XU HƯỚNG 3/2023 # REVIEW TOUR THÁI LAN PACIFIC TRAVEL # TOP 10 VIEW

      36

Nguyễn Thúy Hằng lừa đảo, đâu là sựthật?

" data-image-caption="" data-medium-file="https://giaithuongtinhnguyen.vn.files.giaithuongtinhnguyen.vn.com/2017/07/a5-2-e1499792116795.jpg?w=300" data-large-file="https://giaithuongtinhnguyen.vn.files.giaithuongtinhnguyen.vn.com/2017/07/a5-2-e1499792116795.jpg?w=720" />
Gần đây có một số trang đưa tin dùng dạng blog để vu khống, nói sai sự thật về Nguyễn Thúy Hằng. Bài viết nên đích danh Nguyễn Thúy Hằng Pacific Travel lừa đảo trong việc tư vấn và bán tour du lịch. Có thể nói đây là một dạng vu khống, ném đá dấu tay mà một số người vẫn hay làm để hạ uy tín của đối thủ cạnh tranh của mình. Đây là một trong những cách cạnh tranh thiếu lành mạnh nhất mà chỉ những kẻ có tư tưởng đố kỵ, tiểu nhân trong kinh doanh mới làm điều đó. Bài viết này sẽ nêu rõ những điều vô lý, bịa đặt về những thông tin sai sự thật đối với chị Nguyễn Thúy Hằng.

Bạn đang xem: Xu hướng 3/2023 # review tour thái lan pacific travel # top 10 view

Có một vài trang blog đưa tin với tiêu đề Nguyễn Thúy Hằng lừa đảo nhưng chúng tôi không nêu đích danh ở đây, chúng tôi đã chụp lại một số hình ảnh bài viết của trang blog vu khống để quý bạn đọc xem và hiểu nội dung tôi đang muốn đề cập ở đây là gì. Bởi thật ra, khi người ta cố ý cạnh tranh bằng cách bêu xấu, vu khống thì đã tính trước việc “ném đá dấu tay.”


*

*

*

*

∈∋∈∋∈∋∈∋≡≡≡∈∋∈∋∈∋∈∋≡≡≡∈∋∈∋∈∋∈∋≡≡≡≡∈∋∈∋∈∋∈∋≡≡≡∈∋∈∋∈∋∈∋≡≡≡∈∋∈∋∈∋∈∋≡

Tất cả thông tin trên trang blog đó đều không nêu được bằng chứng để chứng minh, bởi đơn giản một điều là không có chuyện Nguyễn Thúy Hằng lừa đảo. Nếu như khách hàng trên có đầy đủ các bằng chứng cụ thể như phiếu thu, giấy xác nhận tour, tên trưởng đoàn Việt Nam, tên HDV Thái Lan hay những hình ảnh cụ thể khi đi tour,… thì đã lên trực tiếp công ty nơi chị Hằng làm việc để giải quyết trắng đen rõ ràng.

Xem thêm: Đánh Giá Những Kẻ Bất Bại Review, Đánh Giá Những Kẻ Bất Bại

Nhưng không, khách hàng này lại tạo blog để viết bài bêu xấu mà không có bất cứ hình ảnh gì chứng minh ngoài những hình cá nhân được lấy cắp từ facebook của chị Hằng. Đến đây thì có lẽ quý khách hàng sẽ nhận ra đâu là sự thật. Tôi phân tích để quý khách hàng tiếp nhận thông tin thì có một cái nhìn sâu hơn khi đó chỉ là thông tin từ một phía mang tính chủ quan như bài viết tôi vừa đưa ảnh phía trên

Ngành dịch vụ nói chung và du lịch nói riêng là những ngành phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đủ mọi tầng lớp, đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi ngành nghề,… nên việc 9 người 10 ý là chuyện khó tránh khỏi trong quá trình phục vụ. Tuy nhiên, những người làm trong ngành dịch vụ như chúng tôi vẫn luôn cố gắng để có thể phục vụ được quý khách hàng một cách tốt nhất. Những lời khen của quý khách hàng là động lực để chúng tôi nổ lực hơn trong công việc, những lời góp ý của quý khách là những bài học, những kinh nghiệm để giúp chúng tôi trưởng thành và hoàn thiện mình hơn trong công việc.

Quay lại với chủ đề Nguyễn Thúy Hằng lừa đảo

Như những gì đã phân tích ở trên thì blog đó chỉ là một hình thức cạnh tranh thiếu lành mạnh trong kinh doanh, có thể là giữa công ty và công ty hoặc có thể là giữa cá nhân và cá nhân với nhau trong ngành du lịch. Dù là giữa ai với ai đi chăng nữa thì việc dùng hình thức vu khống trên internet để hạ bệ uy tín lẫn nhau là điều không nên vì đạo đức của một người kinh doanh không cho phép.

Chúng tôi sẽ dẫn chứng cho bạn đọc một số thông tin về dịch vụ cũng như cách phục vụ của “Nguyễn Thúy Hằng lừa đảo” này đã được những lời khen cũng như sự tin tưởng của khách như thế nào:

Còn nhiều và rất nhiều những lời khen khác đã dành cho “Nguyen Thuy Hang Lua Dao” này cũng như dành cho công ty du lịch Pacific Travel mà tôi không thể nêu hết ra tại đây. Tôi mong rằng quý khách hàng sẽ có cái nhìn khác hơn về biệt danh Nguyễn Thúy Hằng lừa đảo mà bài viết trên đã đặt cho chị này, quý khách hàng có thể liên hệ để trải nghiệm dich vụ du lịch do chị Hằng cung cấp cũng như nhận thêm nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký qua tour qua chị Hằng

Sau đây là thông tin của Nguyễn Thúy Hằng:

Giảm 50k/khách so với giá website khi đăng ký tour Thái Lan với Nguyễn Thúy Hằng, khi đến công ty đọc mã giảm giá: “Nguyễn Thúy Hằng lừa đảo

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN