Đấu Phá Hậu Cung Review

      53

Đấu phá hậu cung

Tác giả: Kỳ Thực Ta Là tiểu Thanh TânThể loại: cổ đại, cung đấu, sủng, sắc, HETình trạng: hoàn (87 chương)
*

Link online

Tất cả đông đảo dòng cảm nhận dưới đây đều là chủ kiến chủ quan tiền của người viết!

Giới thiệu

Kiếp trước, chị em bị vị hôn phu mình tận tình yêu thương phản bội, thiết yếu tay giết chị em và cốt nhục.Kiếp này, nàng mong muốn một bước đi mây, nhìn hắn cúi đầu xưng thần, giết hết toàn bộ những kẻ đã hại mình lúc xưa.Hậu cung nguy hiểm thì thay nào?Nàng sẽ từng bước một từng cách đạp bằng hậu cung, tăng trưởng giường rồng.Hoàng thượng, người hy vọng đấu trí, vậy thần thiếp xin theo, ban ngày họ đấu, đêm hôm cũng đấu.

Bạn đang xem: đấu phá hậu cung review

Lời các bạn Sâu

Nữ thiết yếu Lục Khê, kiếp trước gả mang đến tra phái mạnh Quý Thanh An, sau cùng bị tra nam phản nghịch bội, một xác nhì mạng. Ôm theo nỗi hận trọng sinh, lần này quyết tâm bước chân vào hậu cung để cứu gia đình và trả thù.

Đây là lần sản phẩm hai mình đọc truyện trọng sinh mà nàng chính phi vào hậu cung để tìm khu vực nương tựa. Nữ đó là con gái Tổng đốc Giang Nam, nhà làm cho to, tất cả quyền thế, tè thư được cưng chiều dẫu vậy thương nhầm fan mới tạo cho bi kịch. Nói phổ biến so với Tịch Lan Vi của Làm phi thì tuyến đường của Lục Khê rộng lớn mở hơn hết sức nhiều.

Nếu nói có điểm nào xứng đáng ghi nhận, thì… nhà vua không phải là người toàn năng, cũng bị phi tần và phái nữ chính đo lường và thống kê lẫn nhau. Con gái chính kiếp trước chỉ sống khuê phòng nên chưa hẳn kẻ trên thông thiên văn bên dưới tường địa lý, cũng không shop gì vào chính sự.

Xem thêm: Customer Reviews: Lenovo Ideapad 510 S Review, Lenovo Ideapad 510 15 Reviews, Pros And Cons

Còn lại người sáng tác đúng kiểu mê say gì viết dòng đó. Mình thích đọc truyện thoải mái nhưng bàn tay vàng thế này thì ví dụ quá rồi. Nữ chính vừa bị oan uổng, chịu thiệt hay khổ sở lập tức tăng vèo vèo hai, cha cấp. Những phi tần khác chịu đựng oan, thậm chí là mang bầu cũng chả được gì. Hiền thê được sủng ái tới phong hiệu cũng… không có nốt.

Ngự Cảnh đế ban sơ được mô tả là một kẻ cạnh bên phạt, “đối với thiên hạ có lòng, với thanh nữ nhân vô tâm”, “không tất cả tình người”. Lúc sau khoản thời gian trừng phân phát phi tần đùng một cái lại: “nể chung tình bao năm, không tồn tại tình nhân cũng có thể có tình thân”. Nhưng nếu thiệt sự lãnh huyết mang lại thế, thì tại sao quân thần như Quý Thanh An hoá ra vào hậu cung như chốn không người, ko sợ cho Hoàng Đế đổ vỏ thiệt sao? Như nào????

Thích phản diện lật tay là vươn lên là phản diện.

Mặc dù cách tân và phát triển truyện biếng nhác như thế, nhưng người sáng tác lại rất siêng viết H. Các cảnh “cắm ra rút vào” lắm nhé (mặc cho dù cũng không đặc sắc gì cho cam). Riêng vấn đề thị tẩm, 3 chương liền.

Chắc người sáng tác viết nhằm tự vui chơi giải trí quá…

Đánh giá: 1.5/5

Nhìn bình thường nếu mê thích truyện sắc, sủng tuy nhiên lại sợ hãi quá nhạt nhẽo, thì đó là truyện có bổ sung yếu tố cung đấu cho các bạn.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN