Dầu gội follow me có tốt không

      44

Em biết đến dầu gội trà xanh của Follow Me này là nhờ một dịp sang nhà bà chị từ Nhật về :))) Hôm đó em có ùng ké dầu gội của chỉ để cứu nguy cho mái tóc bết xong cái bị lậm từ đó tới giờ. Hãng này em thấy là hàng nhập khẩu còn khá mới nên online thì cũng khá ít shop bán, cái mùi thơm kiểu trà xanh với dịu nhẹ đúng chuẩn Nhật luôn á. Dầu gội này thì chiết xuất thành phần thiên nhiên nên khá là an tâm luôn các mẹ ạ. 


*

- Chiết Xuất Dầu Olive & Quả Chanh Chăm Sóc Da Đầu Nhờn

Loại này em thấy đúng kiểu best seller luôn cái mùi hương thì nhẹ nhàng ko quá nồng mùi hóa chất. Em có dùng lúc nhuộm tóc màu sáng nhưng không làm xuống màu tóc. Gội xong thì tóc ko bị khô mà rất mềm thơm mùi olive nữa kaka bị cái là em này thấy ko kiềm dầu tốt lắm.

Bạn đang xem: Dầu gội follow me có tốt không

Điểm 7.5/10

Link mua: Đang giảm 46% chỉ còn 39k thôi ạ https://shp.ee/ker4f2v

- Chiết Xuất Tảo Biển Trị Gàu

Các mẹ mà bị gàu hay ngứa da đầu thì đừng bỏ qua loại này nha, Em đã từng dùng dầu gội bạc hà brand khác nhưung cảm thấy tóc rất khô và bết bết ở chân tóc. Qua thử Follow Me này là không dứt được luôn ^^ Cảm giác the mát ở chân tóc nhưng ko hề gây khô tóc luôn nha, mùi cũng thơm mát nữa thoang thoảng trà xanh và táo.

Xem thêm: Người Mẫu Minh Thư ‘Gái Nhảy’ Sau Khi Chia Tay Chồng Kém 6 Tuổi

Gội đầu xong lấy tay luồng vào chân tóc mà cảm thấy rất mát.

Điểm 8/10

Link mua: Đang giảm 46% chỉ còn 39k thôi ạ https://shp.ee/vx24k6h

- Chiết Xuất Hoa Camellia Phục Hồi Hư Tổn

Còn em này có chiết xuất Camellia giúp nuôi dưỡng tóc và phục hồi tóc hư tổn. Loại này là chăm dưỡng nên sẽ ko đem lại cảm giác the mát như cái tảo biển ở trên, chị em đợt tẩy tóc về dùng trọn bộ gội xả này là tóc bớt chẻ ngọn hẳn. Em thì thích loại này ở độ phục hồi tóc tốt thui chứ mùi thì vẫn chuộng loại trà xanh táo biển kia hơn.

Điểm 7/10

Link mua: Đang giảm 46% chỉ còn 39k thôi ạ https://shp.ee/9rsf4f9

- Suôn Mượt Tóc & Ngăn Ngừa Rụng Tóc Follow Me Trà Xanh

Em này thì em chưa dùng nhưng vẫn đi tìm hiểu để ngoi lên review cho mọi người luôn. Loại này thì ngăn ngừa rụng tóc với chiết xuất từ hạt nho và trà xanh. Chứa cả Vitamin E & C nuôi dưỡng chân tóc nên giảm đc tình trạng tóc rụng. 

Link mua: Đang giảm 46% chỉ còn 39k thôi ạ https://shp.ee/78dws3e

Qua 4 loại trên thì em vẫn chuộng nhất 2 em tảo biển trị gàu và Camellia phục hồi tóc :)))) Chất lượng từ mùi thơm tới công dụng mà giá rẻ lắm luôn lúc mới biết mình còn tưởng là hàng trôi nổi nhưng nó đến từ xứ sở hoa anh đào lận đó ạ. Giá giảm còn 39k thôi nên mua về dùng thử đi ạ (coi chừng dùng xong lại mê như em đó hihi)