Đam Mỹ Cổ Trang Review

      38

Truyện đam mỹ cổ trang không hẳn cuốn truyện nào cũng hay, hấp dẫn bởi số lượng truyện và tác giả mới đang ngày càng tăng và tế bào típ truyện cũng trở thành lặp lại nhiều, điều ấy sẽ khiến cho bạn khó tìm kiếm được một cuốn truyện cơ mà mình ưng ý. Dưới đó là top 7 cuốn truyện đam mỹ cổ truyền hay nhất mà lại TIẾNG TRUNG DƯƠNG CHÂU đã giúp cho bạn liệt kê, chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn được truyện ưng ý mình hơn đấy!

Hủ mộc sung gò lương – Bại nhứ tàng kim ngọc

*

Mở đầu bởi một bộ truyện đam mỹ cổ trang vô cùng vui nhộn cho vui nè. “Hủ mộc sung đống lương” là truyện nói vể một chúng ta thụ Kỷ Vô Địch, call là vô địch vì phụ thân em mong em phát triển thành một đại hiệp võ công cái chũm vô địch thiên hạ. Em ấy cũng không phụ ước muốn của cha mình trở thành vô địch dương thế thật, cơ mà là vô địch về mồm lưỡi. Em có thể nói lươn lẹo đổi trắng cố kỉnh đen, lường gạt thiên hạ, tức chết bạn không đền mạng. May mắn còn tồn tại anh công viên Ngạo Sách võ công vô địch, trái tim rắn như thép không bị lời nói của em thụ hại bị tiêu diệt yêu yêu thương em, chứ với cái bản lĩnh miệng lưỡi của em bao gồm cho cũng không một ai thèm, sợ bị em nói nghẹn họng nhưng chết.

Bạn đang xem: đam mỹ cổ trang review

*
Hủ mộc sung lô lương Tác giả: đánh Du Bính Thể loại: đam mỹ, giang hồ, võ | Illustration, Đang yêu, Mac" width="700" height="1132" />

“Bại nhứ tàng kim ngọc” là hệ liệt của truyện này, vẫn kéo dài mức độ tấu hài cực mạnh bạo nhưng được trau chuốt rộng về nội dung. Các bạn thụ của cục này là Minh tôn của ma mị đang trê tuyến phố chạy trốn truy sát vì ma giáo bị dọn dẹp. Mà lại em áp dụng triệt để câu “nơi gian nguy nhất là nơi an toàn nhất” luôn, bởi vì nơi em trốn chính là nhà của anh ấy công Tuyết Linh Bích, Tuyết Y Hầu, bạn đang truy sát em đó :v tất cả điều anh không còn biết em là Minh tôn, thế cho nên sau này khi anh đã yêu em biết sự thật đã có một nồi ngược hết sức máu chó.

*

Cả hai bộ này phần đa hay, độc nhất vô nhị định nên đọc nha!

*

Dương thư mị ảnh

*
– ◢◤SI MỊ CUNG◢◤" width="700" height="574" />

Truyện đam mỹ tốt cổ trang một mực không thể làm lơ “Dương thư mị ảnh” được. Truyện hết sức hay, mang đến giờ thì nó vẫn xếp trong top 3 truyện đam mỹ mình mếm mộ nhất. Truyện nói về thụ là giáo chủ Ma giáo, bị hãm hại bắt buộc sa cơ lỡ cách phát sinh quan hệ nam nữ với công – một đại hiệp đệ độc nhất vô nhị giang hồ nước – sẽ truy làm thịt thụ.

*

Công là một trong người vô cùng chính trực, tất cả trách nhiệm, chính vì như thế sau khi xẩy ra quan hệ với thụ, phát hiện thụ gồm thai là cù ra nhiệt thành hết dạ chăm sóc yêu thương đảm bảo thụ luôn. Truyện siêu hay, hơi dài cơ mà mình lại cứ mong mỏi đọc mãi không hết ấy, khôn xiết thích cỗ này luôn.

Hảo mộc vọng thiên

*

Ứng cử viên hàng đầu cho truyện đam mỹ cổ trang hay duy nhất định đề nghị đọc, lý do ư, gọi đi rồi biết, không hối hận hận đâu. Các bạn thụ của truyện này gian mãnh cực luôn, vừa gian vừa manh. Thụ là thần y nổi tiếng, dẫu vậy mang vào mình một căn bệnh lạ, gắng là em vừa đi nghêu du giang hồ nước tiện thể tìm kiếm thuốc cho bạn luôn.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Bộ Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Của Đồng Hoa, Tuyển Tập Review Truyện Của Đồng Hoa

*

Trên mặt đường hành hiệp trượng nghĩa thụ gặp gỡ lại công – đứa nhỏ bé năm xưa si trung khu vọng tưởng thần mộc của thụ – nay đã trở thành một mã tặc nổi tiếng. Thay là thù mới hận cũ chạm mặt nhau, dây dưa với nhau mang đến nỗi nhiều ngày sinh tình luôn. Truyện hay mà H cũng hay luôn :v

*

Thê vi thượng – Quân vi hạ

*

Đầu tiên là về “Thê vi thượng”, một cỗ đam mỹ trọng sinh cổ trang cực hay. Truyện này công ty công, trước tiên là anh công là một trong những Vương gia tài năng cầm quân, chiến công hiển hách lại bị kế hậu ép lấy thụ làm cho nam phi khiến cho anh bị tước đoạt mất thời cơ kế vị. Chính vì như thế anh rất khinh ghét thụ, tranh chiếm ngai kim cương rồi lại bị fan hại giam vào đại lao, mà người duy nhất bên anh lại chỉ tất cả thụ. Chính vì thế nên sau khi thụ chết, anh cũng nhảy xuống núi chết theo thụ luôn. Ngạc nhiên là anh trọng sinh quay lại đêm tân hôn cùng với thụ, với tay nghề kinh nghiệm đời trước anh hiểu được đế vị vốn không dành riêng cho mình, và thụ là tín đồ duy nhất mang đến anh cảm hứng an tâm. Thụ vốn là thứ tử công ty Hầu gia, tài giỏi hơn bạn lại bị thân phụ ép gả đến Vương gia có tác dụng Vương phi, ban đầu còn e ngại công khinh ghét mình nhưng về sau thấy công thành tâm đối xuất sắc với mình phải cũng dịu dàng cưng sủng anh công hết lòng.

*

Bộ lắp thêm hai là “Quân vi hạ”, bộ này thì hoàng đế bị thê thiếp đè :v Công là vậy tử, tài năng và nhan sắc đông đảo là số một, lại bị cha và bà mẹ kế nghiền gả mang đến Thái tử, chặt đứt sau này của anh. Anh ko muốn, phản chống không thành yêu cầu đành đề xuất gả mang lại Thái tử làm cho Thái tử phi. Thụ là thái tử tài trí, văn võ kiêm toàn nhưng sinh nhầm thời yêu cầu giả có tác dụng một hoàng thái tử vô năng, không đặc biệt cưới hỏi, lấy ai cũng được. Ngạc nhiên là hai fan rất vừa lòng nhau, tầm thường sống cùng với nhau lâu ngày sinh tình. Sau đây thụ bị phế chức Thái tử, vươn lên là Vương gia thì không được phép gồm nam thê, cụ là hai người buộc bắt buộc cắt đứt quan tiền hệ vợ chồng. Đó là bề ngoài thôi chứ đêm nào anh công cũng trèo tường trườn vào phòng ngủ của thụ hết :v

Thất gia

*

Nói thật, trong số bộ đam mỹ cổ trang kinh điển như “Khuynh tẫn thiên hạ”, “Phượng vu cửu thiên”, “Lang Gia Bảng”… “Thất gia” không thể sánh về độ tốt được dẫu vậy độ sâu thì cố định hơn. Văn của Priest luôn biết cách khiến người hiểu nhói lòng, ngẫm từng câu chữ. Kiếp trước, Cảnh Bắc Uyên, Cảnh Thất (thụ) một lòng một dạ dịu dàng Thái tử Hách Liên Dực, nồng nhiệt hết trí phò trợ chuyển Hách Liên Dực đăng vương Hoàng đế, mặc dù vậy đổi lại là thánh chỉ hạ giết thịt mình.

Người chết, trọng tâm không chết, Cảnh Thất đầu thai hai lần quay về bên Hách Liên Thành, một lần là 1 con con muỗi vừa xuất hiện đã biết thành bóp chết, một đợt là nhỏ chồn bé dại được cưng sủng những cuối cùng vẫn bị giết bởi vì thê tử Hách Liên Thành hy vọng có áo lông chồn. Nhưng mà tất cả xấu số của hắn lại do Bạch Vô Thường mà ra. Chính vì như vậy Bạch Vô Thường hy sinh đạo hạnh của chính bản thân mình đưa Cảnh Thất một đợt nữa sống lại vào thời điểm năm 10 tuổi, khi toàn bộ đều không bắt đầu, bao gồm Bạch Vô thường cũng đầu bầu chuyển nỗ lực theo Cảnh Thất. Kiếp này Cảnh Thất vẫn phò trợ thái tử nhưng không còn yêu y nữa. Sự lộ diện của của Ô Khê (Bạch Vô Thường) đã đổi khác đời hắn, cũng mang lại hắn yêu thương đầy đủ một đời. Truyện vô cùng hay!

Đại giá quý phi

*

Truyện này bắt buộc nói là tương đối cẩu huyết tuy nhiên mà hay. Truyện về thụ có một bà chị song sinh giống hệt nhau, chị thụ nên tiến cung có tác dụng phi nhưng quăng quật trốn, thụ vắt chị tiến cung. Kết quả anh công hoàng thượng vì tính né tránh của thụ mà phát sinh hứng thú cùng với thụ. Hai tình nhân nhau nhưng thụ không đủ can đảm nói cùng với công mình là nam buộc phải đành dựa vào tỳ người vợ thân cận đề xuất giường với công chũm mình. Ngạc nhiên tỳ bạn nữ kia bao gồm thai, mà thân phận thụ cũng trở thành lộ. Vì chưng thân phận đặc biệt quan trọng nên thụ không trở nên xử chết, chỉ bị đày về quê sống.

*

Công không muốn nên đang bắt giam thụ lại. Kế tiếp thụ giả chết trốn ra rồi được chị gái đón về nước nhẵn giềng sống. Công hết sức đau khổ, truyền ngôi mang lại Vương gia rồi ôm con đi kiếm vợ. Một nồi tiết chó :v

Hồ giá

*

Bộ đam mỹ cổ trang này dễ thương vô đối. Thụ là con trai độc độc nhất vô nhị trong 18 người con của yêu giới đệ độc nhất vô nhị mỹ hồ, luôn bị chủng loại thân xem như là hàng ế tồn kho nên đẩy vội ra ngoài. Kỳ thực kiểu dáng của thụ cũng tương đối đẹp, mà lại là đẹp theo phong cách nam tính cường tráng, ý muốn gả cũng ko gả được. Bởi vì trốn chủng loại thân đề nghị thụ mang đến nhân giới giải khuây rồi gặp công. Công là hỏa thần long độc đáo thiên hạ, vũ lực to gan mỗi tội nóng tính, đụng loại là chém giết, thích tuân theo ý mình. Truyện tình của cặp đôi bạn trẻ rất xứng đáng yêu, dịu nhàng cũng khá sâu đậm cứ như trời sinh một đôi vậy, một bên là rất âm huyền hồ, một mặt là cực dương hỏa long, âm khí và dương khí hòa hòa hợp chứ liệu có còn gì khác nữa.

Trên trên đây là nhận xét top 7 truyện cổ trang đam mỹ hay duy nhất từ trước mang lại nay. Nếu khách hàng thấy tiểu thuyết đam mỹ cổ trang nào cũng xuất nhan sắc nữa thì hãy share cho mọi người dưới phần bình luận nhé!

Học tự vựng đều lúc, lưu giữ từ vựng phần đông nơi lúc trong tay đã tất cả bộ thẻ từ bỏ vựng cầm tay flashcard giờ Trung. Nhanh tay cài đặt ngay để ” cố trong tay ” 3300 từ bỏ vựng theo đúng nghĩa black ngay bên trên Tiki, Shopee và Lazada nhé.