Con ẩn tuổi mẹ có tốt không

      21

Sinh nhỏ ẩn tuổi bố mẹ thường đã không mang lại may mắn đến cả phụ huynh và nhỏ cái. Bởi đó, nếu rất có thể thì bố mẹ hãy lựa chọn năm sinh nhỏ hợp tuổi để mái ấm gia đình hạnh phúc, con cháu có vận trình xuất sắc và bố mẹ nhận được nhiều tác cồn tích cực.

Bạn đang xem: Con ẩn tuổi mẹ có tốt không

I. Cố nào là sinh bé ẩn tuổi bố mẹ?

Sinh nhỏ ẩn tuổi của phụ huynh là một khái niệm nhưng mà dân gian chỉ câu hỏi sinh con tất cả tuổi trùng với tuổi của bố hoặc mẹ. Tức là bố hoặc người mẹ có cùng con giáp giống như nhau. Cứ 12 năm thì nhỏ giáp sẽ tái diễn một lần. Lấy ví dụ như bố sinh năm 1979 Kỷ Mùi nhưng sinh nhỏ năm 24 tuổi là năm 2003 Quý Mùi. Hôm nay hai bố con có cùng một tuổi đưa ra là Mùi, tức là con ẩn tuổi bố.

XEM TUỔI SINH con CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT THEO LUẬN GIẢI CỦA CHUYÊN GIA DUY TÂM PHÚC

II. Sinh con cùng tuổi phụ huynh có tốt không?

Sinh nhỏ ẩn tuổi bố hay tuổi chị em đều đem về những ảnh hưởng không mấy giỏi đẹp, mang các điềm xui xẻo. Mặc dù nhiên, bé ẩn tuổi người chị em thì hay xấu hơn nhỏ ẩn tuổi bố. Để biết con cái sinh ra có ẩn tuổi bà mẹ không thì phải ghi nhận tuổi của bà bầu và tuổi của con như thế nào. Có các trường hợp nhỏ ẩn tuổi chị em như sau:

- người mẹ tuổi Thìn và nhỏ Tuổi Thìn

- chị em tuổi Ngọ và con tuổi Ngọ

- chị em tuổi Dậu và nhỏ tuổi Dậu

- bà bầu tuổi Hợi và nhỏ tuổi Hợi

Bốn trường đúng theo sinh bé cùng tuổi mẹ này số đông nằm trong những các địa chi tự hình cho nhau và được gọi là bé ẩn cung mẹ. Ngoài ra, còn một trong những trường đúng theo được điện thoại tư vấn là hay mạng cung tuổi cùng cũng được xem là con ẩn tuổi của mẹ, chính là tuổi Thìn Tỵ cùng tuổi Tuất Hợi.

Sinh bé vào các năm nhưng tuổi nhỏ ẩn tuổi của bà bầu như đang nêu sinh hoạt trên thì đều đem lại những tác động rất xấu:

*

- Đối cùng với mẹ: sinh nhỏ ẩn tuổi cha mẹ đối với bạn dạng thân người bà mẹ sẽ chạm mặt nhiều khổ đau vất vả, nuôi nhỏ khó khăn, công danh sự nghiệp sự nghiệp ko phát triển, có những thời cơ tốt nhưng nên bỏ qua vày phải chăm sóc cho con và gia đình.

Xem thêm: Review: Missha - Missha Essence Sun Milk Spf 50+ Pa+++

- Đối cùng với con: con ẩn tuổi của bà bầu có vận số ko được may mắn, đau nhỏ xíu triền miên, bệnh tật lâu khỏi, con đường đời chạm mặt nhiều nặng nề khăn, tương lai mờ mịt, phải lăn lộn vất vả tìm sống.

- Đối cùng với bố: nhỏ ẩn tuổi mẹ hoàn toàn có thể dẫn mang đến bố gặp mặt nhiều trở ngại, khốn đốn, có hạn nặng hoặc gầy đau. Đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp của ba cũng không được khô hanh thông thuận lợi.

Như vậy, sinh bé ẩn tuổi của người mẹ sẽ mang lại những điều xui xẻo cho cả các thành viên trong gia đình. Vì đó, phụ huynh nên có kế hoạch sinh con vào trong thời hạn hợp tuổi là tốt nhất.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN