GIỚI THIỆU PHẦN MỀM BẢO MẬT COMODO INTERNET SECURITY CÓ CHỨC NĂNG PHÒNG CHỐNG VIRUS VÀ TƯỜNG LỬA RẤT TỐT

      76

Comodo Antivirus là một trong những phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất hiện có, phần lớn là do bộ công nghệ phòng thủ của công cụ, với điều kiện tất cả các tệp đều là mối đe dọa cho đến khi được chứng minh. làm ngược lại.

Bạn đang xem: Giới thiệu phần mềm bảo mật comodo internet security có chức năng phòng chống virus và tường lửa rất tốt

Một số phần mềm chống vi-rút khác sẽ chỉ chăm sóc một số tệp nhất định đã gặp sự cố trong quá khứ và các tùy chọn khác chỉ có thể phát hiện các mối đe dọa nếu các định nghĩa vi-rút khớp. đã được tải xuống.

Comodo Antivirus gần như hiệu quả 100% trong việc phát hiện các mối đe dọa vì nó kích hoạt các phân tích dựa trên đám mây và các mối đe dọa hộp cát trước khi chúng tiếp cận các tệp thông thường.

Các tính năng này và nhiều tùy chọn khác được bao gồm trong chương trình dễ sử dụng và siêu tùy biến này.


những lợi ích

Rất nhiều cài đặt có thể tùy chỉnh.Hai cách để sử dụng chương trình: chế độ cơ bản hoặc nâng cao.Cập nhật chương trình và định nghĩa virus được thực hiện thường xuyên và tự động.Bao gồm một chế độ trò chơi (phát hiện im lặng).Hoạt động với macOS và Windows 10, 8 và 7.

trục trặc

Hãy thử thực hiện một số thay đổi không liên quan đến máy tính của bạn trong quá trình cài đặt.Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, không được khuyến khích trong môi trường công ty.
*
Comodo Antivirus chắc chắn là một trong những phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất hiện có

Thông tin thêm về Comodo Antivirus

1. Chứa một bộ công cụ đầy đủ để phát hiện vi rút, phần mềm gián điệp, rootkit, các mối đe dọa zero-day và nhiều phần mềm độc hại khác.

2. Các tệp được quét nằm trong một khu vực riêng biệt của máy tính để phân tích. Vì vậy, nếu chúng độc hại, chúng có thể được xử lý trước khi bất cứ thứ gì khác bị ảnh hưởng.

3. Các bản cập nhật chương trình được kiểm tra hàng ngày và các bản cập nhật cơ sở dữ liệu có thể được kiểm tra thường xuyên hàng giờ.

4. Bạn có thể quét bộ nhớ của PC mỗi khi nó khởi động.

5. Comodo Antivirus có thể giải nén các kho lưu trữ và quét các tập tin trong đó. Bạn có thể chọn các định dạng lưu trữ để quét.

Xem thêm: Gia Huy Lạnh Lùng Boy - Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Hotboy Fap Tv

6. Giới hạn kích thước tệp có thể được đặt để không phải mọi thứ đều được quét.

7. Bạn có toàn quyền kiểm soát lịch trình quét phần mềm độc hại và những gì được quét trong mỗi lần quét theo lịch trình.

8. Các tùy chọn chặn tự động cực kỳ nâng cao, ví dụ: B. Chặn tất cả các ứng dụng độc hại đã biết và chạy các chương trình không bị phát hiện ở chế độ ảo

9. VirusScope được kích hoạt theo mặc định để phân tích hành vi của các tiến trình đang chạy và giữ các cấu hình hoạt động của chúng.

10. Bất kỳ tệp, thư mục, ứng dụng hoặc cơ quan cấp giấy chứng nhận nào đều có thể bị loại trừ khỏi quá trình quét.

11. Tạo đĩa cứu hộ để dọn dẹp máy tính mà không cần khởi động hệ điều hành.

12. Có thể tùy chọn cung cấp bảo mật bổ sung bằng cách sử dụng máy chủ DNS miễn phí của Comodo trên máy tính của bạn.

Đánh giá về Comodo Antivirus

Comodo Antivirus là một giải pháp chống vi rút và chống phần mềm độc hại. Thực tế là, một chương trình miễn phí với các bản cập nhật có thể bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại gần như hoàn toàn. Do đó, bạn nên thay thế phần mềm chống vi-rút hiện có của mình càng sớm càng tốt, đặc biệt nếu bạn đang trả tiền cho công cụ bạn đang sử dụng.

Một điều bất lợi là đôi khi dường như không thể mở Comodo Antivirus. Chương trình tiếp tục chạy ở chế độ nền và có thể bắt đầu quét tệp tự động nếu cần. Tuy nhiên, bản thân giao diện người dùng của chương trình đôi khi có lỗi và không mở hết được. Đây có thể không phải là vấn đề đối với những người dùng khác – đó chỉ là điều mà đôi khi một số người nhận thấy khi sử dụng phần mềm.

Ghi chú:

Thiết lập cố gắng cài đặt một trình duyệt web cùng với một chương trình chống vi-rút. Để tránh điều này, hãy chắc chắn chọn TÙY CHỌN và sau đó tắt cài đặt trình duyệt từ tab CÁC THÀNH PHẦN. Khi kết thúc quá trình cài đặt, hãy lưu ý bất kỳ thay đổi nào khác mà Comodo Antivirus muốn thực hiện, ví dụ: B. thay đổi nhà cung cấp DNS và trang chủ trình duyệt của bạn.