Đại Học Lunghwa Đài Loan Có Tốt Không

      13

Đại học Long Hoa là tuyển lựa ưu tiên số 1 của nhiều gia đình khi muốn con trẻ đi du học tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 1969, trường đã trở thành một một trong những đại học bốn nhân tốt nhất có thể tại Đài Loan. Tọa lạc tại tp Đài Bắc, trung tâm kinh tế tài chính lớn độc nhất vô nhị quốc gia, ngôi trường Đại học Long Hoa mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên theo học ý muốn dừng chân thao tác sau khi tốt nghiệp.

Bạn đang xem: đại học lunghwa đài loan có tốt không

Giới thiệu về Đại học tập Long Hoa (LungHwa University of Science Technology)

Trường Đại học tập Long Hoa là ngôi trường đại học tư thục về khoa học và công nghệ đứng đầu tại Đài Loan với bề dày lịch sử hào hùng phát triển rất mất thời gian đời. Trường khá nổi bật khi được xây đắp trên ngọn đồi có cảnh quan đẹp yêu cầu thơ, khuôn viên tất cả tầm nhìn đẹp mãn nhãn.

Nhờ sự nỗ lực cố gắng không xong nghỉ và góp sức của biết bao gắng hệ giảng viên, sinh viên với sự cung cấp của giới tinh hoa trong ngành và những bậc lãnh đạo của chính phủ. Đến nay, LHU đã có khá nhiều dấu mốc phân phát triển quan trọng và thừa bậc rất rất đáng nể.

Thành lập vào khoảng thời gian 1969, ban đầu là trường Đại học Kỹ thuật Long Hoa được ra đời trên đại lý là trường đại học kỹ thuật bốn thục đầu tiên ở Bắc Đài Loan. Về sau khi sẽ phát triển, ngôi trường còn có được vị trí cao khi đứng thứ 34 trong những 79 trường đại học top đầu của Đài Loan cùng 1625 trên cầm giới.

Trường Đại học Long Hoa chính là hình ảnh mẫu mực của một ngôi trường luôn nỗ lực để đào tạo và giảng dạy sinh viên thành các chuyên viên đầu ngành. Đóng góp sức lực vào sự tăng trưởng kinh tế giang sơn và gửi hình hình ảnh nền giáo dục và đào tạo Đài Loan vươn tầm quốc tế.

Xem thêm: Ăn Củ Cải Sống Có Tốt Không, Ăn Củ Cải Bạn Đừng Quên Những Điều Này

*
Giới thiệu về Đại học Long Hoa (LungHwa University of Science Technology)

Lịch sử hình thành

Năm 1969, ngôi trường Đại học Long Hoa được thành lập và hoạt động bởi ông Sun Fa-Min và bà Sun (Chen Shu-Juan) với tên gọi Lunghwa Polytechnic.Năm 1973, trường thay tên thành trường cđ Kỹ thuật Long Hoa (Lunghwa Junior College of Technology).Năm 1989, trường đổi tên thành trường Cao đẳng công nghệ và thương mại dịch vụ Long Hoa (Lunghwa Junior College of Technology & Commerce).Năm 2001, ngôi trường được Bộ giáo dục đào tạo phê cẩn thận và nâng cấp lên thành trường Đại học công nghệ Kỹ thuật Long Hoa (Lunghwa University of Science and Technology).Hiện ni trường gồm 3 Viện bao gồm (Viện Kỹ thuật, quản ngại lý, khoa học Xã hội với Nhân văn). Bao gồm 14 phân khoa trực thuộc với 9 lịch trình Thạc sĩ.Trường Đại học tập Long Hoa xếp hạng 26% trong danh sách các trường đại học giỏi trên trái đất (EduRank).Trường đã và đang giảng dạy khoảng hơn 12 nghìn sinh viên Đài Loan và khoảng gần 1.000 du học sinh.Ngành học mạnh mẽ nhất tại LHU là điện tử, kỹ thuật máy tính, du ngoạn giải trí, tài chính và kế toán.Đội ngũ giáo viên của trường lên đến mức 251 người. Lũ thầy cô giáo đều phải có trình độ kỹ năng cao, nhiều Giáo sư đáng tin tưởng và có hơn 76.6% giảng viên bao gồm học vị Tiến sĩ.
*
Lịch sử có mặt trường Đại học Long Hoa

Chuyên ngành giảng dạy tại trường Đại học tập Long Hoa

Hệ Đại học

Khoa quản ngại lýKhoa kỹ thuật Nhân văn cùng Thiết kếKhoa Kỹ sư
Quản trị kinh doanhQuản lý thông tinKinh doanh quốc tếTài chínhQuản lý công nghiệpNhân văn cùng thiết kếNgoại ngữ ứng dụngDu lịch với giải tríNgôn ngữNghệ thuậtTiếng HoaĐa phương tiện đi lại và khoa học xây cất gameVăn hóa trí tuệ sáng tạo và xây cất truyền thông chuyên môn sốKỹ sư cơ khíKỹ sư điệnKỹ sư điện tửCông nghệ thông tin và kỹ sư quản trị mạngKỹ sư hóa chất và vật liệuĐánh giá rủi ro và trung tâm nghiên cứu dự phòng

Hệ Thạc sĩ

Khoa quản ngại lýKhoa Kỹ sư
Quản trị gớm doanhQuản lý thông tinKỹ sư cơ khíKỹ sư điệnKỹ sư năng lượng điện tử

Học bổng

Khi theo học tập tại trường Đại học Long Hoa, bạn sẽ nhận được phần nhiều chương trình học bổng rất hấp dẫn như sau:

Hệ đào tạo: cử nhân và Thạc sĩQuốc tịch: không giới hạnNgành học: tất cả các ngànhThời lượng học tập bổng: 1 kỳGiá trị học tập bổng:Top 5% tất cả thành tích học tập xuất sắc độc nhất vô nhị trong lớp sẽ được miễn 100% học tập phíTop 10% tất cả thành tích tiếp thu kiến thức xuất sắc tuyệt nhất trong lớp sẽ tiến hành miễn một nửa học phíĐiều kiện: Sinh viên đạt điểm GPA trên 80% mới được nộp đơn xét học tập bổng.
*
Học bổng đến sinh viên theo học tập tại ngôi trường Đại học tập Long Hoa

Điều khiếu nại xét học tập bổng

Yêu cầuĐại học Thạc sĩ
Độ tuổi:

GPA:

Ngoại ngữ:

18 – 22

Điểm tích lũy mức độ vừa phải 3 năm >= 7.0

TOCFL level 2 trở lên

22 – 28

Điểm tích lũy đại học >= 7.0

Học mức giá và chi phí liên quan

Học phí:

Đối với nhóm ngành kỹ thuật: 45.000 – 50.000 TWD/học kỳĐối với nhóm ngành gớm doanh: 35.000 – 40.000 TWD/học kỳĐối với nhóm ngành kỹ thuật: 50.000 – 55.000 TWD/học kỳ

Các ngân sách chi tiêu liên quan khác:

*
Học tầm giá và giá cả liên quan mang lại du học tập sinh, sinh viên

Quyền lợi của sinh viên theo học Đại học Long Hoa

Sinh viên được trải nghiệm môi trường xung quanh giáo dục chất lượng hàng đầu Đài Loan. Trường tất cả cơ sở vật hóa học hiện đại, tương đối đầy đủ tiện nghi mang đến sinh viên học tập nghỉ ngơi. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn chuyên môn, kiến thức sâu rộng.

Khi giỏi nghiệp, sv có bằng Đại học bao gồm quy vày nhà ngôi trường Long Hoa cấp. Bởi của LHU được công nhận trên toàn cầu. Là điều kiện cực kỳ thuận lợi mang đến sinh viên khi tìm kiếm việc làm hoặc ước muốn theo đuổi bởi cấp cao hơn.

Nếu các bạn là du học viên Việt Nam, sau khi tốt nghiệp và quay trở lại nước, bạn có cơ hội cao hơn được nhận vào làm ở nhiều công ty tập đoàn lớn lớn vì chưng Đài Loan đầu tư.

*
Quyền lợi của sv theo học tập Đại học Long Hoa

Lời kết

Mong mong du học Đài Loan đã không còn xa vời mà thậm chí còn lộ diện ngay trước phương diện bạn. Chỉ việc bạn biết chuẩn bị tốt và chớp được thời cơ đi du học khám phá nền giáo dục và đào tạo hiện đại, chất lượng hàng đầu Đài Loan tại trường Đại học tập Long Hoa. Nếu còn gì khác thắc mắc, hãy contact ngay chiến thuật Du Học nhằm được support và giải đáp cầm cố thể. Đừng bỏ lỡ danh sách số đông ngôi trường unique không nhát trên trái đất qua đường link https://giaithuongtinhnguyen.vn/danh-sach-truong/. Tìm hiểu thêm ngay nhé!