CUNG MÊ TÂM KÝ REVIEW

      16

Mỗi lựa chọn phần lớn sẽ dẫn mang đến một cánh cửa khác nhau.

Bạn đang xem: Cung mê tâm ký review

Nhưng cửa nhà nào đã dẫn mang lại hạnh phúc, còn tùy trực thuộc vào sàng lọc của chính bạn dạng thân bạn. Không tồn tại lựa lựa chọn nào đúng, cũng không tồn tại lựa lựa chọn nào sai, gồm chăng là và ngọt ngào hay đắng cay, nụ cười hay nước mắt. Cùng bài viết bên dưới đây review truyện “Cung – mê trung ương ký” xem gồm gì đặc biệt quan trọng nhé!

Thông tin

Tác mang : Dương Mộc Đương TrạchThể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, con gái CườngSố Chương : 83Trạng Thái : FULL

Nội dung


*

Cung Mê Tâm cam kết là truyện ngôn tình nói về cô gái lấy nhân từ phi của chi phí triều làm mục tiêu phấn đấu cả đời, đọc thuộc lễ – hiếu – nghĩa, lấy nữ giới làm chuẩn mực vào lòng.Bạn đang xem: reviews cung mê trung tâm ký

Cố cố kỉnh phấn đấu để vươn lên là người thanh nữ mẫu mực của thiên hạ! Đây là khát vọng tối đa cả đời nàng, ai ai cũng đừng bức tường ngăn nàng. Mặc dầu người nọ là hoàng đế, cũng không được thiết kế theo.

Liên tiếp những thắc mắc mở khiến fan hâm mộ không khỏi tò mò. Vì sao phải đồ mưu kế thấp nhát để tuyên chiến và cạnh tranh vị trí trong hậu cung kịch liệt như thế? có tác dụng sao an toàn vượt qua kiếp phi tần bã trong cung cho đến khi vinh quang đãng lùi bước? Với hồ hết hệ nguy trước mắt, nên ứng phó với quan tiền hệ bé người như vậy nào, lúc mà ngày nay việc tiếp xúc cũng đã khó khăn với phức tạp, làm gì để không trở nên liên lụy, bên cạnh đó vẫn hoàn toàn có thể tìm lấy an sinh cho mình cơ mà không hề tác động hay hại bất cứ ai?

Làm sao để cảm nhận lời tán dương của thượng cấp? Làm thay nào để nhận thấy sự ủng hộ của trực thuộc hạ? Đối phương diện với đồng sự hoặc kẻ giật dây, liệu bạn có đủ bình thản để tra cứu ra hầu như nước mặt đường hợp lý?

back lớn menu ↑

Nhân vật

Vậy từ lúc nào hắn rượu cồn lòng với con cờ của mình. Là năm Cẩm Thái 14, khi nữ giới đứng một mình trên bờ đá. Hắn thấy sự rét mướt lẽo, cô liêu của bản thân mình trong hình trơn đó. Giỏi khi cô bé nói “Phụ mẫu mã thích gì thần thiếp ưng ý đó” Hắn thấy bao gồm hắn trong lời nói đó. Hắn và thiếu nữ đều là xuất thân mẫu thứ, chưa lúc nào có sở trường riêng. Rất nhiều thứ hắn thích, hắn học đều bởi mẫu hậu, phụ hoàng.

Xem thêm: Cc Cream Nào Tốt? Review Các Loại Cc Cream Review Cc Cream The Face Shop Có Tốt Không

Hay tình yêu nhen nhóm khi hắn thấy bài xích thơ người vợ viết. Là bài bác thơ thông thường nhưng chứa đựng sự tâm thành của nàng. Là bài thơ giúp hắn hiểu rõ tâm ý của nàng. Càng đọc nàng, hắn càng ước ao đi sâu vào trái tim cô bé “… chỉ mong sao cùng bội nghĩa đầu, ko cúi đầu phía trên cầu xin yêu thương hại”.

Quan hệ nhì người thuở đầu gắn bó nhờ việc cộng sinh lời ích. Qua khó khăn khăn, nguy hiểm càng ngày càng phát triển, nồng ấm. Con gái đặt hắn lên rất cao nhất, đặt mạng sinh sống của nàng, thanh danh gia tộc vào tay hắn. Hắn ngày càng sủng ái, nữ là huyết thịt trong tâm hắn. Theo bản thân sự “Sủng ái” lớn số 1 hắn giành cho nàng là “Lòng tin”. Chẳng đề xuất trong hoàng cung, sự tin cẩn là điều xa xỉ tốt nhất sao

back khổng lồ menu ↑

Đánh giá

Truyện này được trao xét là hơi ngược, và mang đều tình máu từ gay cấn, kịch tính đến xót xa. Truyện vẫn duy trì được chiều sâu riêng biệt về thể nhiều loại ngôn tình, có tương lai sẽ đem lại cái kết đầy thú vị với độc đáo. Nhìn toàn diện truyện tương đối sắc, hay cần nhảy hố chúng ta nhé!