Độc y vương phi review

      17

” Tề vương vãi phủ, gia quy điều sản phẩm nhất: lời nói của vương vãi phi là thánh chỉ, vương gia ngơi nghỉ phía sau.”

*

Hạ Mạn vốn là người thời hiện đại, từ bé dại không may chạm mặt ngay thương hiệu đại sư nói cô mang mệnh xung khắc phụ khắc mẫu cần bị vứt bỏ trong rừng sâu hoang dã, nếu không có sự phụ tìm thấy kiên cố nàng đã biết thành hoang thú nuốt vào bụng từ khóa lâu rồi.

Bạn đang xem: độc y vương phi review

Cô đi theo sư phụ sinh sống trong rừng sâu đó, sau đây sư phụ mất, nàng quyết định về lại vùng xưa tìm kiếm tên đại sư mồm thối tê trả thù. Thật rủi ro cho nàng, thù còn chưa kịp báo nữ giới bị bửa lầu một mạch xuyên không vào trong 1 người tên Phượng Lan Dạ.

Phượng Lan Dạ là cửu công chúa của Vân Phượng quốc, vày mất nước mà đâm đầu tự tử, tỉnh giấc dậy đã là Hạ Mạn cầm thế.

“Tỷ tỷ, ta là đái công chúa Vân Phượng quốc, ngươi một mực phải bảo đảm tộc nhân của ta.”

Thanh âm xa xa ngay gần gần truyền đến, Hạ Mạn dịu nhướng lông mày, trong mắt bỗng nhiên lóe lên giá buốt lẻo.

Tiểu công chúa đề xuất không? suy nghĩ như thế, vào đầu của nữ giới liền tự nhiên chiếu ra hình hình ảnh trong tâm trí của Phượng Lan Dạ, gần như thứ hình hình ảnh thê thảm ko nỡ nhìn, còn tồn tại hình hình ảnh Phượng Lan Dạ va cột hôn mê.

Nguyên lai là công chúa mất nước, bạn dạng thân cũng khó khăn bảo toàn, còn muốn bảo đảm an toàn những tộc nhân kia, thiệt là tội gì đề nghị như thế.

Xem thêm: Review Du Lịch Đà Nẵng Hội An, Kinh Nghiệm Du Lịch Hội An Tự Túc

Với trí thông minh, khí chất hơn tín đồ và tài năng của chính mình nàng lập cập thu hút mọi để ý của tín đồ xung quanh. Từ nàng công chúa mất nước trở thành tín đồ nổi danh khắp tứ phương được bao nhiêu người cầu thân.

Hạo Vân đế ban thưởng Thất hoàng tử Tề vương vãi về làm phi. Thất hoàng tử Tề này tính tình giá lùng, đẹp trai ngời ngợi tuy thế lại với mệnh sát thê, đã có lần cưới nhị người bà xã nhưng lại đều chết vào đêm hễ phòng.

Liệu thiếu nữ sẽ ra sao??!!

Phượng Lan Dạ tùy ý tiếp cận vừa ngồi xuống, thờ ơ mở miệng.

“Là ngươi đã cứu ta buộc phải không?”

Bên trong thanh âm thanh nhàn nhạt lại ko thấy có một tia cảm kích, cũng không có kích động, lời này chẳng qua y hệt như trần thuật, tự hồ chỉ với muốn xác định mà thôi.

Nam Cung Liệt nhướng mài, cũng không nói lời nào, chỉ nhìn phái nữ từ bên trên xuống dưới, một thời điểm lâu sau new mở miệng.

“Bổn vương giao mang lại ngươi một nhiệm vụ, chỉ cần ngươi trả thành, Bổn vương vẫn thả tộc nhân của ngươi.”

Thanh âm khàn khàn đè nén vứt vứt sự rung hễ trong lời nói…, Phượng Lan Dạ nhướng mài, hắn cứu nữ nguyên lai là vì lợi dụng nàng, khóe môi vẽ ra vòng cung niềm vui như tất cả như không đường, nhưng thiếu nữ cũng không nói gì, chẳng qua chỉ bình tâm nhìn Sở Vương năng lượng điện hạ.