DẦU GỘI OGX BIOTIN & COLLAGEN REVIEW

      14
Danh mục:Dầu gội dầu xả
Quy cách:1 Chai x 1 Chai
Xuất xứ yêu quý hiệu:Thái Lan
Công dụng:Dầu Gội OGX Thick & Full + Biotin & Collagen Shampoo có công thức phối kết hợp giữa Biotin (Vitamin B7) cùng Collagen - hai dưỡng chất tuyệt vời giành riêng cho mái tóc yếu, tổn thương, dễ gãy, rụng; có tài năng thẩm thấu vào từng sợi tóc giúp mái tóc dày hơn, bập bồng và luôn chắc khỏe.

Bạn đang xem: Dầu gội ogx biotin & collagen review


Bộ phận chăm lo khách hàng nhà thuốc Long Châu sẽ liên hệquý khách hàng khi có tin tức mới về sản phẩm.


Bổ sung Biotin và Collagen mang lại mái tóc dày khỏe

Dầu Gội OGX Thick & Full + Biotin và Collagen Shampoo là sự việc kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa Biotin cùng Collagen - nhì dưỡng hóa học tuyệt vời dành riêng cho mái tóc yếu, dễ dàng gãy rụng cùng tổn thương. Sản phẩm có khả năng thẩm thấu vào từng tua tóc góp mái tóc dày và luôn chắc khỏe.


*
Dầu Gội Ogx Biotin cùng Collagen làm cho Dày Tóc 385Ml

Tóc yếu cùng dễ gãy rụng là nỗi lo ngại của không ít người. Đặc biệt, rụng tóc cũng chính là một giữa những di chứng phổ biến mà hậu Covid với lại. Tóc bị tổn thương dễ dàng xơ rối, không vào nếp, thiết yếu tạo kiểu, gãy rụng nhiều, khiến cho bạn mất đi tự tin.

Sản phẩm Dầu Gội OGX Thick & Full + Biotin & Collagen Shampoo giúp cải thiện tình trạng gãy rụng, nuôi chăm sóc tóc từ mặt trong, sở hữu đến cho mình một mái tóc săn chắc và dập dềnh nhờ hai thành phần chăm sóc chất hoàn hảo và tuyệt vời nhất là Biotin và Collagen.

Giảm tóc bị rụng và cung ứng mọc tóc

Biotin, hay còn được gọi là vitamin B7, là một trong loại vitamin có công dụng hòa rã trong nước, có vai trò đặc biệt trong việc ngăn đề phòng rụng tóc phụ thuộc khả năng nâng cao kết cấu keratin trong cơ thể. Vào đó, keratin là một trong những loại protein cơ bản tạo buộc phải tóc, da với móng tay.

Xem thêm: Đèn Xông Tinh Dầu Và Những Lưu Ý Người Dùng Đèn Xông Tinh Dầu Có Tốt Không ?

Biotin có khả năng kích đam mê sự phát triển của tóc, hỗ trợ mọc tóc và giảm gãy rụng. Khi tóc yếu đuối hoặc chạm mặt tình trạng thô xơ, các tế bào da chết tích tụ trên domain authority đầu tạo nên một lớp sừng gây cản trở mọc tóc. Biotin sẽ chống cản việc hình thành những lớp sừng. Lúc đó, da đầu trở bắt buộc thông thoáng, nang lông sạch sẽ giúp tóc phạt triển.

Bổ sung độ ẩm, tăng sự bầy hồi của gai tóc

Collagen tất cả khả năng bổ sung độ ẩm, phục hồi các đoạn đứt gãy của tóc, tạo thành các axit amin để tóc trông óng ả với mềm mượt, tăng độ lũ hồi của tua tóc, cải thiện tình trạng thô xơ, củng vắt sức khỏe của những nang tóc giúp tóc dày khỏe khoắn tự nhiên.

Ngăn đề phòng lão hóa của tóc

Đặc tính chống lão hóa của collagen giúp ngăn ngừa quy trình lão hóa của tóc, giảm bớt tình trạng rụng tóc. Xung quanh ra, collagen còn hỗ trợ giảm thiểu sự hình thành các sợi tóc bạc dựa vào khả năng vứt bỏ các gốc thoải mái gây hại.

Lưu hương vơi nhàng dài lâu

Sản phẩm có mùi thơm nhẹ nhàng, không thật nồng, lưu lại hương lâu trên tóc có lại cảm hứng thư thái cho tất cả những người sử dụng.

_______

OGX là chữ tín chuyên hỗ trợ những sản phẩm quan tâm tóc, được định hướng bởi sứ mệnh tạo ra dịch vụ chăm lo tóc chất lượng như salon làm tóc cho tất cả mọi người.