ĐẠI HỌC DUY TÂN CÓ TỐT KHÔNG

      37

Thông tin tuyển sinh: https://giaithuongtinhnguyen.vn/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-duy-tan-nam-2021


Đại học tập Duy Tân

Mã trường: DDT

Tên giờ đồng hồ Anh: Duy Tan University (DTU)

Đào tạo: Dân lập

Điện thoại: 0236.3650403 - 0236.3827111


*

*

Đại học tập Duy Tân tại địa chỉ 254 Nguyễn Văn uống Linc, Tp. Đà Nẵng

 

Với phần đa bước đi thực tế cùng tác dụng trong công tác dạy với học, sau gần 24 năm sản xuất với cách tân và phát triển, ĐH Duy Tân có hơn 84.000 nghiên cứu và phân tích sinch, học viên Cao học, sinh viên, học viên đã tuyển; huấn luyện và cung cấp nguồn lực lượng lao động chuyên môn cao mang đến làng hội với hơn 55.000 thạc sỹ, kỹ sư, Kiến trúc sư, cử nhân. Các ngành huấn luyện và đào tạo trên Đại học Duy Tân hơi đa dạng và phong phú như: Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinch doanh, Ngoại ngữ, Du định kỳ, Điện tử, Xây dựng, Kiến trúc, Y, Dược và cả các ngành Khoa học Xã hội tất cả Văn uống - Báo chí, Truyền thông Đa phương tiện đi lại, Quan hệ Quốc tế, Vnạp năng lượng hóa Du định kỳ và Luật Kinch tế. Với 18 khóa tốt nghiệp, Duy Tân vẫn hỗ trợ mang lại Thị phần lao cồn hơn 42000 Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư cùng Cử nhân. Sinc viên Duy Tân ra ngôi trường nhanh lẹ tìm kiếm được câu hỏi có tác dụng cùng với tỉ lệ thành phần 94% có bài toán có tác dụng sau thời điểm giỏi nghiệp. 

 

Với pmùi hương châm “đứng trên vai người khổng lồ” để kéo vị trí phiên bản thân, Đại học Duy Tân đã liên phối kết hợp tác với những ngôi trường ĐH lừng danh ngơi nghỉ Mỹ như Đại học Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 ĐH số 1 về Công nghệ Thông tin làm việc Mỹ (theo U.S. News 2017); Đại học Bang Pennsylvania - 1 trong những 50 trường đào tạo Kinc tế - Quản trị Kinch doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2017); cùng Đại học Bang California sinh hoạt Fullerton - ngôi trường lớn số 1 khối hệ thống Đại học tập Bang California thuộc Cal Poly, San Luis Obispo (CSU - CalState) - 1 trong 5 ngôi trường hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc - Xây dựng. Không tạm dừng ở bài toán “nhập khẩu” công tác tiên tiến, Duy Tân còn tạo thành các bước ngoặt bắt đầu trong các bước hợp tác ký kết khi gửi sinch viên du học quốc tế với lấy bằng nước ngoài. Từ năm 2010, Đại học Duy Tân chấp nhận thực hiện những công tác du học tập 2+2 (2 năm đầu sống Duy Tân cùng 2 năm sau tại Mỹ), 1+1+2 (một năm đầu tại Duy Tân cùng 3 năm sau trên Mỹ) với 3+1 (3 năm đầu tại Duy Tân cùng một năm sau học tập trên Singapore hoặc Anh Quốc).

Bạn đang xem: đại học duy tân có tốt không

Xem thêm: Dầu Gội Cỏ Mực Mộc Nhu Có Tốt Không, Dầu Gội Cỏ Mực Mè Đen Mộc Nhu

Đặc biệt, trong năm 2017, Đại học tập Duy Tân đã tạo ra một cột mốc new sinh hoạt miền Trung lúc xác nhận ký kết cùng với Đại học Đại học tập Troy và Đại học Keuka (Mỹ), mang lại cơ hội mang đến sinc viên VN học hành tức thì trên quê công ty để mang bởi cung cấp nước ngoài những chuyên ngành: Quản trị Kinc doanh, Công nghệ Thông tin, Quản trị Khách sạn, Quản trị Tài bao gồm. Đây cũng là một trong Một trong những bước đi đặc trưng để cải thiện unique đào tạo và giảng dạy của Đại học Duy Tân.

 

Từ số vốn liếng thuở đầu rất ít, trường đoản cú các thiếu thốn đủ đường những phương diện về cửa hàng đồ gia dụng hóa học, ngôi trường lớp... sau gần 24 năm tạo ra với phát triển, Đại học Duy Tân vẫn xuất bản được một đội ngũ giáo viên đẩy đà về cả con số và quality. Nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ công tác làm việc tại Đại học Duy Tân đã giỏi nghiệp từ bỏ các trường bao gồm đáng tin tưởng vào và quanh đó nước (như làm việc Mỹ, Nga, Pháp, Đức, Canadomain authority, Hàn Quốc, Vương quốc Bỉ,…)

Gần 24 năm xây dừng và cách tân và phát triển cùng với bao thăng trầm, Đại học Duy Tân đã luôn xứng đáng với sự giao phó và tin tưởng của Đảng, của Nhà nước, cũng giống như của toàn thôn hội. Trong nhiều năm tức thì, Nhà ngôi trường vinch dự được Chủ tịch ncầu, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng trao tặng kèm các thương hiệu, bằng khen cũng giống như phần thưởng trọn cao siêu. Đây là sự việc ghi nhấn đáng trường đoản cú hào để Đại học tập Duy Tân tiếp tục nỗ lực vào sự nghiệp “trồng người”, đào tạo ra phần đông vắt hệ sinc viên có chổ chính giữa, tài giỏi đến non sông. Bao bài toán làm cho có tên cùng ko tên, bao thành quả vào với xung quanh hoạch định, mong ước cùng cả những gì đang dần dần vươn cho tới, nhằm trọn vẹn hơn với nguyện vọng thuở đầu của không ít người gây dựng cũng tương tự của bao cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên toàn ngôi trường.

 

 

Khẩu hiệu đồng hành thuộc Đại học tập Duy Tân là “Tất cả bởi vì quyền lợi và nghĩa vụ tiếp thu kiến thức, nghiên cứu và phân tích với câu hỏi làm của sinh viên thỏa mãn nhu cầu nhu yếu xóm hội, khoanh vùng với quốc tế” cùng sđọng mạng: “Đào chế tác nối liền cùng với nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và technology nhằm mục tiêu tạo nên đều sinch viên bao gồm lòng yêu nước, có phđộ ẩm chất nhân văn uống mang đậm bạn dạng sắc nước ta, gồm ý thức tđắm say gia hoạt động xã hội, gồm sức khỏe, gồm năng lượng cùng khả năng toàn vẹn, tự tin, năng đụng, sáng tạo với trlàm việc thành công dân khởi nghiệp mang ý nghĩa toàn cầu”, Anh hùng Lao cồn, Nhà giáo xuất sắc ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân vẫn thổi bùng ngọn gàng lửa mê say, trí tuệ sáng tạo cùng cống hiến trong mỗi cán bộ, giáo viên để cùng góp phần cho 1 Đại học tập Duy Tân càng ngày càng vững mạnh.