Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi review

      14

Giới thiệu phimCô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi(You Are the Apple of My Eye)

*

Cô gái năm ấy họ thuộc theo đuổi là 1 trong những tập phim cảm xúc 2011 của Đài Loan, dựa trên tè thuyết cùng thương hiệu của Cửu Bả Đao. Ông cũng khởi nghiệp sứ mệnh đạo diễn của chính bản thân mình trong bộ phim truyền hình này. Nam diễn viên Kha Chấn Đông, vào vai Kha Chình ảnh Đằng, một sinch viên tinch nghịch sau đây biến chuyển bên vnạp năng lượng. Trần Nghiên Hi vào vai Thẩm Giai Nghi, một sinh viên gương mẫu mã siêu được chúng ta nam cùng lớp thương yêu.

Bạn đang xem: Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi review

Toàn bộ cảnh phim bao gồm ngôi ngôi trường Cửu Bả Đao từng học hầu như được con quay tại thị trấn Chương thơm Hóa, Đài Loan. Lời bài xích hát chủ thể của phim (Những năm ấy) cũng vày Cửu Bả Đao sáng tác. Những năm ấy thể hiện vị Hồ Hạ nhận được nhiều ủng hộ tự phía công bọn chúng cùng được đề cử giải Nhạc chủ đề phim giỏi duy nhất trên Liên hoan phyên ổn Klặng Mã.

Sở phyên giới thiệu quả đât tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 13 vào ngày 25 tháng 6 năm 2011, sau đó được phạt sóng đồng loạt trên những rạp ngơi nghỉ Đài Loan vào ngày 19 tháng 8 cùng năm.

Bộ phyên ổn được các nhà phê bình Review cao bên cạnh đó lập những kỉ lục phòng chiếu trên Đài Loan, Hồng Kông và Singapore. Kha Chấn Đông giành được giải "Diễn viên bắt đầu xuất sắc nhất" trên Liên hoan phyên Kyên ổn Mã lần sản phẩm công nghệ 48 mang lại vai diễn của anh ý trong phyên.

Nội dung phimCô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi

Kha Chình ảnh Đằng cùng Thẩm Giai Nghi là chúng ta cùng lớp từ hồi cấp II. Trong Khi Thẩm Giai Nghi khôn cùng đáng yêu và dễ thương đáng yêu, được các bạn trai rất đỗi yêu mến thì Kha Cảnh Đằng lại nghịch ngợm, lười biếng. Chính tính bí quyết khác hoàn toàn này khiến nhị fan phần lớn chẳng thủ thỉ cùng nhau cho tới khi 1 lưu niệm không khi nào quên xẩy ra.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Nhật Thủy Idol Cưới Chồng Hơn 14 Tuổi

Giữa nhị người dần dần nảy sinh tình cảm cơ mà sự xốc nổi, thiếu hụt chín chắn của tuổi tthấp sẽ tách bóc Chình ảnh Đằng cùng Giai Nghi bước trên nhị con đường khác biệt.

"Tuổi tkhô hanh xuân giống hệt như một cơn mưa rào, cho dù cho bạn từng bị cảm lạnh bởi vệ sinh mưa, bạn vẫn mong muốn được đằm bản thân trong cơn mưa ấy lần tiếp nữa. Mỗi bạn các từng có tầm khoảng thời gian xốc nổi đấy, khoảng tầm thời gian nhưng gần như cậu con trai cùng thích một cô bé vào lớp, trải qua mon ngày với mọi trò nghịch ngợm hoang hàng không tên. Thế rồi, tuổi thanh hao xuân lặng lẽ qua đi..."

đánh giá phimCô Gái Năm Ấy Chúng Tôi Cùng Theo Đuổi(You Are the Apple of My Eye)

*

Dựa bên trên bao gồm hưởng thụ có thật của đạo diễn Cửu Bá Đao,You are the táo bị cắn dở of my eye – Cô gái năm ấy chúng ta thuộc theo đuổivẫn thành bộ phim truyện hiện tượng của năm 2011. Bộ phyên ổn được chế tạo với số đông mạch thiết yếu bsát hại đái ttiết. Tuổi học tập trò mộng mơ của nhóm các đại trượng phu trai cấp cho 3 bao gồm Kha Chình ảnh Đằng, Lão Tào, Cai Biên, A Hòa, Bột Khởi cùng thích cô bạn nữ tính đẹp đẽ Thđộ ẩm Giai Nghi đã giúp khán giả quan sát lại một thời học sinh đầy ao ước của mình.
*
Bộ phyên ổn là sự việc tổng hòa của không ít nkhiến thơ, ngọt ngào và lắng đọng, hẹn ước, thậm chí là gồm cả chút ít nnơi bắt đầu nghếch của thời áo White. Cách dẫn dắt mẩu chuyện sống động, phyên thực sự sẽ chạm với trái tyên ổn của không ít người theo dõi khó chịu tốt nhất.
*
Kha Chình họa Đằng vốn là cậu học sinh tối ưu mà lại nmộc nghịch. Bao nhiêu chuyện dnghỉ ngơi khóc dngơi nghỉ cười cợt vẫn xảy ra khi cậu bị đắm đuối bởi con bạn cùng lớp. Thế rồi cả team đồng bọn của cậu các “liêu xiêu” trước cô bé ấy. Mối tình học tập trò vốn trong trẻo đầy hứa ước tuy vậy ít gồm đoạn kết giỏi đẹp. Kha Cảnh Đằng và Thđộ ẩm Giai Nghi cũng trong tầm xoáy kia. lúc ra ngôi trường, mọi người một thế giới, một ước mơ theo xua đuổi riêng biệt. Cuối cùng, chỉ vày phần đông giận dỗi, hiểu lầm tuổi tphải chăng mà họ yêu cầu xa nhau. Thđộ ẩm Giai Nghi thành thân với một bạn đàn ông lạ lẫm trong sự nhớ tiếc của Cảnh Đằng.

Xem thêm: Cảm Nhận Sự Khác Biệt Với Phấn Trang Điểm Thorakao Có Tốt Không Sao Bị Thu Hồi?

*
Nụ hôn “tưởng tượng” sống cuối phim của hai nhân vật thiết yếu hình như càng khiến người theo dõi thêm tiếc nuối nuối. Đoạn kết phyên khá bi thiết và day ngừng để mọi cá nhân tự ngẫm lại thời thanh hao xuân gồm có bịn rịn cùng ký kết ức rất đẹp theo ta suốt cuộc đời.


Chuyên mục: Review