Có những chuyện không nên biết sẽ tốt hơn

      25

Trong sâu thẳm trọng tâm hồn, bọn chúng ta người nào cũng có không ít những thứ có tác dụng ta lo âu — đau ốm, nghèo khổ, chết chóc, phản bội, nỗi nhức khi người thân yêu của ta qua đời… Khi các điều đáng sợ kéo tới, bọn họ thường được khuyên răn rằng hãy suy nghĩ về tương lai tươi sáng hơn, hầu hết trường hợp tốt nhất hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là 1 trong những điều xuất sắc nhưng nó cũng vô tình làm nỗi sốt ruột lớn lên; khiến những điều đáng sợ ngập tràn trong trái tim ta và vô hình làm nó ngày càng cực shock hơn. Chúng ta hoàn toàn rất có thể làm một điều khác: sẽ là dám đối mặt trực tiếp với phần lớn lo âu, không chịu tạ thế phục và khiến cho chúng ko thể vượt qua được ta. Có tác dụng được bởi vậy sẽ giúp chúng ta nhận ra được một sự thật: chúng ta cũng có thể đứng thẳng với vươn vai – ngay cả khi những chuyện bi thiết cứ tiếp liền nhau cơ mà đến…

Chiêm nghiệm về đầy đủ điều tồi tệ ko khiến bọn họ cảm thấy tuyệt vọng, cơ mà sẽ giúp họ có những cảm hứng lạc quan lại đến quái dị về năng lực chịu đựng và hồi sinh của thiết yếu mình.

Bạn đang xem: Có những chuyện không nên biết sẽ tốt hơn

Nếu gần như chuyện ảm đạm cứ tiếp nối nhau…

… ta biết rằng mình sẽ sở hữu được ít anh em hơn — nhưng những người dân còn sinh hoạt lại cạnh ta vẫn là những người bạn thiệt sự; các người hoàn toàn có thể bỏ qua quá khứ để xem vào nhỏ người xuất sắc đẹp bên trong ta.

Nếu những chuyện bi đát cứ nối tiếp nhau…

… thì chúng ta không thể chọn lựa cách đi theo bé đường bình an và cứng cáp chắn. Lúc chẳng còn lại nhiều thứ nhằm mất, ta sau cùng cũng có thời cơ để tìm hiểu ra đa số thứ đầy xui xẻo ro, đều thứ ta đã mong muốn làm từ tương đối lâu nhưng quá lo sợ việc bị thôn hội cười chê để nỗ lực làm điều đó.

Nếu phần đa chuyện ảm đạm cứ tiếp nối nhau…

… ta sẽ học được giải pháp đong đếm quý giá của bản thân bởi tiêu chuẩn của chính mình gắng cho phần đông tiếng hò reo với vỗ tay của đám đông. Ta đang có xúc cảm độc lập hơn trước những phán xét của người khác.

Nếu đầy đủ chuyện ai oán cứ thông suốt nhau…

*

… ta sẽ khiêm tốn lặng chú ý và ngưỡng mộ sự tự do thoải mái tự tại ko chút lo âu và không chút phán xét đầy hóa học thiền từ những loài động vật.

Nếu hầu hết chuyện buồn cứ nối liền nhau… 

*

… ta sẽ học được cách nhìn ngắm nỗi buồn của bản thân mình từ hầu như tinh vân xa xôi tuyệt nhất và nhận thấy rằng cuộc sống của bản thân mình thật bé nhỏ không xứng đáng kể, như nó thực sự đã có lần và luôn luôn luôn như vậy.

Nếu những chuyện bi thảm cứ thông suốt nhau…

*

… ta vẫn học được rằng mình nên tìm hiểu ơn những điều dù là nhỏ dại nhoi tuyệt nhất — và hàng ngày mới xuất hiện mà không có thêm một thảm hại nào không giống sẽ là một ngày thực sự hoàn hảo như một phép màu.

Nếu rất nhiều chuyện bi lụy cứ nối tiếp nhau…

*

… ta sẽ hiểu rằng cuộc sống đời thường không cần một lắp thêm được đúc từ một cái khuôn tuyệt vời nhất không có chút lầm lỗi — mà là một trong những thực tại luôn không trả hảo, được đính với nhau bằng những miếng ghép đầy dấu nứt với dấu tích, cơ mà vẫn luôn giữ được vẻ đẹp và vẻ nghiêm túc của riêng rẽ mình.

Nếu đều chuyện bi thiết cứ nối tiếp nhau…

… ta sẽ biết cách phân biệt giữa những điều đặc trưng thực sự đáng để kêu than và phần đa phiền toái vớ vẩn chóng qua. Và dù trong thực trạng nào, ta cũng hoàn toàn có thể bình tĩnh hơn.

Nếu hầu hết chuyện bi tráng cứ nối liền nhau…

… thì các thất bại của ta vẫn cổ vũ tinh thần của fan khác, góp họ dám mạnh mẽ dạn share những nỗi ai oán riêng, những hoang mang và thuyệt vọng của mình — và chúng ta có thể cùng nhau đối mặt với các nỗi đau cơ mà ta thường yêu cầu chịu đựng một mình,

Nếu đều chuyện bi tráng cứ thông liền nhau…

*

Ta sẽ cảm giác được sự từ do trong tâm địa tưởng của những người đã dừng việc nỗ lực để được người khác tôn trọng.

Xem thêm: Đánh Giá Bột Ăn Dặm Heinz Có Tốt Không ? Vị Nào Ngon? Review Bột Ăn Dặm Heinz Có Tốt Không

Nếu hầu hết chuyện bi lụy cứ nối tiếp nhau…

*

… ta đã ngưng việc nghĩ rằng chỉ có một con đường đúng chuẩn và điều gì rồi cũng chỉ có một bí quyết duy nhất nhằm làm. Ta vẫn vứt bỏ hết những bề ngoài và học cách tạo nên những chiến lược khác.

Nếu mọi chuyện bi hùng cứ tiếp liền nhau…

*

… ta sẽ nhận ra ơn ban phát và lòng từ bỏ bi từ người khác — với hiểu được chân thành và ý nghĩa của tình thân thương thật sự: lòng tốt hoàn toàn có thể được cho đi một cách miễn tầm giá mà không bắt buộc hồi đáp.

Nếu các chuyện bi đát cứ tiếp liền nhau…

Ta vẫn tìm về việc tĩnh yên vĩnh hằng cơ mà mỗi cuộc đời chỉ là một khoảnh khắc ồn ào ngắn ngủi ra đời từ đó.

Nếu những chuyện ảm đạm cứ nối liền nhau…

*

Ta vẫn thấy rằng số đông cuộc đấu tranh giành danh tiếng, tài lộc và thành công chỉ là 1 trong những nỗ lực tạm thời để bù đắp cho một tình yêu vô điều kiện đã được mong muốn muốn, mà lại bị từ chối khi ta còn thơ ấu. Những khao khát trằn tục sẽ nhường chỗ đến u sầu và đau thương.

Nếu đầy đủ chuyện bi tráng cứ tiếp liền nhau…

… ta vẫn hiểu rằng cuộc sống đời thường có quý giá không đặc biệt quan trọng là sống bao lâu nhưng là fan ta sẽ sống cuộc đời của chính mình một giải pháp đáng trân trọng như thế nào.

Nếu số đông chuyện ảm đạm cứ tiếp liền nhau…

… ta đang dừng việc sốt ruột khi chú ý lại bạn dạng thân — và có lẽ một ngày nào đó ta sẽ không cần tìm tới bác sĩ trị liệu vai trung phong lí nữa.

Nếu phần lớn chuyện bi lụy cứ nối tiếp nhau…

Ta hoàn toàn có thể nằm trên giường, sau sự che chở của không ít lớp gối chăn nhưng khóc nức nở hàng tiếng đồng hồ liền, không lưu lại chút gì cả, để nỗi bi thương của ta tan đổi mới nhanh như lúc ta còn là một trong đứa trẻ — cưỡi qua từng cơn sóng của tốt vọng cho tới khi ta không thể khóc được nữa.

Nếu hầu như chuyện bi tráng cứ thông liền nhau…

Ta đã nghe những bạn dạng nhạc bi thảm nhất nhưng mà ta đã chiếm lĩnh chỉ cho phần đông lúc như vậy này.

Nếu mọi chuyện bi thiết cứ nối liền nhau…

Ta cũng biết rằng chẳng ai hoàn toàn có thể lấy đi rất nhiều kí ức về những người dân mà ta đã có lần yêu yêu mến — và họ vẫn sống mãi trong tâm trí ta như chúng ta bất tử.

Nếu phần lớn chuyện bi ai cứ nối liền nhau…

… thì ngay cả những điều tồi tàn nhất, tất cả mọi giận dữ, đau buồn, lo sợ và hại hãi cũng trở thành đến thời khắc mà nó xong xuôi — với sau toàn bộ thì chúng ta, cuối cùng sẽ tìm kiếm thấy im bình thật sự. Cái Chết.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN