Con lăn doctor100 có tốt không

      24

*
Sức khoẻ là vốn quý của mỗi người và của toàn xã hội. Khi công nghiệp phát triển ồ ạt thì môi trường của trái đất ngày càng bị ô nhiễm, hình thái lao động có nhiều sự thay đổi, sinh hoạt bị đảo lộn nhiều mặt, con người phải chịu nhiều sức ép trong cuộc sống, bệnh tật phát triển ngày càng đa dạng, nguy hiểm luôn đe doạ cuộc sống của mình.

Bạn đang xem: Con lăn doctor100 có tốt không

Để chống lại bệnh tật, từ xưa đến nay con người đã tìm ra nhiều biện pháp trong đó có loại đơn giản hoặc hiện đại, có loại dùng thuốc hoặc không dùng thuốc để chữa bệnh và phòng bệnh.Tất cả các biện pháp trên đều có hiệu quả để bảo vế sức khở con người.

Nhằm làm phong phú thên các biện pháp chữa bệnh, nâng cao sức khoẻ chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp đơn giản và hiệu quả đó là phương pháp giaithuongtinhnguyen.vn.

Phương pháp này do thượng tá bác sĩ Nguyễn Ngang - Nguyên giảng viên học Viện Quân Y nghiên cứu từ năm 1996 đến năm 2006, hiện nay đang được áp dụng tại một số bệnh viện như: Bệnh viện châm cứu trung ương, bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện trung ương quân đội 108, viện cấy chỉ Budapet - Hungary…và hàng ngàn người đã sử dụng con lăn giaithuongtinhnguyen.vn ở một số tỉnh thành trong cả nước đồng thời cũng phát triển ở một số nước châu Âu như: Ao, Hungary, Ba Lan, Slovakia, Sec, Đức....

Phương pháp giaithuongtinhnguyen.vn là sự tổng hợp của 3 phương pháp đã được ứng dụng trên thế giới: Phương pháp nắn chỉnh xương hông, phương pháp tác động vào hệ kinh lạc và phương pháp tác động các điểm phản xạ gan bàn chân.

*

Các bệnh tiến triển tốt khi sử dụng giaithuongtinhnguyen.vn:

- Các chứng bệnh về xương, khớp, cơ: đau lưng, đau cổ do thoái hóa xương, khớp, thoát vị đĩa đệm, do bị chèn ép, teo cơ. . .

- Thần kinh: đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ, stress . . .

- Tuần hoàn: huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não, tiền đình . . .

- Tiết niệu, sinh dục: u lành tuyến tiền liệt, rối loạn kinh nguyệt, yếu sinh lý, rối loạn tiểu tiện . . .

- Hô hấp: hen, phế quản, xoang . . .

- Tiêu hóa: nấc, đầy bụng khó tiêu, táo bón . . .

- Chuyển hóa: gút, tiểu đường . . .

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Quả Su Su Có Tốt Không Và Ăn Bao Nhiêu Là Đủ? ? Su Su Là Gì, Quả Su Su Có Tác Dụng Gì

Những kết quả trên được xác nhận qua thực tế nhiều người sử dụng giaithuongtinhnguyen.vn ở Việt Nam & Thế Giới. giaithuongtinhnguyen.vn còn là phương pháp rèn luyện để nâng cao sức khỏe, giảm cân, giúp thân hình đẹp, cân bằng hệ miễn dịch và giúp chống lão hóa hiệu quả.Nguyên lý của phương pháp giaithuongtinhnguyen.vn:

+ Sử dụng trọng lượng của cơ thể bệnh nhân lăn, tì, đè, day với các thao tác hợp lý để chữa bệnh mà không phụ thuộc vào thuốc cũng như thầy thuốc (yêu cầu thực hiện đúng chỉ định và có hướng dẫn ban đầu)

+ Khi thao tác trên con lăn ở mặt sau cơ thể sẽ tạo ra một phản ứng dây chuyền, đồng loạt trên gân, cơ, xương, khớp, mạch máu, thần kinh đặc biệt là hệ thần kinh thực vật gồm giao cảm và đối giao cảm gây kích thích và thức tỉnh các phần hoạt động chưa tốt của cơ thể để chống và loại trừ yếu tố gây bệnh.

+ Tác động vào hệ thần kinh sẽ tạo nên các cung phản xạ mới triệt tiêu các cung phản xạ bệnh lý, hóa giải yếu tố gây bệnh.

+ Con lăn giaithuongtinhnguyen.vn có tác dụng nắn chỉnh hiện tượng lệch xương hông, lệch cột sống bằng các thao tác thích hợp sẽ chỉnh các sai lệch về vị trí đúng của nó, giải phóng sự chèn ép, xương khớp được nuôi dưỡng tốt hơn nên có tác dụng trong điều trị thoái hóa cột sống cũng như thoát vị đĩa đệm.

+ Con lăn giaithuongtinhnguyen.vn còn tác động vào hệ thần kinh thực vật để điều hòa hệ nội tiết làm cho chuyển hóa cân bằng con người có trạng thái sinh lý bình thường.

+ Phần gai ở hai đầu con lăn tác động lên các điểm phản xạ ở gan hai bàn chân kích thích toàn bộ các phủ tạng, tuyến nội tiết, tăng cường hoạt động để duy trì sự cân bằng đảm bảo cho cơ thể thực hiện đầy đủ chức năng duy trì và tăng cường sức khỏe.Phương pháp giaithuongtinhnguyen.vn trong con mắt các nhà khoa học và bệnh nhânGiáo sư - Tiến sỹ khoa học về y học Bùi Đại - Thiếu tướng - Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - Thày thuốc nhân dân - Thành viên Viện Hàn Lâm khoa học New York Hoa Kỳ - Nguyên Viện trưởng bệnh viện T.W Quân đội 108 nhận xét rằng:

"Đây là một phương pháp khoa học có tác động toàn diện lên cân, cơ, khớp, thần kinh đặc biệt là thần kinh giao cảm và đối giao cảm cũng như các huyệt vị ở phần lưng kích thích trên diện rộng và cùng một lúc. Có tác dụng tốt trong việc chữa bệnh và nâng cao sức khoẻ con người".

Thầy thuốc ưu tú, đại tá, bác sĩ Quách Tuấn Vinh, giám đốc Trung tâm cấy chỉ - PHCN Minh Quang đánh giá: “Phương pháp con lăn giaithuongtinhnguyen.vn là một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Y học ngày nay áp dụng kết hợp nhiều phương pháp nhằm nâng cao hiệu quả điều trị - Phục hồi chức năng. Việc kết hợp cấy chỉ và giaithuongtinhnguyen.vn đã mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn cho nhiều bệnh chứng”.

Một số trường hợp điển hình :

1. Ông John Harter người Hoa Kỳ sống ở Viên (Áo), 12 năm trước đây bị tai nạn lao động, bị đau lưng nặng do thoát vị, phải nghỉ việc một thời gian dài. Ông đã điều trị bằng nhiều phương pháp như tập yoga, châm cứu, xoa bóp nhưng chỉ đỡ được một phần. Sau vài tuần tập con lăn giaithuongtinhnguyen.vn, bệnh đau lưng của ông đã đỡ rất nhiều, ông có thể đi lại rất dễ dàng. Chỉ sau 18 tháng tập với giaithuongtinhnguyen.vn, đau lưng của ông John Harter đã khỏi hẳn.

2. Ông Nguyễn Hữu Cường, 47 tuổi, Giám đốc công ty Thương Mại- Dịch vụ - Xuất nhập khẩu quận Hoàng Mai - Hà Nội bị đau lưng cấp do lao động trái tư thế, không đi lại được, phải bò từng bậc cầu thang. bệnh nhân đã đi châm cứu suốt một tuần nhưng không có hiệu quả. Chỉ sử dụng giaithuongtinhnguyen.vn bốn ngày ông đã đi lại bình thường. Ông đã mua hàng chục giaithuongtinhnguyen.vn để tặng, giới thiệu và hướng dẫn cho bạn bè luyện tập.

3. Bà Nguyễn Thị Huệ, 43 tuổi, bị thoái hóa đốt sống cổ 3 năm, có biểu hiện đau cổ và tê tay, thân hình không được thon thả, đã đi châm cứu bấm huyệt nhiều lần và cả uống thuốc giảm đau đồng thời tham gia tập luyện ở trung tâm thể hình nhưng chỉ đỡ một thời gian ngắn. Sau 8 tuần sử dụng giaithuongtinhnguyen.vn, bệnh thoái hóa đốt cổ, tê tay đã khỏi hẳn, thân hình thon thả hơn. bệnh nhân không đến trung tâm thể hình nữa và bỏ chế độ ăn kiêng để chữa béo. Đến nay bà đã hướng dẫn cho hàng chục người sử dụng giaithuongtinhnguyen.vn.