CÔNG TY DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG CÓ TỐT KHÔNG

      33

Chuyên tư vấn du học du lịch trên 10 năm kinh nghiệm và chỉ có 1 showroom duy tuyệt nhất tại TPHCM

*
Tìm

Trình đối kháng chính


*

Giới thiệu tổ chức triển khai Giáo Dục thế giới Tân Đại Dương.

Bạn đang xem: Công ty du học tân đại dương có tốt không

Công ty Tân Đại Dương là trong những công ty du học thứ nhất và bậc nhất của Việt Nam, được ra đời bởi một đội nhóm ngũ các cán bộ thống trị và tư vấn du học đang có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành giáo dục. Cửa hàng chúng tôi đã dấn được tương đối nhiều bằng khen, hội chứng nhận của các trường danh tiếng trên nhân loại để khẳng định quality tư vấn cũng giống như giá trị của thương hiệu Tân Đại Dương.

 

Ban điều hành công ty Tân Đại Dương

Tổng Giám Đốc:

Bà Vũ Thị Thanh Xuân: ( giảng viên Sư Phạm – chăm ngành giờ đồng hồ Anh)

Tốt nghiệp ngôi trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Trường ngoại Thương HCM, Thạc sỹ tư tưởng Học, IT văn bởi của Đức, áp dụng thành thành thục hai ngôn từ Tiếng Anh, giờ đồng hồ Nga.

Bà là gây dựng viên, đôi khi là Tổng Giám Đốc quản lý mọi hoạt động vui chơi của công ty.

Với hơn tía mươi năm tay nghề trong ngành giáo dục, giảng dạy, tư vấn và huấn luyện và đào tạo con người, bà đã từng có lần bước sản xuất thương hiệu Tân Đại Dương trở thành trong những công ty tư vấn bậc nhất của Việt Nam.

Bà cũng đã nhiều lần trực tiếp nối làm việc và tham quan các trường thêm trung học, cđ và đh trên trăng tròn nước trên trái đất như Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ, Úc, anh quốc và Singapore, Malaysia… để mày mò về điều kiện giảng dạy, đại lý vật chất tương tự như dịch vụ chăm lo sinh viên quốc tế của các cơ sở đào tạo và giảng dạy này, trực tiếp gặp mặt gỡ những du học sinh Việt phái mạnh do doanh nghiệp giới thiệu tới trường để mày mò tâm bốn nguyện vọng cũng như mong muốn của những em về cuộc sống cũng như học tập tại nước ngoài. Liên tiếp năm 2002, 2004,2007,2009 được các tổ chức giáo dục và đào tạo EF, ERC, ELS, HTMI…mời tham quan khối hệ thống trường cũng giống như lễ tốt nghiệp của học sinh với tư cách thay mặt đại diện tuyển sinh rất chất lượng – The Best Agent.

Giám Đốc Tiếp Thị:

Bà Nguyễn tuy nhiên Mỹ Anh – tốt nghiệp chăm ngành sale tại Hà Lan và Anh Quốc. Chuyên viên xây dựng hình hình ảnh công ty, tổ chức hội thảo, sự kiện. đơn vị văn đã có lần Xuất bản sách tại Việt Nam: đầy đủ cánh Phượng Hồng ( nhà Xuất bạn dạng Trẻ), phần nhiều đứa trẻ con cô đơn, chúng ta yêu ( công ty xuất phiên bản Hà Nội), nắm đổi phiên bản thân trong 30 ngày ( Giáo trình lịch trình Say Yes)…

Từng thao tác làm việc cho phần tử quan hệ quốc tế của Saxion University, công ty Việt Phim, bảo hiểm AIA, Chatis..Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong quá trình chuyên tổ chức triển khai hội thảo, triển lãm cho các Tổ Chức Giáo Dục, những trường Đại Học nước ngoài tại Việt Nam. Phụ trách khía cạnh tiếp thị hình ảnh trong nước và đối ngoại của Tân Đại Dương. Từng nhận được bởi “ nhân viên tư vấn Úc” vị lãnh sự Úc cấp năm 2004 cùng năm 2005. Bởi khen và chứng nhận đào tạo của các đối tác: APMI Kapland, ERC, MIS, Sheila Baxter, FTC.. Năm 2003,2004,2006,2009,2011.

Từng đi công tác làm việc và thao tác hơn 30 nước trên trái đất : Mỹ, Anh Quốc, Úc, Thụy Sỹ, Hà Lan, Italy Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia… Đã tham gia và hoàn tất các khóa huấn luyện và giảng dạy của EF, ELS trên Mỹ, Sheila Baxter tại Úc.

Giám Đốc chăm Môn:

Bà Vũ Thị Thanh Tú. Xuất sắc nghiệp ngành IT – Đại học Bách Khoa. Cử Nhân technology Thông Tin tại Singapore, Leader ưu tú của FPT 2009, 2011. Từng gia nhập dự án công nghệ tại Malaysia với Singapore. Nhận bởi “ tư vấn Viên Singapore” vì Đại Diện phòng giáo dục đào tạo Singapore tại vn cấp 2003, nhận bằng và lễ trao giải tại Singapore. Bà Tú đang được tổ chức triển khai giáo dục thế giới Úc (AIE) cấp triệu chứng chỉ tư vấn viên chuyên nghiệp hóa giáo dục Úc năm 2004 – 2005.

Bà Tú phụ trách các vấn đề về chuyên môn, đồng thời là giảng viên công tác Say Yes trên Tân Đại Dương, tham gia tạo chương trình tư vấn, cải tiến và phát triển và huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực. Với trên tám năm thao tác làm việc trong ngành giáo dục, bà dìm được không ít tin yêu cũng như tín nhiệm của những em học sinh và phụ huynh. Bà luôn mong muốn góp sức và cải tiến và phát triển trong việc huấn luyện những chuyên gia có đủ phẩm chất, năng lực và sáng sủa tạo, hầu như người có công dụng nắm bắt thời cơ và đảm nhận thử thách của một trái đất không ngừng thay đổi nhanh chóng.

Giám Đốc tởm Doanh:

Anh Nguyễn Bảo Anh – tốt nghiệp chuyên Ngành Kỹ Sư Điện tuy vậy lại có tác dụng trong ngành ghê Doanh. Từng làm làm chủ cho công ty hỗ trợ tư vấn SIC, phó tổng giám đốc tiếp Thị Vern, , Giám Đốc công ty marketing xe tương đối Bảo My, Giám Đốc điều hành công ty Đại Thành Phúc…

Là một cá thể xuất nhan sắc trong việc đưa ra các chiến lược phạt triển sale và tư vấn. Anh Bảo Anh đã nhận được được bởi khen của Tân Đại Dương và các tổ chức giáo dục quốc tế như HCC, Kapland, Mis, ERC, Sheila Baxter …liên tiếp trong năm 2005,2008, 2009 và 2011 vì các thành tích đạt được.

Nhận bằng support viên xuất sắc các năm liền. Đã đi công tác làm việc hơn 10 nước trên cố giới: Úc, Singapore, Hàn Quốc…Năm 2008 được tổ chức giáo dục Sheila Baxter mời du lịch tham quan Úc với thành tích vượt tiêu chuẩn số lượng học viên đậu visa Úc.

Xem thêm: Review White Body Hàn Quốc, Kem Dưỡng Da White Body Hàn Quốc

Anh là giáo viên giáo lý nhà thờ Vinh Sơn, là giảng viên ,diễn giả và thành viên tạo và trở nên tân tiến chương trình Say Yes, góp cho không ít học sinh, sinh viên chũm đổi bạn dạng thân, hoàn thành các tài năng mềm để cải cách và phát triển tiềm năng.

Ban cố gắng Vấn đối nước ngoài và cách tân và phát triển các chương trình hỗ trợ tư vấn mảng giáo dục và đào tạo đào tạo:

1. Mr Lee thông thường Nam – Nguyên Cựu Giám Đốc hành pháp Văn phòng đại diện tập đoàn Deawoo (Han quoc) tai VN. Định phía và phát triển chiến lược.

2. Mr Nguyễn Tuấn Anh – Giám Đốc cn Sacombank. Thay vấn các loại ngoại tệ, support chuyển tiền học tập , ngân hàng Draft, TT, Coe..

3. Mr Nguyễn Minh Chiến – Trưởng Phòng planer Đầu bốn ĐL 3. Gắng vấn nhân sự, hành chánh, các chế độ cho cán bộ, công nhân viên của công ty.

4. Ms Nguyễn trâm Anh – Supervisor Shinha Vina Bank. Chũm vấn về chương trình Thạc Sỹ siêng Ngành về Tài Chánh bank tại Mỹ với Thụy Sỹ.

5. Ms. Lê Lan Anh – Thạc Sỹ, đơn vị Giáo, Doanh Nhân. Tư vấn Học Bổng chăm ngành.

6. Mr Nguyễn Quốc Anh – Thạc Sỹ, Trưởng phòng bốn vấn, tuyển sinh và truyền thông Hutech. Vắt Vấn về tư Vấn, tuyển Sinh cùng Truyền Thông.

7. Mr. Karl Deutscher – tiến sỹ luật . Cố gắng Vấn Đào chế tạo và tuyển Dụng

8. Ms. Thạc sỹ môi trường thiên nhiên Học Nguyễn Kim Minh . Ráng vấn các CT học tập Bổng.

9. Mr. Trương Đức Nam, Đạo diễn điện hình ảnh – Thạc sỹ Hán Học. Cầm Vấn Hình Ảnh

10. Phương tiện Sư Nguyễn Thị Thanh Uyen. Thế vấn pháp luật.

Tân Đại Dương từ bỏ hào với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm trong nghành tư vấn du học, là thay mặt cho các trường đại học, cđ uy tín tại các nước trên núm giới. Trong nhiều năm qua Tân Đại Dương đã từng bước xác định bằng các dịch vụ support tận tình, chu đáo. Công ty đã nhằm lại tuyệt vời tốt cùng đã đích thực là địa chỉ tin cậy của rất nhiều phụ huynh học viên khi mong muốn đi du học tập tại các trường quốc tế.

 

Với hy vọng muốn lý thuyết cho học sinh Việt nam giới một nền giáo dục đào tạo chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, Tân Đại Dương cam kết đã là bạn bạn sát cánh đồng hành cùng học viên Việt Nam trê tuyến phố tới chân trời tri thức!

 

Tôn chỉ của công ty:

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Tân Đại Dương luôn được đào tạo khả năng chuyên môn, update kiến thức về khối hệ thống giáo dục và giấy tờ thủ tục đăng ký nhập học tương tự như thủ tục visa của những nước, được liên tiếp cử đi đạo tạo nâng cấp nghiệp vụ, tu nghiệp vào và ngoại trừ nước. Chúng tôi lấy tôn chỉ hoạt động là tận tình, khía cạnh với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến các dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tuyệt vời và hoàn hảo nhất và khép kín đáo cho những học sinh/ sv Việt Nam, những người dân có nhiều hoài bão, mong mơ và mong ước được đào tạo và giảng dạy tại nước ngoài từ bậc càng nhiều đến bậc tiến sỹ, về sau trở về đóng góp thêm phần xây dựng quốc gia và buôn bản hội vn mạnh về khiếp tế, giàu về văn hoá, tân tiến về công nghệ; trang bị đến các cá nhân và số đông đang thao tác và học tập đông đảo kỹ năng chuyên nghiệp hóa trong công việc và cuộc sống…

Tân Đại Dương luôn nhắm tới hoàn thiện dịch vụ tư vấn về du học. Tân Đại Dương cũng khẳng định là nhà support giúp các học viên có cơ hội vào học ở những trường có uy tín, tiếp cận với chân trời học thức rộng lớn. Tân Đại Dương là thay mặt đại diện cho những trường đại học, cao đẳng uy tín tại Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc…với các chương trình đa dạng và phong phú khác nhau: học tiếng, PTTH, Dự bị Đại học, học nghề, Cao Đẳng, Đại học, Sau đại học, Du học tập hè, gặp mặt văn hóa,…

Các dịch vụ thương mại của công ty:

– hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ miễn phí tin tức về những trường học, khóa học

– hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học các nước

– search kiếm, cung cấp tin và tổ chức thi học bổng cho các sinh viên

– quan sát và theo dõi và cung ứng sinh viên vào suốt thời hạn học tập trên nước ngoài

– hỗ trợ làm Visa đến phụ huynh sang trọng thăm con trẻ đang học tập tại nước ngoài

– bắt tay hợp tác với các trường quốc tế tổ chức những buổi gặp gỡ gỡ, hội thảo, triển lãm góp học sinh, sv và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học

Thương mại:– giao thương tinh dầu, hương thơm liệu, mỹ phẩm, chất hóa học (trừ hóa chất tất cả tính ô nhiễm và độc hại mạnh) , gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ;sách báo, văn hóa phẩm (có ngôn từ được phép lưu hành).– chúng tôi đã có một bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực mua cung cấp và xuất khẩu tinh chất dầu qua những nước.

Công Ty Tân Đại Dương

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN