Đào Bá Lộc Là Ai

      376
Đào Bá Lộc là một trong ca sĩ, nhạc sĩ sinh năm 1993, anh ban đầu được nghe biết khi tsi gia Giọng Hát Việt, được tín đồ hâm mộ giỏi gọi là Bi
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức tiểu sử Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ sinch ngày 4 mon 8 năm 1993.

Xuất hiện nay trong tập 1 của Vòng Giấu Mặt cuộc thi Giọng Hát Việt với phiên bản cover ca khúc Criminal, Đào Bá Lộc ngay lập tức chớp nhoáng cảm nhận sự ủng hộ tận tình của người theo dõi vì hóa học giọng kỳ lạ rất đặc thù với hình dạng sáng sủa sân khấu. Sau cuộc “giành giật” của 3 HLV: Đàm Vĩnh Hưng, Ca Sĩ Hà Hồ và Thu Minh, Đào Bá Lộc đã trở thành “con kê chiến” vào nhóm Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà và là một Một trong những khuôn mặt triển vọng duy nhất của Giọng Hát Việt năm trước tiên này. 

*
Sau khi tiếp tục vượt qua Vòng Đối Đầu một cách đầy thuyết phục, Đào Bá Lộc đã dồn công sức mang lại Vòng Liveshow sắp tới đây cũng giống như lên chiến lược mang đến bài toán cải cách và phát triển sự nghiệp ca hát của bản thân mình. Song song đó, giọng ca 19 tuổi cũng thường xuyên ngừng Việc học tập của bản thân mình trên ngôi trường Đại học Văn Lang. 

Để lưu lại gần như đáng nhớ với Giọng Hát Việt thời điểm năm 2012, Đào Bá Lộc vẫn cùng 13 thí sinc sót lại của team Người Mẫu Hồ Ngọc Hà đã gây ra album mang thương hiệu "The Best Songs Of Team Ho Ngoc Ha". Trong đó, Đào Bá Lộc đã trình bày ca khúc "Còn Ngulặng Vết Tmùi hương Sâu" của nhạc sỹ Thái Thịnh. 

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN