ĐỖ NGỌC HÀ REVIEW

      22
*

*

*

*

ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- ThầyĐỗ Ngọc Hà giỏi nghiệp trường Đại học tập Sư phạm Hà Nội, lớp khả năng Vật lí.Thầy tất cả hơn 10nămkinh nghiệm đào tạo và ônthi đh môn Lývới nhiều học viên đạt điểm cao và đỗ vào những trường Đại học khét tiếng như: Đại học Bách Khoa, Đại học kinh tế tài chính quốc dân, Đại học kỹ thuật Tự nhiên...

Bạn đang xem: đỗ ngọc hà review

- Mặc dù có tuổi đời tương đối trẻ, dẫu vậy thầylại vô cùng chỉn chu, nghiêm khắc khi giảng bài. Thầyluôn yêu thương cầu sự tập trung cao và đầu tư nghiêm túc của học sinh cho mỗi bài giảng. Là người yêu Vật lí với đam mê khám phá các hiện tượng Vật lí, thầyluôn muốn phủ rộng những kỹ năng và kiến thức và truyền tình yêu thứ lí của chính bản thân mình đến những em học tập sinh. Với thầy điều quan trọng nhất không chỉ là truyền giảng kiến thức và kỹ năng cho học viên mà còn khiến cho các em phạt triển năng lực tư duy, có thể ứng dụng được những kỹ năng đã học tập vào trong đời sống thực tiễn.

- Ngoài giảng dạy thầy còn tham gia viết sách chăm về học với luyện thi môn vật dụng lí. Tuy nhiên song với kia thầy cũng tích cực chuyển động trên mạng buôn bản hội, chia sẻ các thông tin hữu ích về giáo dục đến với những em học sinh trên khắp rất nhiều miền tổ quốc. Trong mắt học tập trò thì thầy Hà là 1 giáo viên đẹp trai, xuất sắc tính cùng dễ mến.


*

THÀNH TÍCH

- sv lớp kĩ năng Vật lí - K58 trường Đại họcSư phạm Hà Nội.

- 3 năm liền đạt giải Nhì, tía của tỉnh Hà phái mạnh - học sinh tốt môn đồ dùng lí.

- học viên lớp siêng Lí trường trung học phổ thông chuyênHà Nam.

- giải quán quân tỉnh Hà phái mạnh mônToán cùng Tiếng Việt - Từng được nhận quà tặng kèm từ quản trị quốc hội, Tổng túng thiếu Thư Nông Đức Mạnh.

- Thầy sẽ xuất bản bộ sách"NẮM TRỌN KIẾN THỨC MÔN VẬT LÍ" - BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 9+ BẤT CHẤP MỌI núm ĐỔI CỦA KÌ THI.


PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong giảng dạy thầy luôn đi trường đoản cú những vụ việc đơn giản, cơ phiên bản nhất mang tính chất gốc rễ của đồ lí, nhằmgiúp học sinh có gốc kỹ năng và kiến thức từ đó cải thiện kĩ năng, bức xạ làm bài (giống như mình xây nhà, gốc tất cả chắc thì nhà bắt đầu vững).

- Với các vấn đề phức tạp, thầychú trọng phía dẫn biện pháp tư duy tổng quát, cách tân và phát triển vấn đề từ bỏ đó học sinh có thể nâng cao tư duy và từng bước xử lí vấn đề.

- Phương châm giảng dạy: Cungcấp phương pháp cụ thể, rõ ràng giải quyết cặn kẽ từng vấn đề dù đơn giản nhất.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Hazeline Nghệ Kiwi 100G, Sữa Rửa Mặt Hazeline Nghệ Có Tốt Không


ĐÔI NÉT VỀ THẦY

- ThầyĐỗ Ngọc Hà xuất sắc nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội, lớp kĩ năng Vật lí.Thầy có hơn 10nămkinh nghiệm giảng dạy và ônthi đh môn Lývới nhiều học viên đạt điểm trên cao và đỗ vào các trường Đại học lừng danh như: Đại học tập Bách Khoa, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học công nghệ Tự nhiên...

- Mặc dù có tuổi đời hơi trẻ, cơ mà thầylại vô cùng chỉn chu, nghiêm khắc khi giảng bài. Thầyluôn yêu thương cầu sự tập trung cao và đầu tư nghiêm túc của học sinh mang đến mỗi bài giảng. Là tình nhân Vật lí và đam mê mày mò các hiện tượng kỳ lạ Vật lí, thầyluôn muốn tỏa khắp những kiến thức và truyền tình yêu thiết bị lí của chính bản thân mình đến các em học sinh. Cùng với thầy điều đặc biệt quan trọng nhất không chỉ là là truyền giảng kiến thức và kỹ năng cho học sinh mà còn làm các em phát triển năng lực tư duy, hoàn toàn có thể ứng dụng được những kiến thức và kỹ năng đã học vào trong đời sống thực tiễn.

- Ngoài huấn luyện thầy còn gia nhập viết sách chuyên về học với luyện thi môn vật lí. Tuy vậy song với kia thầy cũng tích cực chuyển động trên mạng thôn hội, chia sẻ các thông tin hữu ích về giáo dục đào tạo đến với những em học sinh trên khắp đa số miền tổ quốc. Vào mắt học trò thì thầy Hà là 1 giáo viên rất đẹp trai, giỏi tính với dễ mến.


THÀNH TÍCH

- sinh viên lớp kĩ năng Vật lí - K58 ngôi trường Đại họcSư phạm Hà Nội.

- 3 năm liền đạt giải Nhì, ba của thức giấc Hà phái nam - học tập sinh giỏi môn đồ gia dụng lí.

- học sinh lớp siêng Lí trường trung học phổ thông chuyênHà Nam.

- quán quân tỉnh Hà phái mạnh mônToán với Tiếng Việt - Từng được trao quà tặng ngay từ chủ tịch quốc hội, Tổng túng thiếu Thư Nông Đức Mạnh.

- Thầy đã xuất phiên bản bộ sách"NẮM TRỌN KIẾN THỨC MÔN VẬT LÍ" - BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 9+ BẤT CHẤP MỌI nắm ĐỔI CỦA KÌ THI.


PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Trong đào tạo và giảng dạy thầy luôn đi trường đoản cú những vấn đề đơn giản, cơ phiên bản nhất mang ý nghĩa chất căn nguyên của thiết bị lí, nhằmgiúp học sinh tất cả gốc kỹ năng từ đó nâng cấp kĩ năng, bức xạ làm bài xích (giống như bản thân xây nhà, gốc gồm chắc thì nhà mới vững).

- Với các vấn đề phức tạp, thầychú trọng hướng dẫn bí quyết tư duy tổng quát, phát triển vấn đề từ đó học viên có thể nâng cao tư duy và từng bước xử lí vấn đề.

- Phương châm giảng dạy: Cungcấp phương pháp cụ thể, ví dụ giải quyết cặn kẽ từng sự việc dù đơn giản dễ dàng nhất.


Previous Next

Những điều học sinh nói


Em xin cảm ơn thầy Hà đã hỗ trợ em lạc quan với môn đồ vật lí

Em xin rất cảm ơn thầy Hà đã giúp em sáng sủa hơnvới môn vật dụng lí. Cảm ơnthầy đã giúp em có nhiều kiến thức và thầy còn khiến cho em học được nhiều thứ trong cuộc sống đời thường nữa. Em yêu các thầy cô học tập Mãi nhiều nhiều lắm! - Hòa Linh (Hải Dương)


E hy vọng gửi lời cảm ơn mang đến thầy Đỗ Ngọc Hà dạy Vật lí tại học Mãi. Dựa vào những kiến thức học được từ thầymà e đã bao gồm được tác dụng như ngày hôm nay. Thật sự là emquý thầy lắm thầyHà ơi! - Khuê Anh (Hà Nội)


Em xin cám ơn team ngũ cô giáo giaithuongtinhnguyen.vn đã thiết kế những bài xích giảng thật tuyệt đề thi phong phú và đa dạng giúp em đón nhận được nhiều kiến thức và kỹ năng mới cũng giống như rèn luyện được kĩ năng khi có tác dụng bài. Đặcbiệt em cám ơn Thầy Hà, những bài xích giảng của thầy thật tuyệt vời, nhờ đó mà em sẽ thi đỗ vào ngôi trường cơ mà em hằng mơ ước, chính là trường Đại học tập Y Hà Nội. Một đợt tiếp nhữa em xin cảm ơn thầy cùng chúc thầy luôn mạnh khỏe, công tác làm việc tốt! - Hải Linh (Hà Tĩnh)


Em xin tâm thành gửi lời cám ơn mang lại thầy Đỗ Ngọc Hàđã nhiệt độ tình đào tạo cho bọn chúng em, hình như em cũng cám ơn giaithuongtinhnguyen.vn đã sản xuất điềukiệncho những học sinh xa xôi như em, hi vọng giaithuongtinhnguyen.vn vẫn vươn xa khôngngừng đến với tất cả học sinh. Nhờ những bài bác giảng của thầy Hà nhưng điểm Lí ngoài mong đợi của em thầy Hà ơi! - Toàn Võ (Nam Định)