DẦU HẠT XƯƠNG RỒNG REVIEW

      21

Thời gian qua, giới cái đẹp phát sốt vì thành phần mỹ phẩm mang tên “dầu phân tử xương rồng”. Khét tiếng nhất và thành công trong việc vận dụng thành phần này vào mỹ phẩm thẩm mỹ phải kể tới Huxley – yêu thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Dầu hạt xương rồng review

Điều gì khiến các thiếu nữ không thể vứt qua thành phầm chiết xuất từ dầu phân tử xương long trong quy trình chăm lo da mỗi ngày? thuộc Chợ Tình Của Boo tìm hiểu “bí mật đến từ sa mạc Sahara” trong bài viết sau nhé!

*

Hình hình ảnh xương rồng hoàn toàn có thể gây ấn tượng xù xì, hắc búa và thô ráp nhưng Huxley lại mang về vẻ đẹp tân tiến và tinh khôi cho tủ đựng đồ các sản phẩm dưỡng da của mình.

1. Dầu phân tử xương rồng, xuất phát và số đông điều thú vị

Nguồn gốc: giả dụ ở châu Phi, Ấn Độ lừng danh với việc thực hiện dầu thầu dầu trong ngành công nghiệp cái đẹp thì sinh sống Ma Rốc, dầu phân tử xương rồng (prickly pear seed oil), cùng rất tinh dầu Argan (argan oil) được coi là 1 một trong những nguyên liệu cái đẹp được “săn lùng” nhiều nhất.

Đặc điểm: Dầu hạt xương rồng Ma rốc là dầu hữu cơ tinh chiết từ hạt của cây xương dragon Ma rốc, tên tiếng anh là prickly pear seed oil. Prickly Pear là tên thường call của Cây Opuntia Ficus Indica thuộc họ xương rồng. Prickly Pear tự nhiên được tìm kiếm thấy ở các vùng hoang mạc và chào bán hoang mạc của nhân loại như Ma-rốc. Prickly Pear có khả năng kỳ diệu cải tiến và phát triển một cách mạnh khỏe trong môi trường hạn hán tự khắc nghiệt. Cây xương long Prickly Pear mọc trên đều cánh đồng nhưng không cần tiếp xúc với dung dịch trừ sâu hay phân bón. Quả Prickly Pear chứa nhiều hạt nhỏ màu nâu đen, cùng cũng chính từ gần như hạt này mà tín đồ ta triết xuất được một số loại dầu quý giá tuyệt đối hoàn hảo Prickly Pear Seed Oil.

*

Có thể nói cây xương long vừa là nhiều loại rau vừa là nhiều loại trái cây. Phần đệm màu xanh được hotline là lá, phần phân tử được hotline là trái, và cả nhị phần này gần như được ứng dụng thịnh hành trong ngành công nghiệp làm cho đẹp.

Sau lúc thu hoạch trái xương long đầy tua nhọn bằng những dụng núm chuyên dụng, bạn ta bóc tách các hạt nhỏ li ti màu black và phơi thô tự nhiên, sau đó được cướp đi ép lạnh theo tiến trình riêng và thu được dầu hạt xương rồng.

Dầu triết xuất từ hạt xương long được ca tụng là dầu dưỡng da đắt đỏ tuyệt nhất không chỉ bởi vì đây là nguyên vật liệu quý hiếm, quy trình sản xuất khó khăn, sản lượng rất thấp mà nguyên nhân nổi trội – chính là những chức năng chống lão hóa tuyệt đối hoàn hảo mà nó mang lại cho làn da.

Bạn tất cả biết? vào một hạt xương rồng chỉ chứa vỏn vẹn 5% là dầu. Ước tính fan nông dân đề nghị ép hàng tỷ hạt xương rồng bắt đầu thu được 1 lít dầu phân tử xương rồng theo cách thức ép giá (cold pressed).

Dầu phân tử xương dragon thẩm thấu rất cấp tốc (nhanh hơn cả dầu Argan) và không gây bóng nhờn đến da (kể cả da hỗn hợp tới da dầu). Chỉ số bồi bổ chứa vào dầu phân tử xương rồng khôn cùng cao, nhất là hàm lượng hóa học chống oxy hóa và axit béo, có khả năng “sửa chữa” ngay gần như tất cả các vụ việc của làn da trước sự tiến công của các gốc tự do, góp trẻ hóa và bảo trì sự tươi mới của làn da.

2. Chỉ số bồi bổ và công dụng không ngờ của dầu phân tử xương rồng đối với làn da

Dầu hạt xương rồng danh tiếng với hàm lượng chất chống lão hóa cao chết giả ngưỡng, ví dụ thành phần vitamin E - Tocopherol 895mg/kg, nhiều hơn thế nữa 150% đối với dầu Argan. Ngoài ra các yếu tố axit khủng khác như:

Oleic Acid 20.6%Linoleic Acid 60.5%Steraic Acid 3.2%Palmitic Acid 13.9%

CÔNG DỤNG CỦA DẦU HẠT XƯƠNG RỒNG

Làm nhẹ làn da mụn

Các acid béo cần thiết trong dầu hạt xương rồng, ví dụ là Linoleic Acid cao mang đến 60.5%, cho kỹ năng thẩm thấu vào da cực kì nhanh, len lách sâu nhưng không nhằm lại xúc cảm nhờn rít đến da.

Linoleic Acid là 1 trong acid khủng không bão hoà hay còn gọi là acid khủng Omega-6.

Xem thêm: Thông Tin Về Ikon Và Những Bật Mí Về Thành Viên Ikon, Thông Tin Về Thành Viên Ikon Bi

Nghiên cứu vớt khoa học của những nhà nghiên cứu Downing DT, Stewart ME, Wertz PW, Strauss JS về quan hệ giữa những acid lớn trong dầu so với mụn đã chỉ ra rằng rằng: các bệnh nhân bị mụn bao gồm nồng độ các acid bự linoleic thấp rộng so cùng với chỉ số thông thường trong lipid trên mặt phẳng da.

Khi bị thiếu thốn linoleic acid, chất nhờn thoải mái và tự nhiên trên da chúng ta trở đề nghị đặc và dính hơn, cho nên nó dễ khiến cho tắc nghẽn lỗ chân lông và hiện ra mụn. Thường thì chất nhớt (dầu) bị ùn tắc và buồn phiền nhờn của những bạn gặp gỡ vấn đề mụn đa phần là hỗn hợp của các oleic acid. Bạn có thể giải quyết vụ việc trên bằng phương pháp cân bởi giữa linoleic acid và oleic acid bên trên da trải qua việc sử dụng những dầu dưỡng bao gồm nồng độ linoleic acid cao. Khi hóa học nhờn (dầu) trên domain authority của chúng ta chủ yếu hèn là các chất lớn linoleic acid, điều này để giúp sẽ giảm sút hoặc tương khắc phục những vấn đề về mụn.

*

Huxley – set dưỡng da chiết xuất từ xương rồng của xứ hàn Quốc đang khiến hội đàn bà mê tít.

Phục hồi làn domain authority nhạy cảm

Với làn domain authority dễ bị kích ứng, dầu hạt xương rồng vẫn là liều thuốc xoa dịu kết quả nhờ các chất vitamin E tự nhiên và thoải mái (tocopherol) cao. Vi-ta-min E là 1 trong số những chất phòng oxy hóa hiệu quả mà ngẫu nhiên cô gái nào thì cũng không thể bỏ qua trong các bước chăm da, bọn chúng giúp kích say đắm sự tái tạo tế bào, trả lại tế bào “tươi mới”, hạn chế lại gốc thoải mái trong cơ thể, xuất sắc cho bài toán tái tạo những tổ chức mô da, chống lão hóa và vấn đề hình thành thoái hóa sớm trên da. Ngoài ra, những triệu triệu chứng mẩn đỏ dị ứng da sẽ được xoa dịu hẳn.

Cấp độ ẩm và có tác dụng mềm da

Xương rồng mãi mãi trên sa mạc tự khắc nghiệt. Chũm nên, khi có cơn mưa bất chợt, nhiều loại cây này có khả năng hấp thụ và tích trữ nước tuyệt vời. Chính vì vậy dầu hạt xương long cũng thừa hưởng đặc tính của loài cây kiên trì này, cấp cho nước mang đến da cực kỳ tốt, làm cho mềm cùng giữ được nhiệt độ cho da trong tương đối nhiều giờ liền. Xung quanh ra, kết hợp với khả năng thấm vào nhanh, len lách vào sâu bên phía trong lớp hạ bì, lấp đầy những khoảng chừng trống, giúp domain authority căng mượt cùng ngậm nước.

*

Tăng cường links mô da

Các acid to trong dầu phân tử xương rồng có tính năng nâng đỡ và bồi đắp lượng collagen vào da, giúp các collgen bên trên da chắc chắn và đàn hồi tốt, làn da luôn ẩm mượt với khỏe mạnh, giúp lỗ chân lông được liên kết ngặt nghèo hơn.

Dưỡng da sáng khỏe

Dầu hạt xương long là một số loại dầu hàng đầu trong kỹ năng làm sáng da, giúp domain authority “tống khứ” hồ hết đốm đen, rạm sạm nhờ hàm lượng vitamin E, vitamin K, và polyphenol cao cất trong nó. Vitamin K đã làm được khoa học chứng tỏ có những tính năng vô cùng giỏi cho làn da như:

Giúp tăng tuần hoàn máu khu vực mắt xuất sắc hơn, làm cho mờ dần quầng thâm xung quanh mắt.Duy trì protein trên da khỏe mạnh, tăng kỹ năng phòng vệ mang lại da khỏi dấu hiệu lão hóa.Giúp những vết thương cấp tốc lành, chống viêm da.Giúp khắc phục và hạn chế tình trạng mạng nhện tĩnh mạch lộ rõ bên trên da.Da bị tổn thương, bầm tím, mao mạch máu dưới da bị ảnh hưởng, vi-ta-min K giúp cách xử lý bầm tím do tụ máu, máu đông hiệu quả.Tăng kỹ năng phục hồi, ngay cả trên lốt thương hở.

Chống lão hóa mang đến da, tạo ra lớp nền glowy

Bạn tất cả biết? Dầu hạt xương rồng có chứa các chất Betalains cao nhất, hơn toàn bộ các các loại quả mà chúng ta từng biết như: nam giới việt quất, lựu, củ cải, việt quất,…

Betalains là loại sắc tố tất cả đặc tính chống viêm và tàn phá vi khuẩn hiệu quả, cung cấp khả năng phòng lại chứng viêm ở cấp độ tế bào, giúp những tế bào tăng năng lực kháng chất độc và vi khuẩn xấu. Từng Betalains chứa một ma trận protein kháng oxy hóa táo tợn mẽ, bảo đảm cơ thể khỏi mối đe dọa của cội tự do. Betalains còn là một chất bảo vệ, giúp làn da ngăn chặn lại oxy tối đa trong toàn bộ các loại quả, góp làn domain authority tồn tại và tự bảo đảm an toàn trong môi trường khí hậu nắng nóng nóng, tự khắc nghiệt.

*

Làm sút và đầy nếp nhăn

Dầu hạt xương rồng gồm chứa 895 mg/kg vitamin E (tocopherol) nhiều hơn thế nữa tới 150% so với argan oil. Vi-ta-min E là hóa học thải gốc thoải mái và có tác dụng tăng sự tái chế tạo ra tế bào. Hàm lượng acid bự cao trong dầu phân tử xương rồng góp da bạn mềm mại, giảm nếp nhăn, tăng độ bầy hồi, tương tự như ngăn ngừa các tổn yêu đương từ gốc tự do.

Có thừa nhiều công dụng tuyệt vời cho dòng sản phẩm chiết xuất tự dầu phân tử xương rồng bắt buộc không các nàng? Vậy còn trông mong gì mà quán triệt làn da mình thời cơ “tái sinh” cùng bộ thành phầm chiết xuất trường đoản cú thành phần giá đắt này?!

*

Có thể nói thương hiệu hóa mỹ phẩm Huxley hiện đang sở hữu được nhiều cảm tình của hội mẹ làm đẹp, từ bỏ người lừng danh như Á hậu Huyền My tới cả những bạn học sinh, sinh viên.