Nathan jones: tiểu sử, sự nghiệp, phim ảnh

      412

Nathan Jones - đô thiết bị tín đồ Úc, diễn viên, đơn vị vô địch cử tạ. Anh là thành viên của chúng ta đô trang bị công cộng Mỹ - World Wrestling Entertainment Inc vào lịch trình SmackDown Live, được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Nathan jones: tiểu sử, sự nghiệp, phim ảnh

Tiểu sử

*
Nathan Jones sinch ngày 21 tháng 8 năm 1969 trên Gold Coast - thị trấn ven bờ biển của bang Queensland, Úc. Ngay cả trước sự việc nghiệp của một đô thứ bài bản, Nathan trong nhiều năm tsay đắm gia vào vận động kinh doanh rất dơ tương quan đến vi bất hợp pháp luật: giật bank. Vì điều đó, độ tuổi 18, TAND đang kết án anh 16 năm tù. Trong bên phạm nhân Boggo Rd, lần thứ nhất anh có tác dụng quen cùng với môn cử tạ cùng rèn luyện. Theo một vài report, tại thời điểm đó, Nathan Jones sẽ dùng steroid - hóa học tất cả hoạt tính sinch học tập cao. Sau Lúc ra tù, anh cho với huấn luyện và đào tạo viên đấu thiết bị chuyên nghiệp - Mike Bell với Tom Howard, bạn đã hỗ trợ anh biến hóa bạn giữ lại danh hiệu vô địch ba môn phối kết hợp đất nước Úc.


Sự nghiệp

*
Sau khi ra tầy, Jones đã trải sức mình với tư biện pháp là 1 fan khỏe khoắn - một người tmê say gia môn điền kinh quyền lực tối cao, nhờ vào kia anh nhận thấy biệt danh Megamen.

Năm 1995, anh tsi gia Giải vô địch chũm táo tợn, tổ chức tại đô thị nhỏ dại Scotl& - Callander, khu vực anh giành quán quân, vì vậy vượt mặt Gary Taylor, người lũ ông quyền lực tối cao duy nhất năm 1993, bằng phương pháp này.

Cách tiếp theo cho sự nghiệp thành công xuất sắc là tmê mệt gia cuộc thi đấu vật dụng thường niên - World Muscle Power Classic sống Aberdeenshire. Thật rủi ro, ở đây, Nathan Jones đã chiếm địa điểm sản phẩm công nghệ năm trong các 12 tín đồ tham gia. Chiến chiến hạ sẽ thuộc về Ailen Magnus Ver Magnusson.

Sau đó, đô đồ gia dụng đã từng vận ​​may tại Người đàn ông mạnh mẽ nhất nhân loại, địa điểm anh ta lần đầu tiên vượt mặt Phil Martin, cùng tiếp nối đối đầu và cạnh tranh cùng với Magnus Samuelson - nhà vô địch thiết bị châu Âu. Tại vòng trước tiên, Nathan đã thua thảm Magnus, được cho phép anh ta giành thành công. Ở vòng vật dụng nhị, đô đồ sẽ bị loại ngoài cuộc thi vì thực tiễn là anh ta đang phá đổ vỡ humerus.


Năm 1996, Nathan Jones vẫn thành công Thử thách Người trẻ trung và tràn đầy năng lượng Thế giới.

Ông đã và đang kiểm tra sức khỏe của chính mình trong võ thuật hỗn hợp. Năm 1997, Nathan Jones tmê say gia KRS-Pride Pride 1, khu vực anh chạm mặt một đô vật dụng chuyên nghiệp hóa Nhật Bản và đơn vị vô địch sumo Koji Quito, tín đồ mà lại anh đang pk trong một trận chiến được tổ chức giỏi.

Sau khi có tác dụng vệ sĩ mang đến người kinh doanh tín đồ Úc Rene Rivkina, Jones bước đầu sự nghiệp với tư bí quyết là một đô thứ chuyên nghiệp hóa.

Xem thêm: Madlife Giải Nghệ

Trước khi, anh thao tác làm việc trên World Wrestling All-Stars, đưa về mang lại anh chút ít danh tiếng.

Vào ngày 7 tháng bốn năm 2002, Nathan đã giành được đai vô địch quả đât hạng nặng trĩu WWA cùng trong cuộc thi tiếp theo sau, anh vẫn thua kém Scott Steiner.

Jones cũng tđắm đuối gia vào môn đấu vật dụng chuyên nghiệp hóa nước Nhật Pro Wrestling Zero1-Max. Vào ngày trăng tròn tháng 10 năm 2002, anh cùng một đô thiết bị chuyên nghiệp hóa người Mỹ khác John Heidenreich, trong khi nghỉ ngơi vào team, đang giành được Giải vô địch bầy liên lục địa NWA.


Sau lúc cam kết vừa lòng đồng cùng với World Wrestling Entertainment (WWE), Nathan thiết yếu tmê man gia những cuộc thi, vì chưng anh gặp gỡ sự việc cùng với visa liên quan mang lại thừa khứ bất minh của chính mình. Tuy nhiên, Tính từ lúc năm 2002, anh đang bước đầu sự nghiệp của bản thân trên phía trên cùng anh vẫn đề xuất đồ vật lộn với khá nhiều đô đồ chuyên nghiệp hóa.

Sau WWA, Nathan được hiểu tmê man gia vào một cuộc chiến của Úc hạn chế lại Mark Mercedes, tuy nhiên không mở ra tại trận đấu.

Năm 2005, anh tham mê gia World Series Wrestling, chỗ anh giành được Star Stair đầu tiên, tiếp đến là Mark Hilton, tiếp nối anh ý định dứt cuộc tập trận bởi một cuộc chống chọi.

Năm 2006, Nathan Jones đã ký kết vừa lòng đồng cùng với Total Wrestling kích hoạt Wrestling, cơ mà anh ta dường như không tiếp tục sự nghiệp của mình: anh ta bị tổn định thương thơm dây thần kinh sau thời điểm một chiếc xe cộ cài đặt với xi măng lăn qua tay trái. Sau đó, đô đồ vật quyết định nghỉ hưu với ngừng sự nghiệp là một đô đồ dùng chuyên nghiệp hóa.


Phim

*
Nathan Jones, kế bên đấu thứ, nhập vai thiết yếu vào một vài hình hình họa chuyển động. Nổi nhảy tuyệt nhất trong các đó bao gồm: Câu cthị xã của Chình họa sát-4: Đột kích thứ nhất (Hitman), Hồi Fearless không (Hercules O'Brien), Conan Conan Người man rợ (Akhun), Cthị xã nào đấy Charlie (Charlie Wilson), Diông xã Mad Max: Fury Road '(Rectus Erectus), Bay Flying Jattật (Ung thư), ve sầu Boar Chình họa (Bernie), Chào mừng bạn đến cùng với Luyện ngục: Con mặt đường đến Đền thờ tại Thế vận hội "(Humungus), " Vua bọ cạp: Cuốn sách linh hồn ".

Sự thật thụ vị

*
Cân nặng nề của Nathan Jones là 154 kilogam (theo một số trong những tín đồ, 150 kg).Đô đồ dùng gồm vợ - Faun Tran.Chiều cao của Nathan Jones là 208 cm (theo các nguồn không giống, 211 cm).Các đô đồ gia dụng tất cả một vài giải thưởng, trong những kia, nhỏng "Đô vật khiếp sợ nhất" và "Đô đồ vật xấu nhất", nhận ra năm 2003 bởi tập san Wrestling Observer, công ty báo với bên xuất phiên bản là người Mỹ Dave sầu Meltzer.Theo tập san Mỹ về đấu vật dụng Pro Wrestling Illustrated, Nathan Jones phía trong top 500 đô đồ vật xuất sắc tuyệt nhất trong thời điểm 2003, chiếm vị trí sản phẩm công nghệ 137 trong bảng xếp hạng này.