6 Yếu Tố Giúp Đại Học Hoa Sen Trở Thành Ngôi Trường Tôn Trọng Sự Khác Biệt

      21
GDVN- 6 yếu hèn tố góp Trường Đại học Hoa Sen đổi thay ngôi trường tôn trọng sự khác biệt hàng đầu như hiện nay nay.

Bạn đang xem: 6 yếu tố giúp đại học hoa sen trở thành ngôi trường tôn trọng sự khác biệt


Không chỉ công tác đào tạo, unique giảng dạy dỗ mà môi trường học tập cũng là trong số những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp sinh viên lựa chọn trường đại học. Với phương châm “tôn trọng sự khác biệt”, trường Đại học tập Hoa Sen (HSU) là trong những cái tên được không ít sinh viên chọn lựa gắn bó xuyên suốt 4 năm học.

Hãy cùng điểm qua 6 yếu ớt tố giúp HSU đổi mới ngôi trường “tôn trọng sự khác biệt”.

Tự vì bày tỏ quan điểm cá nhân: trên HSU, sinh viên được phạt triển cá nhân về số đông mặt, được làm chủ phiên bản thân, nêu chủ ý và bảo đảm an toàn ý kiến cá nhân một cách văn minh.

Điều này được diễn đạt rõ trong từng hoạt động, phong trào tương tự như quá trình học tập tập của các bạn. Cũng giống như sinh viên, những giảng viên tại HSU có quyền nêu ý kiến khác biệt, miễn không đi ngược lại lợi ích tập thể.

Bất cứ góp ý, vướng mắc nào được đề đạt qua những kênh tin tức đều được ban giám hiệu tiếp thu, đáp án và tìm cách khắc phục.

Sinh viên HSU cũng rất được thoải mái thể hiện đậm chất ngầu của mình qua các trang phục, phong cách…Không ít sinh viên đang ví rằng, sảnh sân trường Đại học Hoa Sen y như biểu diễn thời trang, các bạn được thoải mái thể hiện tại phong cách của chính bản thân mình mà vẫn bảo đảm an toàn tính thuần phong mỹ tục.

Lớp học không bục giảng: Đại học tập Hoa Sen là một trong trong số ít những trường gia hạn giảng đường không bục giảng. Các phòng học tập được sắp xếp theo phong cách riêng, để sinh viên dễ chịu và thoải mái nhất. Vấn đề thiết kế không gian học tập bắt đầu mẻ, nhằm rút ngắn khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên, giúp chúng ta sinh viên tự tin trao đổi, phản biện trong quá trình học tập.

Xem thêm: Những Điều Bạn Cần Biết Về Thuốc Nhuận Gan Lợi Mật Boganic, Sử Dụng Boganic Thường Xuyên Được Không

*

Lớp học không bục giảng trên Trường Đại học tập Hoa Sen (ảnh: HSU)

Học trường đoản cú thực hành: Với công tác học được tăng tốc tính thực hành thực tế tuyệt đối, các bạn sinh viên vẫn học được vô vàn sự mới mẻ từ đông đảo chuyến đi, phần đa lần xúc tiếp với doanh nghiệp, các đại lý thực hành…

Bên cạnh đó, sv HSU đã tự triển khai các đề án, dự án công trình một bí quyết sáng tạo, từ khâu lên ý tưởng, chiến lược dàn dựng, sản xuất, hậu cần. Đặc biệt, chúng ta cũng từ bỏ mình thực hiện marketing, kêu gọi tài trợ, đầu tư chi tiêu từ các doanh nghiệp.

Ví dụ: một vài dự án đối kháng cử làm ra thương hiệu của sv HSU như Fashion Creation Show của Khoa xây cất Nghệ thuật, Thể Future Chef của Khoa Du lịch, Xây dựng cỗ nhận diện thương hiệu biểu trưng (Logo) của HCMC Metro…

*

Lễ khai mạc hội thi Future Chef mùa máy 10 của sv HSU (ảnh: HSU)


Không tất cả khái niệm “Copy-Paste”: tại HSU, từng sinh viên được cấp cho một thông tin tài khoản trên phần mềm kiểm tra đạo văn Turnitin. Sv sẽ cần nộp các báo cáo, bài viết của mình qua ứng dụng này để bình chọn sự tương đồng.

Việc triển khai phần mềm này nhằm làm bớt tình trạng đạo văn, giúp fan học tự hoàn thiện sản phẩm của mình, cải thiện tính liêm chính trong học thuật. Đây cũng là nét đặc trưng riêng mà rất nhiều cựu sv HSU nói tới dù sẽ ra trường.

*

HSU sở hữu một đội ngũ giáo viên là các chuyên gia đầu ngành, nhiều tay nghề (ảnh: HSU)

Sự hậu thuẫn ngay cạnh sao từ nhà trường và giảng viên: Một điều quan trọng ở HSU là sinh viên luôn nhận được sự cung cấp sát sao từ bgh nhà trường, những thầy thầy giáo của mình. Công ty trường vào vai trò “bệ phóng”, sát cánh đồng hành và cung ứng sinh viên những dự án.

Các thầy giáo viên sẽ là người sát cánh đồng hành cùng với chúng ta trong từng đoạn đường học tập, thực hiện dự án bất kể khi nào, chỗ nào và bằng bề ngoài nào. “Thầy cô tất cả tâm” là trong số những niềm từ bỏ hào cơ mà sinh viên nói đến Trường Đại học tập Hoa Sen.

Bên cạnh đó, giáo viên HSU các là các thầy gia sư ưu tú, giỏi nghiệp các trường đại học danh tiếng nước ngoài, luôn năng động, sáng chế và thay đổi trong các cách thức dạy học.

Các sân chơi trải nghiệm đa màu sắc tại trường Đại học Hoa Sen (ảnh: HSU)

Sân đùa trải nghiêm nhiều màu sắc: ngôi trường Đại học tập Hoa Sen là nơi tạo nên nhiều chuyển động để sinh viên bao hàm trải nghiệm sinh sống động.

Gần 30 câu lạc bộ ở nhiều nghành nghề từ học tập thuật, văn hóa truyền thống văn nghệ, thể thao, khởi nghiệp…giúp sinh viên phân phát huy tài năng và sở thích. Đặc biệt, HSU vừa “khai màn” YouRockStudio” là sảnh khấu phim trường nhiều năng, nhằm sinh viên sáng chế các sản phẩm.

Nhà trường cũng khá “chịu chơi” khi chi tiêu dàn đồ vật iMac để phục vụ quá trình học của sinh viên.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN