Con Đường Vấy Máu Review

      38

Thể loại: Hiện đại thực tế, nam giới nữ siêu cường, sắc, HE


Độ dài: 70 chương + 3 PN

Tình trạng: Hoàn edit

Link đọc: https://goo.gl/T3fpKg

-----------------------------

Có đôi lúc trong cuộc đời, chúng ta sẽ bắt gặp những mối nhân duyên kỳ lạ. Tưởng chừng trái ngược đến vô vọng, nhưng thực ra lại thích hợp đến diệu kỳ.

Bạn đang xem: Con đường vấy máu review

Hạ Xuyên và Tưởng Tốn là một ví dụ.

Lần đầu tiên gặp nhau, là lúc Hạ Xuyên bị Tưởng Tốn "lừa", phải thuê dịch vụ bao xe cộ của cô để thăm quan núi Minh Hà. Ấn tượng của anh về cô chính là, rất xinh đẹp, lái xe cộ giỏi, nhưng láu cá. Không sao, Hạ Xuyên anh cũng không phải dạng vừa, chơi được.

Vậy là, suốt trên đường đi và cả những ngày tiếp theo đó, Hạ Xuyên và Tưởng Tốn, hình thành nên một cục diện khá lạ lùng.

Một người trả tiền tải dịch vụ và một người nhận tiền để phục vụ, thế nhưng không khí lại toàn mùi thuốc súng. Anh châm chọc cô, cô phản đòn. Cô khiêu khích anh, anh đáp trả. Qua vài ngày kéo tới kéo lui như vậy, nhị người xích lại gần nhau lúc nào không biết.

Hạ Xuyên phát hiện, cô gái ngạo nghễ này, ngoài vẻ xinh đẹp khiến đàn ông thèm muốn ra, còn có một cá tính khá dữ dội. Cô nhận lời làm hướng dẫn viên du lịch đến anh, chỉ 3 ngày sau khi mẹ mất. Không có một giọt nước mắt tranh thủ sự đồng cảm, không có bất cứ một biểu hiện đau lòng nào khiến người khác cảm thương. Cô gái đó, quả thật mạnh mẽ.

Xem thêm: Xịt Khoáng Skinfood Loại Nào Tốt Trong Bộ Dưỡng Cà Chua Skinfood Review

Mạnh mẽ, nhưng không phải khô khan. Trong mắt Hạ Xuyên, Tưởng Tốn giống kiểu gai góc hơn. Bởi vì, có đôi lúc, khi cô không để ý, sẽ vô tình để lộ phần mềm mại trong trái tim mình.

Giống như, lúc cô nói với anh về cảnh đẹp của núi Minh Hà, hỏi anh thích tai, thích mắt hay thích mũi. Tất cả những cảnh đẹp ở nơi đó, cô đã cảm nhận từng thứ từng thứ một và cô mong muốn muốn anh cũng có thể cảm nhận giống như cô vậy. Là thật lòng, bằng trái tim.

Giống như, khi cô đối với anh là một mặt lạnh lùng thờ ơ, nhưng đối với những người dân ở nơi đây lại đầy ắp sự thân thiện. Mặc dù ngoài mặt, đến nhìn cũng không thèm nhìn, nhưng khi cô gái Vương Tiêu gặp nạn dưới núi, cô không ngần ngại xông xuống trước.

Hạ Xuyên biết, gai nhọn của cô, là từ sự khắc nghiệt của cuộc sống, là từ sự trớ trêu của hoàn cảnh. Nhưng mà, biết rồi thì sao? Chẳng phải chỉ là bèo nước gặp nhau thôi sao? Giao dịch mua bán, dứt rồi thì đường ai nấy đi.

Thế nhưng, cuộc đời nhiều lúc cũng trêu ngươi lắm. Sau thời điểm cào cấu vào tâm trí nhau vài nhát thật ấn tượng, cả nhì chấm dứt giao dịch. Nhưng chưa đến 2 ngày sau, nhì người lại ghê ngạc nhìn thấy đối phương ở một nơi hoàn toàn chẳng liên quan. Nếu như lần trước, là Tưởng Tốn dùng chút chiêu trò lừa được Hạ Xuyên phải thuê cô lái xe, thì lần này lại ngược lại. Tưởng Tốn sau thời điểm hoàn thành công việc muốn cù về nhà, nhưng lại bị Hạ Xuyên khiêu khích dụ dỗ, khiến cô lại một lần nữa, trở thành tài xế của anh.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN