoàn hảo như Hoắc tiên sinh. Ấy vậy mà, cô sẽ lầm.

Hoắc Lương, anh nam bao gồm giàu trí tưởng tượng của bọn chúng ta, là 1 trong người bị triệu chứng vọng tưởng tiến độ cuối. Còn cái triệu chứng vọng tưởng của Hoắc tiên sinh bộc phát như thế nào, Bảo Bảo sẽ để cho mọi tín đồ tự mình tìm hiểu. Anh hết sức yêu ngày tiết Tiểu Thần, yêu mang đến độ sinh ra triệu chứng hoang tưởng. Hiểu rằng mình khôn xiết thông minh bên cạnh đó cũng là 1 trong kẻ vai trung phong thần, anh tiêu giảm tiếp xúc với người vợ chính dù biết điều này đối với anh chẳng khác gì địa ngục. Lần đầu tiên hai người gặp mặt nhau là trong một trong những buổi chiều mưa, khi anh đang lên kế hoạch sẵn sàng giết cha mình. May thay, chủ yếu sự chạm chán mặt định mệnh ấy đã bức tường ngăn anh biến hóa một tên giáp nhân sản phẩm loạt.

Thế nhưng, cái gì đến rồi cũng buộc phải đến. Trong một trong những buổi xem đôi mắt nhầm đối tượng, tiết Tiểu Thần vẫn ngang nhiên chen chân vào trái đất của anh, làm cho sự kìm nén vào anh cũng dần dần trở bắt buộc sụp đổ. Anh không còn thỏa mãn khi chỉ quan sát chị em chính nữa, dòng anh cần bây giờ không chỉ có một. Anh ngày càng trở đề xuất tham lam, anh mong cô ở lân cận anh, thương yêu anh và không đáng sợ anh khi thấy được bộ khía cạnh thật đáng ghê tởm đó. Và thế là, nam bao gồm của họ lại vọng tưởng :))))

Tiết tè Thần sau thời điểm phát hiện nay ra bệnh lý ấy và chứng thực được trọng điểm ý của chính mình thì đưa ra quyết định bắt tay vào công việc chữa chị cho nam chính. Nói đến cách thức chữa trị :v ôi thiệt là vươn lên là thái. Nam bao gồm của chúng ta thật đúng là thiên tài về khoản nhập vai, triệu chứng vọng tưởng của anh khiến cho anh như biến một con fan khác, một lúc diễn là quên cả trời đất, đấy là đâu và tôi là ai? :)))) Chỉ châm bẩm nhập vai với mần thịt phái nữ chính thôi.

H ở đây cũng không hẳn dạng vừa. Tự phân cảnh hóa trang cổ trang cho anh thợ sửa ống nước với cô chủ nhà đều phải có cả. Mặc dù không đến nỗi buộc phải liệt vào cấm thư tuy vậy xôi thịt phần nhiều đầy đủ. Không gần như thế, H tại đây còn siêu ngọt nha, cẩu lương nên nói là ngập mặt. ( >_

Đối với máu Tiểu Tần, chuyện này xem như sau trận mưa trời lại sáng, lũ họ lại yên ấm như dịp đầu. Về sau vẫn có thể trải qua cuộc sống đời thường hạnh phúc trả mỹ. Nhưng Hoắc Lương biết rõ, cái này không xong xuôi đơn giản như thế. Lý trí của anh ý kiềm chế triệu chứng vọng tưởng cùng phân liệt những năm, nhưng kể từ khi anh có được Tiết đái Tần, tình huống ngày càng nghiêm trọng.

Không ai đam mê bị bạn mình yêu quấn đến mức không thở được. Cho dù là vợ chông mau chóng chiều ở phổ biến cũng cần phải có không gian riêng rẽ tư. Anh chẳng thể nào mang lại Tiết tè Tần cái này được, lúc anh mở lòng với ngày tiết Tiểu Tần, anh hi vọng có thể chiếm giữ lấy đông đảo thứ của cô.

Anh không muốn ánh nhìn của cô nhìn những người dân khác, không muốn cô thì thầm với bạn khác, thậm chí còn hi vọng mỗi giây từng phút cô chỉ chú ý mình anh.

Xem thêm: Con Gái Sinh Năm Đinh Dậu Có Tốt Không, Sinh Con Năm Đinh Dậu 2017 Xấu, Tốt Thế Nào

Tiết đái Tần yêu thương thích công việc vẽ tranh minh họa cũng tốt, quan hệ nam nữ với anh em cũng tốt, thậm chí còn là ba người mẹ cô… cuộc sống thường ngày của cô luôn luôn muôn color muôn vẻ, tràn đầy mục tiêu, dẫu vậy trong sinh mệnh của Hoắc Lương chỉ có 1 mình Tiết tiểu Tần.

Anh chỉ đối giỏi với một mình em, tuy thế em lại đối xuất sắc với tất cả mọi người, ko phải quan trọng tốt với 1 mình anh.

Suy nghĩ này có phải tham lam lắm xuất xắc không? thời gian đầu, anh chỉ muốn được thiết kế quen với cô, sau đó lại ao ước làm các bạn với cô, kế đó mong mỏi làm chúng ta trai cô, ông chồng cô. Bây giờ, anh muốn trong tâm cô vĩnh viễn chỉ có mình anh thôi.

Nhưng căn phiên bản là không thể, cuộc sống thường ngày của huyết Tiểu Tần khôn xiết nhiệt tình, sinh động. Cho dù một ngày nào đó, cô thiệt sự ra khỏi Hoắc Lương, cô sẽ không để bản thân sống khổ cực và ân hận hận, cuộc sống thường ngày rất dễ chịu và thuận lợi.

Nhưng Hoắc Lường trọn vẹn không thể sống thoải mái như cô. Chắc hẳn rằng vì anh không cảm nhận được tình yêu của bất kì người nào khác hoặc nguyên nhân là yêu quá mức cho phép sâu đậm. Mặc dầu Tiết tè Tần nói yêu thương anh, Hoắc Lương vẫn không cảm xúc thỏa mãn, anh vẫn càng tham lam, càng mong ước nhiều thiết bị hơn. Tính phương pháp này của anh ý sẽ biến đổi vấn đề khó khăn nhất trong hôn nhân của bầy họ.

Anh rất có thể giữ được tiết Tiểu Tần sao? Anh hoàn toàn có thể sống với cô cả đời ư?

Hơn nữa, anh rất có thể không mất kiểm soát điều hành sao? Hoắc Lương không nghĩ là tới mấy vụ việc này nữa, anh ôm chặt ngày tiết Tiểu Tần vào lòng. Thầm nghĩ về nếu khăng khăng mất đi, cả đời tất yêu níu giữ, vì thế anh đã quý trọng từng giây từng phút ở mặt cô.

***

Rõ ràng Hoắc Lương khôn cùng khẩn trương, tuy cùng bề mặt anh không tồn tại biểu tình gì khác dẫu vậy tay anh khá run lên, song mắt long lanh tỏ vẻ xứng đáng thương.

Chờ một hồi vẫn ko thấy huyết Tiểu Tần mở miệng to nói chuyện, anh lập tức mong xin: “Em hy vọng như thế nào thì cũng được… nhưng… đừng, tè Tần… đừng rời vứt anh. Xin em đấy! Đừng ly hôn anh…”

Tiết tè Tần nói: “… Ai nói muốn ly hôn cùng với anh?”

***

Cô nhào vào lòng Hoắc Lương, dặn dò: “Tình huống của anh ra làm sao em phần lớn biết rõ, vì chưng vậy anh không được lường gạt em nữa đấy. Có gì mong nói đều phải nói với em, em sẽ không đáng ghét anh hoặc ra khỏi anh. Em yêu anh các lắm!”

Cô yêu anh. Bởi thế, mặc thây anh như thế nào cô cũng chấp nhận: “Em sẽ luôn luôn ở cạnh bên anh, anh không bắt buộc sợ hãi.”

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN