Con Gái Ít Nói Có Tốt Không

      33

Yêu một cô gái ít nói, chắc hẳn sẽ có những lúc bạn phát cáu về sự yên lặng của cô ấy. Lặng lặng, đó là nơi che mình hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất của những cô gái ít nói. Không ai hoàn toàn có thể biết được họ đang nghĩ gì, mong mỏi gì... Thực ra, dễ dàng chỉ là họ rất cần được tĩnh lặng..

Bạn đang xem: Con gái ít nói có tốt không

Cảm giác khó thân cận là một trở ngại vì những cô nàng ít nói mang lại. Tuy thế đó cũng là 1 lợi thế. Vị sao ư? Con người thường vốn dĩ hiếu kỳ về những người dân trông lạnh lùng. Sẽ sở hữu vô vàn câu hỏi đặt ra so với những bạn trông dường như "bí ẩn".

Yêu một cô gái ít nói, nếu gồm thể, hãy kiên nhẫn với cô ấy. Những cô bé kiểu này, thường xuyên có xu thế sống nội tâm. Bọn họ ít khi thể hiện cảm xúc của bao gồm mình. Không thực sự phức tạp đâu, chỉ với họ luôn run sợ không ai đọc được họ. Chúng ta chỉ share những điều thầm kín đáo với những người họ thật sự tin tưởng!

Yêu một cô bé ít nói, cầm vì tiếp tục đưa cô ấy đến các buổi liên hoan tiệc tùng đông người, chúng ta cũng có thể đưa cô ấy cho hiệu sách. Những cuốn sách luôn có sức lôi kéo lớn đối với họ. Trường hợp họ bao gồm khóc bởi những mẩu chuyện cảm hễ hay tình cờ cười phá lên do những mẩu chuyện hài hước, thì đó cũng là điều bình thường thôi!

*

Yêu một cô bé ít nói, chúng ta đừng bi thương và hỏi: "Sao cô ấy không líu lo như những cô gái khác? Sao cô ấy nhí nhố mỉm cười đùa?..." cùng ti tỉ câu hỏi kiểu đẳng cấp thế. Vỏ bọc hững hờ che đậy đi con tín đồ sôi nổi, nhiệt huyết trong chúng ta đấy thôi!

Yêu một cô bé ít nói, các bạn sẽ thấy được sự ân cần, tìm ra sự thân thương một biện pháp thầm lặng của họ. Họ sẽ không còn hỏi: "Anh bị ốm à?". Rứa vào đó, họ đang lẳng lặng đi cài đặt thuốc về mang lại bạn...

Xem thêm: Mặt Trời Vẫn Mọc Và Lê Tôm Là Ai, Hot Boy Lê Quý Kỳ

Yêu một cô bé ít nói, bạn sẽ không tìm tòi sự hò hét khi cổ vũ, ráng vào đó, sẽ là nụ cười lung linh nơi khóe mắt, là giọt nước mắt họ lén lau khi bạn thành công...

Yêu một cô gái ít nói, cô ấy sẽ không còn nói: "Đừng bi thương anh!", nắm vào đó, chúng ta sẽ vắt tay bạn thật chặt theo bạn suốt chặng đường chông tua trước mắt!

Một cô nàng ít nói sẽ mang đến cho bạn cảm giác tin cậy, an toàn. Không quá ồn ào, cô gái ấy sẽn mang lại cảm giác bình yên ổn khi bạn chạm mặt khó khăn, trở không tự tin trong cuộc sống.

*

Một cô bé ít nói sẽ tương đối ít khi biểu thị cho các bạn thấy họ đã đau đớn, phiền não như thế nào. Họ đang quen với việc chôn chặt, giấu kín đáo cảm xúc của mình. Chưa hẳn họ hoài nghi tưởng bạn. Chỉ là, chúng ta cảm thấy an toàn với điều đó.

Yêu một cô bé ít nói, đôi khi bạn sẽ "giật mình" về sự hài hước, dí dỏm của cô ấy ấy. "Thót tim" khi thấy nụ cười bùng cháy thay cho vẻ "băng giá" từng ngày của họ. Đôi khi, bạn sẽ phải nhảy cười về những hành vi ngốc nghếch kiểu trẻ em của cô ấy. Bạn sẽ nhận ra: Cô ấy cũng vô cùng dễ thương đấy chứ!

Nếu trong đầu ai đang hiện lên hình ảnh của một cô nàng ít nói lúc đọc bài viết này, hãy trân trọng với yêu yêu đương cô ấy thiệt nhiều, nhé!