ĐỔNG TRINH THE VOICE

      440

Dù không có những thiết kế dễ nhìn nhưng lại thí sinch cô gái này đã khiến cho cả khán giả lẫn HLV vạc cuồng bởi vì khả năng của bản thân.


Tập đầu tiên của The Voice of China mới vạc sóng đã khiến chấn động thôn âm nhạc nước này. Bên cạnh những ì xèo về đời tư lý lịch của các thí sinch, chương trình cũng đã trở thành điểm nhấn lớn Khi vạc hiện ra rất nhiều các tài năng trẻ đầy cá tính. Đáng kể đó là thí sinhHoàng Hạctới từ Liêu Ninh, đôi mươi tuổivàTrương Vĩ-22 tuổi tới từ Nội Mông.Thí sinh Hoàng Hạc không có ngoại hình ấn tượng, thậm chí còn bị chê là xấu. Nhưng khi xuất hiện với chọn biểu diễn ca khúc đỉnh của Adele – Rolling In the Deep, Hoàng Hạc đã trở thành cái tên được săn đón bên trên khắp những diễn đàn. Chỉ vào một ngày, đoạn Clip dự thi của Hoàng Hạc trên Youku đạt hơn 1,5 triệu lượt nghe.

Bạn đang xem: đổng trinh the voice


*

Trình diễn ca khúc bằng chân đất, Hoàng Hạc được khán giả cổ vũ nhiệt tình. 3 vào số 4 HLV cũng đã ấn nút chọn cô nàng này. Thậm chí, Na Anh - HLV nữ duy nhất của chương trình, đã ko kiềm chế được cảm xúc lúc bất ngờ chạy lên Sảnh khấu với tuy nhiên ca thuộc Hoàng Hạc cũng vào tình trạng… ko giày.

Xem thêm:


*
*
HLV Na Anh ko kiềm chế được cùng đã lên Sảnh khấu đi chân đất hát thuộc Hoàng Hạc
Nói về lý do đi đất hát của mình, Hoàng Hạc chia sẻ: “Bởi vị em cảm thấy thoải mái à, đi chân đất mang lại em cảm giác như đang hát ở bên xuất xắc đi bên trên đất, rất tự nhiên”. Giọng ca của cô bạn được khen ngợi là “bao gồm xúc cảm mạnh với rất khỏe”.
Một thí sinc cực kỳ nổi bật không giống trong đêm đầu tiên là anh bạn 22 tuổi tới từ Nội Mông với ca khúcHigh Song. Chất giọng hết sức tuyệt vời của anh chàngTrương Vĩđã chinch phục cả 4 HLV giận dữ. Cư dân mạng khen ngợiTrương Vĩtất cả chất giọng phi thường. Đang là sinc viên đại học, Trương Vĩ được cả 4 HLV đánh giá bán sẽ tất cả triển vọng phát triển rất lớn. Video phần trình diễn của chàng trai này hấp dẫn 1,6 triệu lượt nghe bên trên trang Youku.
*

Anh đại trượng phu 22 tuổi này khiến sốt với chất giọng "phi thường" khi hát ca khúc "High Song"
789club - Đánh bài online uy tín tại VN | 789BET link mới