Core i3 7100u có tốt không

      18

Thuật in thạch bản

Thuật in thạch bản đề cập đến công nghệ chào bán dẫn được sử dụng nhằm tiếp tế một mạch tích vừa lòng với được report bằng nanomet (nm), cho thấy thêm form size của những bản lĩnh được tích hợp trên láng bán dẫn.

Bạn đang xem: Core i3 7100u có tốt không


Điều khiếu nại sử dụng

Điều kiện sử dụng là những ĐK về môi trường thiên nhiên cùng quản lý trong quy trình thực hiện khối hệ thống.Để biết đọc tin về điều kiện sử dụng cho từng SKU ví dụ, hãy xem PRQ report.Để biết thông báo về ĐK thực hiện hiện hành, truy vấn Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn UC (trang CNDA)*.


Số lõi

Lõi là một thuật ngữ Hartware biểu đạt số bộ xử lý trung trung ương chủ quyền vào một nhân tố năng lượng điện toán thù nhất (đế buôn bán dẫn hoặc chip).


Số luồng

Một Luồng, hay luồng thực hiện, là thuật ngữ phần mềm đến chuỗi những lệnh cơ phiên bản được thu xếp theo thiết bị từ bỏ hoàn toàn có thể được chuyển hẳn qua hoặc cách xử lý vì một lõi CPU nhất.


Tần số cửa hàng của bộ xử lý

Tần số đại lý CPU bộc lộ tốc độ đóng với msống của trơn phân phối dẫn trong bộ xử lý. Tần số cửa hàng CPU là điểm chuyển động nhưng tại đó TDP.. được xác định. Tần số được đo bằng gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ từng giây.


Bộ nhớ đệm


Bus Speed

Bus là hệ thống con truyền dữ liệu thân các cấu phần của sản phẩm tính hoặc giữa những máy vi tính. Các nhiều loại bus bao hàm bus mặt trước (FSB), truyền dữ liệu giữa CPU với hub kiểm soát điều hành cỗ nhớ; đồ họa đa phương tiện thẳng (DMI), là liên kết điểm đến điểm giữa bộ điều hành và kiểm soát bộ nhớ lưu trữ tích hòa hợp Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn cùng sever truy cập kiểm soát điều hành Nhập/Xuất Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn trên bo mạch chủ của dòng sản phẩm tính; và Liên kết đường truyền nkhô giòn (QPI), là links điểm đến chọn lựa điểm giữa CPU với cỗ kiểm soát điều hành bộ lưu trữ tích phù hợp.


TDP

Công suất thi công nhiệt (TDP) bộc lộ năng suất mức độ vừa phải, tính bởi watt, nhưng CPU tiêu tốn Khi vận hành nghỉ ngơi Tần số cửa hàng cùng với toàn bộ những lõi chuyển động dưới cân nặng các bước vị Hãng giaithuongtinhnguyen.vn khái niệm và có độ phức hợp cao. Tđắm say khảo Bảng tài liệu để tìm hiểu những thử dùng về giải pháp nhiệt độ.


Tần số TDP-down rất có thể cấu hình

Tần số TDP-down có thể cấu hình rất có thể thông số kỹ thuật là một chế độ buổi giao lưu của CPU trong các số đó hành vi và tính năng của bộ cách xử lý được sửa đổi bằng phương pháp hạ TDP.. với tần số CPU xuống các điểm cố định. Tần số TDP-down có thể cấu hình là chỗ định nghĩa TDP-down rất có thể cấu hình. Tần số được đo bằng gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ từng giây.


TDP-down có thể cấu hình

TDP-down có thể cấu hình là một trong cơ chế hoạt động vui chơi của Chip xử lý ở kia hành động cùng tính năng của cục xử trí được sửa đổi bằng cách hạ TDPhường và tần số CPU xuống những điểm thắt chặt và cố định. Việc áp dụng TDP-down rất có thể cấu hình thường được thực thi vị bên thêm vào khối hệ thống để tối ưu công suất cùng hiệu năng. TDP-down có thể cấu hình là công suất vừa phải, tính bởi watt, cơ mà Chip xử lý tiêu hao lúc quản lý ở tần số TDP-up hoàn toàn có thể cấu hình dưới khối lượng quá trình do Hãng giaithuongtinhnguyen.vn khái niệm cùng có độ phức tạp cao.


Có sẵn Tùy lựa chọn nhúng

Có sẵn tùy chọn nhúng cho biết sản phẩm cung ứng năng lực sẵn gồm để mua mở rộng cho các hệ thống sáng ý cùng các chiến thuật nhúng. Có thể tra cứu chứng chỉ sản phẩm cùng điều kiện thực hiện trong báo cáo Chứng nhận tạo sản phẩm. Hãy contact fan đại diện thay mặt của Hãng giaithuongtinhnguyen.vn để biết cụ thể.


Dung lượng bộ nhớ lưu trữ về tối Đa (tùy thuộc vào loại bộ nhớ)

Kích thước bộ lưu trữ buổi tối đa nói tới dung tích bộ nhớ lưu trữ tối đa nhưng bộ xử lý cung cấp.


Các loại bộ nhớ


Số Kênh Bộ Nhớ Tối Đa

Số lượng kênh bộ nhớ lưu trữ kể đến hoạt động băng thông cho những vận dụng thực tiễn.


Băng thông bộ nhớ về tối đa

Băng thông bộ lưu trữ buổi tối nhiều là tốc độ tối nhiều nhưng mà dữ liệu có thể được Chip xử lý đọc hoặc tàng trữ vào bộ nhớ lưu trữ bán dẫn (tính bởi GB/giây).


Hỗ trợ Sở ghi nhớ ECC ‡

Sở nhớ ECC được Hỗ trợ cho thấy CPU cung cấp bộ lưu trữ Mã sửa lỗi. Sở lưu giữ ECC là 1 nhiều loại bộ nhớ lưu trữ hệ thống rất có thể phân phát hiện với sửa những các loại lỗi dữ liệu nội cỗ thịnh hành. Lưu ý rằng cung ứng bộ nhớ lưu trữ ECC thử khám phá cung cấp của tất cả CPU cùng chipphối.


Đồ họa CPU ‡


Tần số cơ sở thiết bị họa

Tần số các đại lý giao diện kể đến tần số xung nhịp kết xuất đồ họa được tiến công giá/đảm bảo tính bởi MHz.


Tần số rượu cồn buổi tối nhiều đồ họa


Bộ lưu giữ tối nhiều Clip đồ họa

Dung lượng tối nhiều của bộ lưu trữ hoàn toàn có thể sử dụng mang lại hình ảnh bộ xử lý. Đồ họa Chip xử lý vận động bên trên cùng bộ nhớ lưu trữ vật dụng lý nlỗi CPU (tùy nằm trong vào hệ điều hành, trình điều khiển và tinh chỉnh cùng các giới hạn khối hệ thống khác).


Đầu ra thiết bị họa

Đầu ra giao diện xác định các bối cảnh tất cả sẵn nhằm tiếp xúc cùng với những đồ vật hiển thị.


Hỗ Trợ 4K

Hỗ trợ 4K cho biết thêm thành phầm hỗ trợ độ phân giải 4K, được tư tưởng sinh sống đấy là về tối tđọc 3840 x 2160.


Độ Phân Giải Tối Đa (HDXiaoMi MI 1.4)‡

Độ Phân Giải Tối Đa (HDMI) là độ phân giải về tối đa nhưng mà Chip xử lý cung cấp qua mạch ghxay nối HDXiaoMI (24 bit mỗi px và 60Hz). Độ phân giải screen vật dụng tốt hệ thống tùy ở trong vào nhiều yếu tố xây dựng của hệ thống; độ sắc nét thực rất có thể tốt rộng trên khối hệ thống của người tiêu dùng.


Độ Phân Giải Tối Đa (DP)‡

Độ Phân Giải Tối Đa (DP) là độ sắc nét về tối nhiều cơ mà bộ xử lý hỗ trợ qua mạch ghnghiền nối DP. (24 bit mỗi pixel & 60Hz). Độ phân giải màn hình hiển thị thứ tuyệt khối hệ thống tùy trực thuộc vào những nguyên tố kiến tạo của hệ thống; độ phân giải thực hoàn toàn có thể phải chăng hơn trên hệ thống của khách hàng.


Độ Phân Giải Tối Đa (eDPhường. - Integrated Flat Panel)‡

Độ Phân Giải Tối Đa (Màn Hình Phẳng Tích Hợp) là độ sắc nét tối đa cơ mà CPU hỗ trợ giành riêng cho lắp thêm cùng với màn hình hiển thị phẳng tích hợp (24 bit mỗi pixel và 60Hz). Độ phân giải màn hình sản phẩm tốt hệ thống tùy ở trong vào nhiều nhân tố kiến tạo của hệ thống; độ sắc nét thực rất có thể thấp rộng bên trên sản phẩm công nghệ của khách hàng.


Độ Phân Giải Tối Đa (VGA)‡

Độ Phân Giải Tối Đa (VGA) là độ phân giải buổi tối nhiều nhưng CPU cung ứng qua mạch ghép nối card đồ họa (24 bit mỗi pixel & 60Hz). Độ phân giải màn hình hiển thị máy giỏi hệ thống tùy nằm trong vào các nguyên tố xây dựng của hệ thống; độ phân giải thực rất có thể tốt hơn trên khối hệ thống của người tiêu dùng.


Hỗ Trợ DirectX*

DirectX cho biết cung cấp giành riêng cho phiên bạn dạng tủ đựng đồ API (Giao Diện Lập Trình Ứng Dụng) rõ ràng của Microsoft giành cho vấn đề giải pháp xử lý các tác vụ năng lượng điện toán thù truyền thông.

Xem thêm: Review Thử Thách Thần Chết, Review Phim Thử Thách Thần Chết


Hỗ Trợ OpenGL*

OpenGL (Tlỗi Viện Đồ Họa Mở) là API (Giao Diện Đồ Họa Ứng Dụng) đa căn cơ, xulặng ngôn từ, có thể chấp nhận được kết xuất giao diện vectơ 2 chiều với 3 chiều.

Phiên bạn dạng PCI Express

Sửa thay đổi PCI Express là phiên bản được CPU cung cấp. Kết nối thành phần nước ngoài vi nkhô hanh (giỏi PCIe) là 1 trong những chuẩn bus không ngừng mở rộng của dòng sản phẩm tính thông suốt tốc độ cao nhằm lắp những máy phần cứng vào một máy vi tính. Các phiên bản PCI Express khác biệt cung ứng các tốc độ tài liệu khác nhau.


Cấu hình PCI Express ‡

Cấu hình PCI Express (PCIe) mô tả các phối kết hợp cổng PCIe hoàn toàn có thể được sử dụng nhằm liên kết những cổng PCIe của bộ cách xử lý với những lắp thêm PCIe.


Số cổng PCI Express tối đa

Một cổng PCI Express (PCIe) bao gồm nhì cặp biểu lộ khác biệt, một để thừa nhận tài liệu, một để truyền tài liệu với là đơn vị cơ phiên bản của bus PCIe. Số Cổng PCI Express là tổng thể được CPU hỗ trợ.


Hỗ trợ socket

Đế cắm là nguyên tố cung ứng những kết nối cơ và năng lượng điện thân bộ xử lý và bo mạch công ty.


TJUNCTION

Nhiệt độ nơi nối là nhiệt độ tối nhiều được chất nhận được tại đế phân phối dẫn CPU.
Bộ hướng dẫn

Một bộ giải đáp đề cùa tới cỗ lệnh với giải đáp cơ phiên bản mà lại bộ vi xử lý phát âm và rất có thể thực hiện. Giá trị minh họa bộc lộ bộ lý giải của giaithuongtinhnguyen.vn mà CPU này khớp ứng.


Phần mở rộng bộ phía dẫn

Phần mở rộng bộ trả lời là các lý giải bổ sung có thể tăng hiệu năng Lúc hoạt động giống như được thực hiện bên trên nhiều đối tượng người dùng tài liệu. Những trả lời này có thể bao gồm SSE (Mnghỉ ngơi rộng SIMD trực tuyến) cùng AVX (Msinh sống rộng lớn vector nâng cao).


Trạng thái chạy không

Trạng thái không hoạt động (Trạng thái C) được dùng làm tiết kiệm chi phí năng lượng điện khi CPU ko vận động. C0 là tâm lý vận động, tức là CPU sẽ có tác dụng hầu hết quá trình bổ ích. Cmột là tâm lý không vận động thứ nhất, C2 là tâm lý không vận động thứ hai, v.v. Lúc có rất nhiều tác vụ tiết kiệm ngân sách năng lượng điện hơn được thực hiện cho các trạng thái C cao hơn nữa.Công nghệ quan sát và theo dõi nhiệt

Công nghệ đo lường sức nóng bảo đảm an toàn gói Chip xử lý và hệ thống ngoài sự ráng về sức nóng nhờ những chức năng cai quản nhiệt. Cảm vươn lên là nhiệt độ kỹ thuật số lúc có sự thay (DTS) vạc hiện nhiệt độ của lõi và những khả năng quản lý sức nóng làm giảm tiêu trúc điện của gói cùng nhờ vào đó hạ nhiệt độ khi đề nghị nhằm vẫn bên trong số lượng giới hạn vận động bình thường.
Khóa bảo mật

Bit vô hiệu hóa hoá xúc tiến ‡

Bít vô hiệu hoá tiến hành là bản lĩnh bảo mật dựa trên Hartware hoàn toàn có thể bớt khả năng bị lan truyền vi rút với những cuộc tấn công bình mã ô nhiễm cũng tương tự ngăn chặn ứng dụng bất lợi từ những việc thực hiện cùng thông dụng bên trên máy chủ hoặc mạng.Bộ xử trí tray

Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn tải những CPU này mang đến Nhà cung cấp vật dụng ban sơ (OEM) với OEM thường vẫn đính thêm trước các Chip xử lý này. giaithuongtinhnguyen.vn hotline những bộ xử lý này là bộ xử lý tray hoặc OEM. Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn không cung cấp Bảo hành thẳng. Liên hệ cùng với OEM hoặc đại lý phân phối kinh doanh nhỏ của người tiêu dùng để được hỗ trợ bh.

Sự khác nhau thân CPU đóng vỏ hộp với tray là gì?


Sở xử trí tray

Hãng giaithuongtinhnguyen.vn tải các Chip xử lý này cho Nhà phân phối sản phẩm thuở đầu (OEM) và OEM thường đang gắn trước những Chip xử lý này. Hãng giaithuongtinhnguyen.vn hotline những Chip xử lý này là CPU tray hoặc OEM. Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn không hỗ trợ bảo hành trực tiếp. Liên hệ cùng với OEM hoặc cửa hàng đại lý bán lẻ của chúng ta để được hỗ trợ BH.

Sự không giống nhau thân CPU đóng hộp với tray là gì?


*
Hỗ trợ Sản phẩm
*
Tải về cùng phần mềm
*
Cộng đồng hỗ trợ
*
Bảo hành và sửa chữa

Cần thêm trợ giúp?


Liên hệ hỗ trợ


Gửi phản nghịch hồi


Gửi làm phản hồi

Mục tiêu của Shop chúng tôi là biến đổi bộ biện pháp giaithuongtinhnguyen.vn thành mối cung cấp tài nguyên giá trị cho bạn. Vui lòng gửi nhấn xét, câu hỏi hoặc khuyến cáo trên phía trên. Quý khách hàng đang nhận ra vấn đáp trong tầm 2 ngày làm việc.


quý khách hàng bao gồm thấy biết tin trên trang web này có lợi không?Không
Gửi › Hủy

Nhận xét của doanh nghiệp đã làm được gửi. Cảm ơn chủ ý đánh giá của bạn!

tin tức cá thể của người tiêu dùng sẽ chỉ được sử dụng nhằm trả lời mang đến ý hỏi này. Tên và địa chỉ tin nhắn của các bạn sẽ ko được cấp dưỡng bất cứ danh sách gửi thư làm sao, các bạn sẽ không sở hữu và nhận được tin nhắn trường đoản cú Hãng giaithuongtinhnguyen.vn Corporation trừ khi bạn yên cầu. Bấm “Gửi” để chứng thực các bạn đồng ý với Điều khoản Sử dụng của Hãng giaithuongtinhnguyen.vn và nắm rõ về Chính sách Quyền riêng rẽ tứ của Hãng giaithuongtinhnguyen.vn.


Tất cả đọc tin được cung ứng hầu như hoàn toàn có thể đổi khác vào bất cứ thời điểm như thế nào mà lại không nên thông tin. Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn có thể đổi khác vòng đời sản phẩm, các thông số nghệ thuật cùng thể hiện thành phầm vào bất cứ dịp làm sao nhưng mà ko đề xuất thông tin. tin tức vào phía trên được cung cấp dưới bề ngoài “gồm sao nói vậy” cùng Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn không đưa ra bất kể tuyên cha giỏi bảo đảm như thế nào về độ chính xác của ban bố đó, cũng ko đưa ra bất kể tuyên cha giỏi bảo đảm an toàn nào về tính chất năng, lượng sản phẩm, công dụng tuyệt khả năng tương thích của sản phẩm được liệt kê. Vui lòng liên hệ bên hỗ trợ hệ thống nhằm biết thêm thông báo về những sản phẩm tuyệt hệ thống ví dụ.

Các phân một số loại của Hãng giaithuongtinhnguyen.vn chỉ gồm mục đích tin báo và bao gồm Số phân nhiều loại kiểm soát xuất khẩu (Export Control Classification Numbers - ECCN) cùng số Biểu thuế hài hòa và hợp lý của Hoa Kỳ (Harmonized Tariff Schedule - HTS). Bất cứ hành động nào sử dụng các phân một số loại của Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn hầu hết thiết yếu truy vấn đòi Hãng giaithuongtinhnguyen.vn và sẽ không còn được xem là tuyên ổn tía giỏi bảo đảm an toàn về ECCN tốt HTS phù hợp. Là nhà nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu, cửa hàng của chúng ta bao gồm trách nhiệm đưa ra quyết định phân nhiều loại chính xác mang lại thanh toán của mình

Tmê mệt khảo Bảng dữ liệu giúp thấy các quan niệm xác nhận về thuộc tính với tài năng thành phầm.

‡ Tính năng này có thể không có sẵn bên trên toàn bộ các hệ thống máy tính. Vui lòng kiểm tra với đơn vị hỗ trợ khối hệ thống nhằm xác minh xem hệ thống của chúng ta bao gồm cung ứng nhân kiệt này không, hoặc tìm hiểu thêm thông số chuyên môn khối hệ thống (bo mạch công ty, bộ xử lý, chipmix, điện áp nguồn, ổ cứng, cỗ tinh chỉnh bối cảnh, bộ lưu trữ, BIOS, trình tinh chỉnh, màn hình hiển thị đồ vật ảo VMM, ứng dụng nền tảng gốc rễ và/hoặc hệ điều hành) để hiểu kỹ năng tương xứng của tài năng. Chức năng, hiệu năng cùng các ích lợi không giống của tác dụng này rất có thể thay đổi, tùy ở trong vào cấu hình khối hệ thống.

Số hiệu CPU của giaithuongtinhnguyen.vn chưa phải là thước đo hiệu năng. Số hiệu CPU phân minh các hào kiệt gồm trong những dòng CPU, chứ không hẳn thân các cái CPU khác nhau. Hãy truy cập vào http://www.giaithuongtinhnguyen.vn.com/content/www/vn/vi/processors/processor-numbers.html để tìm hiểu chi tiết.

Các SKU “được thông báo” hiện chưa xuất hiện. Vui lòng tham khảo ngày tung ra thị trường để biết sự sẵn bao gồm của Thị trường.

Một số sản phẩm có thể cung ứng Hướng dẫn bắt đầu của AES cùng với cập nhật Cấu hình Chip xử lý, đặc biệt, i7-2630QM/i7-2635QM, i7-2670QM/i7-2675QM, i5-2430M/i5-2435M, i5-2410M/i5-2415M. Vui lòng tương tác OEM để biết BIOS bao gồm bạn dạng cập nhật Cấu hình Chip xử lý mới nhất.

Hệ thống với TDP Tối nhiều dựa trên những tình huống xấu nhất. TDP.. thực tế hoàn toàn có thể thấp hơn ví như chưa hẳn tất cả các I/O dành cho chipset đầy đủ được sử dụng.

Xem thêm: Tác Dụng Và Các Cách Tắm Sữa Tươi Không Đường Hàng Ngày Có Tốt Không?


Các công nghệ của giaithuongtinhnguyen.vn hoàn toàn có thể thưởng thức Hartware được cung ứng, phần mềm ví dụ hoặc kích hoạt dịch vụ. Không có sản phẩm hoặc linh kiện nào hoàn toàn có thể an toàn tuyệt đối. // Chi phí cùng công dụng của chúng ta cũng có thể đổi khác. // Hiệu suất đổi khác Theo phong cách thực hiện, cấu hình và những nguyên tố không giống. // Xem các Thông báo pháp lý với Tuyên ổn bố không đồng ý trách nát nhiệm hoàn hảo của Cửa Hàng chúng tôi. // giaithuongtinhnguyen.vn cam kết tôn kính nhân quyền và né tránh đồng lõa cùng với hành vi phạm luật nhân quyền. Xem Nguyên ổn tắc Nhân quyền Toàn cầu của Hãng giaithuongtinhnguyen.vn. Các sản phẩm cùng ứng dụng của Hãng sản xuất giaithuongtinhnguyen.vn là chỉ dành riêng để thực hiện vào áp dụng không gây ra hoặc đóng góp vào vận động phạm luật nhân quyền được thế giới công nhận.


Chuyên mục: Review