Dầu gội nhuộm tóc solbol review

      24

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại dầu gội nhuộm tóc với công dụng thần kỳ mà giá lại phải chăng. Một trong số đó là dầu gội nhuộm tóc Solbol của Hàn Quốc. Vậy thực hư về loại dầu gội này như thế nào, công dụng ra sao, có tốt không? Hãy cùng ZSIR Store tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Bạn đang xem: Dầu gội nhuộm tóc solbol review


Dầu gội nhuộm tóc Solbol là gì?

Dầu gội Solbol là một sản phẩm dầu gội nhuộm tóc thảo dược mới được xuất hiện tại Việt Nam không lâu. Sản phẩm này được đánh giá khá chất lượng so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

*
*
*
*

Để phân biệt được sản phẩm thật và giả bạn cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

Sản phẩm Solbol Hàn Quốc đều có mã vạch một dãy chứ số bắt đầu là 880. Nhiều sản phẩm hàng giả, đa số là hàng Trung Quốc kém chất lượng đều có mã vạch bắt đầu là số 69.Màu sắc vỏ bao bì của sản phẩm thật được in đậm, rõ ràng. Hàng giả luôn được in rời rạc, mất màu.Mùi hương của Solbol thật dễ ngửi còn mùi của các sản phẩm giả luôn có mùi chất hóa học.

Xem thêm: Hot Boy Phạm Hồng Đăng Profiles, Hot Boy Phạm Hồng Đăng

Dầu gội Solbol giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đặc trưng của dòng sản phẩm này là nhập khẩu nên xuất hiện nhiều tại các sàn TMĐT như Lazada, Shopee, …. và các nhà thuốc. Khi mua tại những địa điểm này nhược điểm là khó phân biệt được hàng giả, hàng thật nên mọi người nên cân nhắc. Hiện nay giá sản phẩm 1 hộp giao động từ 85.000 VNĐ tới 100.000 VNĐ tùy địa điểm.

Như vậy ZSIR Store đã cung cấp các thông tin cần thiết về dầu gội nhuộm tóc Solbol cho mọi người. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu hơn về dầu gội Solbol.