Dược nguyễn tất thành có tốt không

      45

LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA giaithuongtinhnguyen.vn

Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khátiền.

Bạn đang xem: Dược nguyễn tất thành có tốt không


*

Tạo tài khoản giaithuongtinhnguyen.vn

Chỉ một phút đăng ký. chi phí. Nhận hoàn tiền lên đến 5TR cho khóa họcbất kỳ.Mức độ hoàn tiền thay đổi theo mức học phí


*

Đăng ký tư vấn

Nhận thông tin mới nhất về top trường có khóa học bạn quan tâm và đặt lịch hẹn thôngqua giaithuongtinhnguyen.vn


*

Đăng ký học qua giaithuongtinhnguyen.vn

Khi đóng phí học, bạn sẽ nhận ưu đãi từ trường và ưu đãi hoàn tiền từ giaithuongtinhnguyen.vn.

Xem thêm: Khái Niệm Văn Học - Đặc Trưng Cơ Bản Của Một Tác Phẩm Văn Học

LỢI GẤP ĐÔI!


Ngành Dược là ngành rất thu hút học sinh, nhưng trường nào đào tạo ngành này có chất lượng cao luôn là nỗi băn khoăn không chỉ của các thí sinh mà còn là của phụ huynh vào mỗi mùa tuyển sinh? Với những ưu điểm dưới đây, ngành Dược của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn hoàn thành giấc mơ Dược sỹ.

Thời gian đào tạo: 5 năm

Đối tượng tuyển sinh: là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THPT

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo và bộ giáo trình của ngành Dược luôn được Nhà trường cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn của các trường đại học lớn, có uy tín trong nước và thế giới, đồng thời Nhà trường cũng nhận được sự cố vấn sâu sát của các chuyên gia, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành đến từ Trường ĐH Y – Dược TP. HCM. Ngoài ra, Nhà trường còn có chương trình đào tạo được xây dựng với nhiều cấp bậc và mang tính liên tục tạo điều kiện cho sinh viên có thể học liên thông lên các bậc cao hơn ngay tại Nhà trường. Nội dung học của ngành Dược của ĐH Nguyễn Tất Thành bám sát nhu cầu thực tế của xã hội, được thiết kế phù hợp để cung cấp tối đa lượng kiến thức cho sinh viên, hài hòa đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành.

Tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ngành Dược học được chia thành 2 chuyên ngành: Quản lý và cung ứng thuốc, Sản xuất và phát triển thuốc

Chuyên ngành Quản lý và Cung ứng thuốc

Sinh viên học những môn cơ bản về Quản lý và kinh tế dược, có đủ kỹ năng nghề nghiệp để triển khai được các hoạt động nghiệp vụ Dược liên quan đến quản lý, tồn trữ và cung ứng thuốc. Ngoài ra, sinh viên được trang bị các kỹ năng triển khai đúng các hướng dẫn về Thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), Thực hành tốt phân phối thuốc (GDP) và Thực hành tốt nhà thuốc (GPP) và các quy định, pháp luật về dược trong lĩnh vực quản lý và cung ứng thuốc.

Chuyên ngành Sản xuất và Phát triển thuốc

Sinh viên học các môn cơ bản về nghiên cứu, phát triển và sản xuất thuốc. Kỹ năng triển khai đúng các hướng dẫn về Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP), Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc (GLP), Thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), kỹ năng sử dụng các công cụ cần thiết để cập nhật các kiến thức về Y Dược học, tham khảo được các tài liệu chuyên môn tiếng Anh.

Chuẩn đầu ra cho sinh viên: sinh viên khi tốt nghiệp cần nắm vững các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghiệp vụ

Cơ hội nghề nghiệp

Là Trường nằm trong doanh nghiệp và có câu lạc bộ kết nối với hàng trăm doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực. Các doanh nghiệp này là cánh tay nối dài của Nhà trường, hỗ trợ Trường mở rộng thêm xưởng thực hành, phòng thí nghiệm giúp sinh viên thực hiện những dự án khởi nghiệp điều này tạo thuận lợi rất lớn cho quá trình học tập, thực tập và tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Ngoài trang bị kiến thức Nhà trường còn đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các em chủ động trong việc học. Đa số sinh viên của Trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, có nhiều doanh nghiệp tới Trường đặt hàng đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Dược có thể đảm nhận nhiều vị trí việc làm rất phong phú tại các bệnh viện, nhà thuốc.