Con của haha

      674

Nam diễn viên HaHa khiến người theo dõi cực kì bất thần với yêu thích Khi cả 3 người con của anh ý thường rất kiểu như tía.

Bạn đang xem: Con của haha


Cặp vk chồng Running Man mừng đón người con đầu lòng năm 2013

Kết hôn vào khoảng thời gian 2012, Byul và HaHa vẫn đón chào đứa con trai đầu lòng với thương hiệu Dream vào năm 2013. Năm 2017, đôi bạn trẻ bao gồm thêm 1 cậu con trai thương hiệu So Wool. Vào mon 7/2019, sự ra đời của nhỏ nhắn gái đồ vật 3 giúp mái ấm gia đình sao phái nam Running Manthêm tuyệt vời. Vậy là cho tới bây giờ, HaHa - Byul sẽ gồm tổng cộng 3 người con, trong những số đó có 2 nhỏ bé trai cùng 1 nhỏ bé gái.

*

Tuy nhiên, không như những mái ấm gia đình nghệ sỹ không giống, Haha "giấu" những bé của chính bản thân mình tương đối cảnh giác với fan ngưỡng mộ gần như không được thấy mặt 3 thiên thần bé dại đơn vị HaHa.Cho mang đến cách đây không lâu, Lúc Byul mngơi nghỉ kênh Youtube và tiếp tục share mọi khohình họa tương khắc của gia đình này thì fan ái mộ bắt đầu bao gồm cơ hội được thấy được khía cạnh của tất cả 3 thành viên nhí công ty HaHa. Những đoạn video trên được người theo dõi khôn xiết yêu thích Lúc nhận thấy cả 3 cha bé HaHa thường rất kiểu như nhau từ khuôn mặt cho đến biểu cảm.

Xem thêm:

*

*

*

*

*

*

*

*

Những hình hình họa khiến nhiều người dân không thể tinh được vì độ giống nhau "chuẩn chỉnh ko yêu cầu chỉnh" của 3 tía nhỏ công ty HaHa

Và vừa mới qua, một bài bác đăng của trang Running Man nhằm mục đích đối chiếu sự tương đương nhau của bố bé nhà HaHa đã gợi cảm đông đảo sự quyên tâm trường đoản cú các netizen. Đa số ý kiến những nhận định rằng cả 3 bé nhỏ phần lớn mua khuôn mặt quy tụ nét duyên của cả bố lẫn bà mẹ tuy thế đa phần đông đảo xác định các cháu bé phần nhiều thừa hưởng ren trội của HaHa.

*

*

Sau mộtnăm 2019 có quá nhiều sự vỡ lẽ của những đôi bạn trẻ sao Hàn, thì những khohình ảnh tự khắc dễ thương và đáng yêu của mái ấm gia đình HaHa các ngày đầu năm mới mới khiến cho khán giả khôn cùng thích thú.

Kết thúc năm 2019, những khán giả bất thần khi công tác Running Man lượm lặt cho doanh nghiệp không hề ít thành quả đáng nhớ vào suốt gần 10 năm lên sóng.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN