ĐEO LENS CẬN CÓ TỐT KHÔNG

      39

khi mắc tật khúc xạ, bên cạnh sử dụng kính gọng, người ta còn đeo lens cận do loại lens này còn có thể khắc phục được những khuyết điểm mà lại kính gọng gặp phải như: mất thẩm mỹ, giới hạn vùng chú ý,... Tuy nhiên mặt cạnh đó, cần nắm rõ những lưu ý quan lại trọng khi sử dụng lens cận để tách những hậu quả tiêu cực ko hy vọng muốn với góp phần bảo vệ đôi mắt luôn khoẻ đẹp.

Bạn đang xem: đeo lens cận có tốt không


Các nội dung chính

1. Chọn độ cận cho lens

2. Thời gian sử dụng lens cận

3. Vệ sinch lens đều đặn

4. Luôn với theo thuốc nhỏ mắt siêng dụng trong khi sử dụng lens cận

5. Một số nguim tắc lúc sử dụng lens cận


1. Chọn độ cận mang lại lens


Đeo lens cận bên cạnh công dụng để có tác dụng đẹp đến mắt, còn tồn tại góp phần rất quan lại trọng nữa là điều chỉnh tật cận thị. Do lúc đeo kính gọng, giữa thấu kính và tròng mắt có một khoảng cách nhất định, còn liên hệ lens áp gần kề vào mắt, bắt buộc sẽ không hề hiệu ứng khoảng biện pháp này nữa. Vì thế, Lúc chọn lens cận, bọn họ phải điều chỉnh lại độ cận để rời bị nhức mắt Lúc đeo:


Độ cận thực tế của mắt

Kiến nghị lựa chọn độ cận lúc đeo lens

-0.00 ~ -3.00

Độ cận giảm 0.00

-3.25 ~ -5.00

Độ cận giảm 0.25

-5.25 ~ -7.00

Độ cận giảm 0.50

-7.25 ~ -8.00

Độ cận giảm 0.75


2. Thời gian sử dụng lens cận


Để mắt được nghỉ ngơi cùng được bảo vệ tốt nhất, hãy đảm bảo đeo lens cận đúng thời gian quy định. Với người mới sử dụng cần ttê mê khảo khung giờ như sau: Ngày đầu tiên từ 3 đến 4 tiếng, ngày 2 cùng 3 từ 4 đến 5 tiếng, ngày 5 với 6 từ 6 – 8 tiếng. Sau lúc đã thân quen, bảo trì giờ đeo lens từ 6 đến 8 tiếng để đôi mắt được nghỉ ngơi và một phương pháp tốt nhất.

*

Xem ngay lập tức những sản phẩm lens TẠI ĐÂY


3. Vệ sinch lens đều đặn


Sau mỗi lần tháo dỡ lens sau thời điểm sử dụng, bạn cần phải dìm rửa lens với nuốm mới toàn bộ phần nước ngâm cũ phía trong khay đựng mang lại thật sạch sẽ bằng nước ngâm lens siêng dụng. Tuyệt đối ko ngâm lens bằng nước muối sinc lý tuyệt các loại nước thông thường bởi trong nước tất cả lẫn rất nhiều vi khuẩn với thành phần có hại. Bên cạnh đó, các dung dịch nước ngâm chăm dụng cần được vắt đúng với hạn sử dụng để gồm thể giữ đủ chức năng tiệt trùng của mình. Quá hạn, những dung dịch sẽ trọn vẹn mất tác dụng, với phản lại tác dụng ban đầu với tất cả thể là nơi gieo rắc mầm bệnh đến đôi mắt của bạn.

Xem thêm: Ngày Sinh Jungkook (Bts) Có Liên Quan Đến Loài Hoa Đại Diện Cho Ngày Sinh!


4. Luôn với theo thuốc nhỏ mắt siêng dụng trong những lúc sử dụng lens cận


Nước nhỏ mắt siêng dụng giành riêng cho người đeo lens cận bao gồm thành phần nước mắt nhân tạo giúp cung cấp độ ẩm mang đến mắt, tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình trao đổi oxy của giác mạc diễn ra thuận lợi hơn. Do vậy, hãy nhớ luôn luôn mang theo nước nhỏ mắt chuyên dụng bên mình với nhỏ mắt thường xuyên ổn vào quy trình sử dụng lens. Bên cạnh đó, bạn yêu cầu nhỏ vài ba giọt nước nhỏ mắt vào lens trước Lúc đeo để rửa sạch bụi bẩn còn vương lại trên lens. Khi túa kính ra cũng vậy, sử dụng nước nhỏ mắt sẽ góp bạn dỡ lens dễ dàng hơn và nên tránh trầy xước ko đáng bao gồm.

*


5. Một số nguyên tắc Lúc sử dụng lens cận


Không đeo lens cận Khi ngủ.Không đeo lens cận khi bơi bởi nước thường chứa nhiều vi khuẩn, sử dụng lens Khi bơi làm cho tăng nguy cơ nhiễm trùng mắt.Không đeo lens cận khi đang đau mắt bởi Lúc tiếp xúc trực tiếp với bé ngươi, lens gồm thể có tác dụng nặng thêm tình trạng đau mắt của bạn.Không dùng bình thường lens cận với người khác: Bạn ko thể kiểm thẩm tra được vấn đề vệ sinc lens nếu bạn sử dụng tầm thường nó với người không giống cũng như các bệnh về mắt của mỗi người là khác biệt. Đeo chung lens gồm thể dẫn đến việc nhiễm trùng mắt hoặc khiến choáng, khó khăn chịu bởi ko đúng độ cận của bản thân.Không đeo lens cận thừa hạn: Lens cận vượt hạn không còn khả năng tự bảo vệ với rất dễ bị nhiễm khuẩn.Không sử dụng bất cứ dung dịch làm sao không giống, ngoài dung dịch khử trùng siêng dụng để vệ sinh lens cùng ktuyệt đựng lens.

*

Với việc đeo lens cận, người cận thị có thể tiết kiệm được ngân sách tương đối lớn so với việc phải mổ mắt tốt phải kết thân với chiếc gọng kính vướng víu. Không còn bận chổ chính giữa về nỗi lo bất tiện, vướng víu vào sinc hoạt cũng như góp đôi mắt trông long lanh ham mọi ánh mắt. Với sứ mệnh với lại đôi mắt tuyệt vời nhất đến mọi quý cô, giaithuongtinhnguyen.vn đã ra đời với là nơi cung cấp những loại lens chất lượng nhất. Đến với giaithuongtinhnguyen.vn để được tư vấn cụ thể, cũng như thoải mái lựa chọn các loại lens từ nhiều chiếc sản phẩm khác biệt, với màu sắc sắc đa dạng, thiết kế tinch tế, đủ đến mọi độ cận với chất lượng nhất chắc chắn sẽ khiến các quý bà phù hợp.

---------------

giaithuongtinhnguyen.vn® - Luxury Contact Lens Brand

한국어 콘택트 렌즈

*
*
*

⟢ Showrooms:https://giaithuongtinhnguyen.vn/he-thong-cua-hang

⟢ Shopee:https://tinyurl.com/shopeegiaithuongtinhnguyen.vn

⟢ Customer’s Feedbacks:https://giaithuongtinhnguyen.vn/customer-feedback-a6780.html