Đại Học La Trobe Có Tốt Không

      8

Với danh tiếng là trường đại học nằm trong top 10 trường hàng đầu tại Australia, bằng Cử nhân Kinh doanh Tài chính & Marketing và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh từ đại học La Trobe sẽ là niềm tự hào của bạn và gia đình, đồng thời là bước đệm vững chắc cho những thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

Bạn đang xem: đại học la trobe có tốt không

*

Đào tạo song song 2 chuyên ngành Marketing và Tài chính trong thời gian 3,5 năm.

Đối với doanh nghiệp, Tài chính là xương sống còn Marketing là sức vươn ra thị trường của mỗi doanh nghiệp. Chương trình chú trọng mang đến cho sinh viên những kiến thức cập nhật, thực tế, khả năng áp dụng sáng tạo và linh hoạt trong tình huống cụ thể. Hai chuyên ngành được đào tạo song song cho phép người học vừa nắm được cách thức quản lý tài chính, đầu tư và quản trị rủi ro cho doanh nghiệp, đồng thời tiếp thu những phương pháp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nghiên cứu thị trường đúng luật pháp và bắt kịp xu thế thị trường trong nước và quốc tế. Điểm đặc biệt của khóa học là việc xây dựng cho sinh viên một cái nhìn tổng quát, hài hòa về quản lý doanh nghiệp ở 2 khía cạnh rất quan trọng đối với sự vận hành và phát triển của mỗi đơn vị: Tài chính và Marketing.

Học tập & Giảng dạyTại La Trobe – giaithuongtinhnguyen.vn, chúng tôi tin rằng kiến thức hiện đại và bắt kịp thời đại là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong sự nghiệp tương lai của sinh viên. Giáo trình giảng dạy luôn cập nhật theo sự phát triển của thế giới, hoàn toàn được xây dựng bới đại học La Trobe, Úc. Các khóa đào tạo kỹ năng mềm & kỳ thực tập tại các công ty danh tiếng được giới thiệu đến sinh viên nhằm giúp các bạn hoàn thiện bản thân và năng động hơn trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm: Xe Đẩy Seebaby Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Các Loại? Có Nên Mua Xe Đẩy Seebaby Cho Bé

Các lớp học có sĩ số ít và chú trọng vào mối quan hệ thầy – trò, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với đội ngũ giảng viên một cách dễ dàng nhất. Chương trình được thiết kế theo hướng lấy sinh viên làm trung tâm, học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chất lượng giảng dạy và việc đánh giá kết quả học tập của sinh viên được Đại học La Trobe, Úc kiểm định. Phương pháp kiểm tra đánh giá theo chuẩn Quốc tế, tất cả các bài thi, bài kiểm tra đánh giá, bài luận assignment đều do Đại học La Trobe biên soạn, ra đề và trực tiếp chấm. Đây cũng là điểm khác biệt lớn của chương trình La Trobe giaithuongtinhnguyen.vn so với các chương trình liên kết quốc tế khác.

Học bổng La Trobe Star Chương trình Cử nhân 2019 – 2020

Chuyển tiếp du học và cơ hội trải nghiệm quốc tếNgoài cơ hội được làm việc tại những công ty đa quốc gia nhờ bằng cấp quốc tế, bạn còn có cơ hội học tập tại nước Úc qua chương trình chuyển tiếp sang các cơ sở của đại học La Trobe tại các thành phố lớn như Melbourne hoặc Sydney. Cơ hội trải nghiệm này dành cho sinh viên chương trình Cử nhân & chương trình Thạc sĩ. Trong quá trình học, sinh viên có thể đăng ký chuyển tiếp du học sang học tại Đại học La Trobe (Úc) vào bất ký thời điềm nào. Văn phòng luôn tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục chuyển tiếp sang học tại Đại học La Trobe tại Úc như một bước trong lộ trình đào tạo.Đại học La Trobe, Úc

Cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên La Trobe – giaithuongtinhnguyen.vnHoạt động sinh viênNgoài những thử thách trong học tập, quãng đời sinh viên nên là khoảng thời gian rất vui và đáng nhớ! Các hoạt động tình nguyện, hoạt động thể thao, các cuộc thi sinh viên và hệ thống các cậu lạc bộ sinh viên của La Trobe và của đại học Hà Nội luôn chờ đợi bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy để những khám phá đầy màu sắc, những người bạn năng động mới quen, bên cạnh những bài giảng trên lớp là những kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc sống sinh viên.

Hãy tham gia một câu lạc bộ sinh viên!Kết nối doanh nghiệp

Với mạng lưới 900 học viên Thạc sĩ & 1500 sinh viên Cử nhân đã ra trường, Đại học La Trobe tại đại học Hà Nội có mạng lưới liên hệ rộng rãi đến các công ty danh tiếng & những nhà quản lý thành công.

Dựa trên mạng lưới Thạc sỹ đa dạng, sinh viên Cử nhân có cơ hội thực tập tại các công ty danh giá nơi các cựu học viên chương trình MBA đang làm việc. Cơ hội việc làm của bạn cũng được mở rộng hơn thông qua các thông báo tuyển dụng được gửi đến từ các công ty.