Cmc antivirus có tốt không

      14

Sau một thời hạn thử nghiệm đạt hiệu quả, ngày 28-10 vừa qua, Công ty bình an An toàn tin tức CMC thuộc tập đoàn tin học CMC đã reviews người dùng việt nam và thế giới bộ ứng dụng duyệt virut CMC. Bộ ứng dụng của CMC bao gồm hai phiên bản: Phiên bạn dạng dành cho quý khách doanh nghiệp, tổ chức phải trả phí mang tên gọi CMC mạng internet Security (CISE) và phiên bạn dạng miễn giá tiền CMC Antivirus. Phong cách thiết kế sư trưởng của dự án phần mềm đồ sộ này là Triệu è Đức, tgđ Công ty bình yên An toàn thông tin CMC - người từng giành giải nhất Trí tuệ vn năm 2004 với là “Hacker mũ trắng” nổi tiếng 1 thời của Việt Nam. Triệu è cổ Đức cùng với 30 kỹ sư cộng sự đã kết thúc phần mượt trong 3 năm. Trước đó bạn dạng thân anh cũng đã tự tích lũy thông tin và nghiên cứu và phân tích về cách diệt virus trong một thời gian dài.

Bạn đang xem: Cmc antivirus có tốt không

Các công dụng chính của CMC Antivirus:

*
Giao diện chính của CMC Antivirus.

Tính năng update tự động: tự cập nhật các phiên bản vá lỗi; chế độ cập nhật tiết kiệm băng thông. CMC Antivirus có thể chấp nhận được người sử dụng cấu hình thiết lập các chế độ update theo ý thích của chính bản thân mình theo các cách: cập nhật danh sách virus trường đoản cú động, cập nhật thông minh; update định kỳ theo thời gian từ 5 đến 60 phút những lần hoặc cập nhật thủ công bằng tay mỗi khi người tiêu dùng muốn. Từng lần, CMC Antivirus sẽ update ít tốt nhất là 10 chủng loại virus. Trung bình hiện nay nó cập nhật khoảng 3.000 cho 7.000 chủng loại virus mỗi ngày.

Xem thêm: Review Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu Review, Đế Hoàng Phi Vs Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu

Tính năng đảm bảo an toàn máy tính: dìm dạng khoảng chừng 1,3 triệu virus/sâu laptop và update thêm mỗi ngày; bảo đảm máy tính khi chăm sóc web; bảo vệ máy tính khi chất vấn email; bảo đảm máy tính khi chạy ứng dụng; đảm bảo an toàn dữ liệu khi hiểu ghi tập tin.

Các tác dụng khác: kỹ năng quét các tác vụ cùng lúc; tính năng đặt kế hoạch quét; quét tập tin nén; setup dễ dàng; giao diện song ngữ Anh/Việt thân thiện.

Ngoài ra, CMC Antivirus còn hỗ trợ quét virus trên những thiết bị cắm ngoài (USB); gửi chủng loại virus lạ về trung trọng tâm để phân tích; có diễn bầy hỗ trợ chuyên môn trực tuyến; có chức năng bật/tắt chế độ đảm bảo máy tính để máy tính xách tay chạy nhanh hơn lúc không cần chú ý virus. Chức năng cấu hình cho phần mềm như setup các thông số chung; các chế độ đảm bảo tập tin; bảo đảm thư điện tử; đảm bảo khi trông nom web; các cảnh báo, thông báo; thiết đặt chế độ cập nhật virus mới. Trong số chế độ đảm bảo tập tin, đảm bảo an toàn đọc mail, đảm bảo duyệt web, ứng dụng đều chỉ dẫn 3 mức: cao, trung bình cùng thấp để người tiêu dùng tùy chọn khi đề xuất thiết.

CMC internet Security (CISE - dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức) là phần mềm trong nghành nghề dịch vụ an ninh, an toàn thông tin, CISE không chỉ là là phần mềm có khả năng diệt được hơn một triệu virus, sâu máy tính xách tay và phần mềm gián điệp, ngoại giả giúp đảm bảo an toàn máy tính của người sử dụng internet phòng lại các mã độc từ các trang web xấu, từ thư điện tử hay lan qua phần mềm khác gồm truy xuất và kết nối mạng. Đây là ứng dụng bảo vệ, bảo mật thông tin mạng trước tiên của vn sau 11 năm kể từ ngày việt nam gia nhập mạng internet toàn cầu. CMC internet Security chạy gọn nhẹ, update nhanh, ổn định định, quét virus giỏi và hoàn toàn có thể sánh với sản phẩm cùng loại của những hãng nổi tiếng trên rứa giới.