ĐẠI HỌC QUỐC TẾ MIỀN ĐÔNG CÓ TỐT KHÔNG

      16

nơi trưng bày tại tp mới bình dương với cửa hàng vật chất hiện đại, được chi tiêu bài bản, Đại học thế giới Miền Đông (EIU) là ngôi ngôi trường năng động, xuất hiện thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.Hơn 200 sinh viên EIU được trao bằng tốt nghiệp năm 2019 đều giao tiếp được giờ Anh tốt - Ảnh: D.S


1. Đầu tư bài xích bản, liên kết với quốc tế: Đại học thế giới Miền Đông được Tổng doanh nghiệp Becamex IDC đầu tư, là chỗ thu hút và tập trung nhiều giảng viên giỏi trong nước cùng quốc tế. Với lợi thế có khá nhiều đối tác là nhà đầu tư nước ngoài, EIU đón đầu trong gắn triết lý với thực hành. Điểm rất nổi bật ít trường đại học nào tại vn làm được, chính là EIU còn là một trường đi đầu trong mối links "nhà nước - đơn vị trường - nhà doanh nghiệp" để xây dựng thành phố thông minh tại Bình Dương; nhà trường cũng đó là một "kênh" để quyến rũ đầu tư, phát triển kinh tế tài chính - xóm hội.

Bạn đang xem: đại học quốc tế miền đông có tốt không

2. Các học bổng: có rất nhiều học bổng giúp chúng ta sinh viên cực nhọc khăn, sinh viên tất cả thành tích xuất sắc có thời cơ để xác định mình. "Bạn chỉ việc nỗ lực, học tập bổng đã bao gồm nhà trường lo" - đa số chúng ta sinh viên đã đặt slogan vui vì thế khi quan sát vào danh sách các thời cơ học bổng cơ mà sinh viên có thể nhận được, như: học tập bổng toàn phần dành riêng cho thí sinh đạt thành tích trong những cuộc thi quốc gia, quốc tế; học tập bổng dành cho thí sinh đạt thành tựu cao vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố; học tập bổng giành cho thí sinh trúng tuyển khối ngành chuyên môn và công nghệ thông tin; học bổng dành riêng cho thí sinh gồm thành tích thể thao xuất sắc...


Các ngành huấn luyện và đào tạo tại EIU

Hiện ni EIU đang huấn luyện 07 ngành là: 1. Cai quản trị marketing (bao gồm: Kế toán, Tài chính, Marketing, quản trị mối cung cấp nhân lực, quản ngại trị chuỗi cung ứng, cai quản trị quán ăn Khách sạn, Khởi nghiệp) với mức tiền học phí 40 triệu/năm; 2. Chuyên môn điện; 3. Kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh và auto hóa; 4. Kỹ thuật cơ năng lượng điện tử; 5. Mạng máy vi tính và media dữ liệu; 6. Kỹ thuật phần mềm (mức học phí 20 triệu/năm) cùng 7. Điều chăm sóc (mức ngân sách học phí 15 triệu/năm).


*

Ông Nguyễn Tấn Lợi - quản trị HĐQT Đại học quốc tế Miền Đông - trao bằng giỏi nghiệp đến sinh viên - Ảnh: D.S3. Sinh viên giỏi tiếng Anh: EIU xác định chuẩn tiếng Anh tối thiểu một sinh viên xuất sắc nghiệp phải có là IELTS 6.0 . Đây đó là một thách thức nhưng cũng chính là một ưu thế của sinh viên EIU. Bên trường luôn luôn khuyến khích với tạo đk để sinh viên trau dồi tiếng Anh, như các chính sách học bổng quanh đó phần trình độ còn khuyến mãi ngay thêm giờ học ngoại ngữ miễn phí; tuyển chọn dụng nhiều giảng viên phiên bản ngữ nhằm sinh viên tiếp xúc với tự tin giao tiếp. Thực tiễn những năm qua, nhiều bạn tốt nghiệp EIU đã đạt điểm IELTS cực kỳ cao, có bạn còn được nhận vào làm cho những tập đoàn đa tổ quốc ngay lúc vừa giỏi nghiệp.

Xem thêm: Lâm Chấn Khang Là Ai? Tiểu Sử Ca Sĩ Lâm Chấn Khang Lâm Chấn Khang Là Ai

4. Cơ hội khởi nghiệp: Một sân vườn ươm công ty được ra đời ngay trong khuôn viên EIU luôn mừng đón những ý tưởng phát minh của chúng ta trẻ. Ngoài việc cung ứng cơ sở đồ vật chất, sân vườn ươm còn chế tác môi trường, kỹ năng, kết nối các ý tưởng phát minh khởi nghiệp... Tuy mới vận động nhưng tới hiện nay đã có gần 10 công ty khởi nghiệp hình thành và chuyển động từ "vườn ươm" này.

5. Nhiều hoạt động sôi động: các cuộc thi phát minh khởi nghiệp "Startup Idea Battle", chuỗi hội thi "đấu trường" thứ lý, toán học, hóa học, tiếng Anh; các vận động thể thao, văn nghệ... được tổ chức thường xuyên hứa hẹn đem lại sân chơi năng đụng cho chúng ta sinh viên.


95% sv ra ngôi trường có bài toán làm sau 3 tháng giỏi nghiệp

Ngày 17-8, Đại học thế giới Miền Đông đã tổ chức Lễ xuất sắc nghiệp đợt 1 năm 2019 đến hơn 200 sinh viên khoa cai quản trị ghê doanh, công nghệ thông tin, kỹ thuật và điều dưỡng.

Theo TS. Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng Đại học thế giới Miền Đông, với chương trình đào tạo ở trong phòng trường theo hướng đạt chuẩn chỉnh kiểm định đh trong khoanh vùng và tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, các sinh viên xuất sắc nghiệp hồ hết đạt chuyên môn IELTS từ bỏ mức 6.0 trở lên... Nên đa số sinh viên của EIU ra trường đều phải có việc làm cho ngay. Theo thống kê lại trong bố năm vừa qua, gồm hơn 95% sv của EIU có vấn đề đúng chuyên môn sau 3 tháng tốt nghiệp.