ĐƯƠNG NIÊN LY TAO REVIEW

      122

cổ trang, cung đình hầu tước, trùng sinch, ngược luyến tình rạm, cường cường, tình hữu độc tầm thường (1×1), niên hạ, Mặt dày vô sỉ hoàng thượng công x Ôn nhu rạm tình thừa tướng tá thú, thụ sủng công, HE

Độ dài: 70 cmùi hương + phiên ngoại

*

Reviews Đương niên ly tao

Năm ấy biệt ly, dòng title nghe đang thấy buồn man mác. Thắp đèn phát âm suốt cả đêm, hãy còn ngà ngà say.

Bạn đang xem: đương niên ly tao review

Lạc Bình làm cho quan lại trải tía đời vua, mười bảy tuổi đỗ Trạng ngulặng, rộng nhị mươi tuổi đã có tác dụng mang lại Thừa tướng mạo, tay cầm cố trọng quyền, sau cuối lại trường đoản cú trong vinh quang quẻ xẻ xuống tận cùng thê thiết. Buộc tội, kho bãi quan, lao ngục tù, sau cuối bị tiêu diệt vào nóng sốt, trong giờ đồng hồ gièm pha pha của fan đời.

Hắn cơ hội nào thì cũng tự thừa nhận bản thân là kẻ tmê mẩn quyền nuốm vị, dẫu vậy mang đến tận lúc chết đi rồi, trong tay cũng chỉ còn lại một chiếc chén trống ko.

Minc tủ mang lại hắn trùng sinh, hắn lại nhỏng thiêu thân lao đầu vào lửa, một đợt tiếp nhữa mang đến bên người tê, phò tá y từng bước từng bước trở về đế vị. Hắn không oán ttránh, ko ân oán người. Hắn chỉ mong dọn sẵn tuyến phố cân đối rộng cho những người kia.

Một số đồ vật đổi khác. Một số vật dụng gồm sửa sao cũng không chiến thắng nổi thiên ý trêu bạn.

Chẳng hạn nlỗi, quân trung khu chớm hễ.

Hắn tdiệt bình thường ko đặt xuống được cảm xúc cùng với đế vương vãi, cơ mà hắn cũng luôn nhớ bình thường cục của bản thân kiếp trước. Hắn luôn nhớ, hắn bị tiêu diệt đi sớm thừa, không kịp bảo vệ người kia, cũng ko kịp đảm bảo cơ thứ y nắm giữ.

Ta yêu thích hắn. Nhưng hắn lại yêu thích nước nhà.

Dulặng khởi xuất phát từ 1 đóa uyển liên, duyên ổn tận, cũng xuất phát điểm từ 1 vườn cửa uyển liên đêm ấy. Sương trắng ứ đọng mặt tóc mai, tuổi hãy còn xanh nhưng mà tchúng ta mệnh sắp cạn dầu.

Bảo thứ dễ kiếm tìm, cựu tình cực nhọc giữ.

Từ đều mon năm xưa có kẻ thiếu niên mơ hồ ngốc nghếch, ko chịu đựng gọi hắn là thầy nhưng mà cứ kêu “đái phu tử” xung quanh co, cho tướng quân chinc chiến sa ngôi trường, sau cùng thành đế vương vãi ngự trên muôn dân trần giới. Cuối cùng hắn được dòng gì? Mất mẫu gì?

Được quyền khuynh triều dã, tuyệt được biến hóa tín đồ cạnh bên đế vương, tựa như người yêu cũng chẳng yêu cầu tình nhân?

*

Quyền khuynh triều dã, nào có xuất xắc y từ lâu đã đầy đủ lông đủ cánh, vẫn không có gì cần người vì chưng y chắn gió bít mưa. Bên cạnh đế vương vãi, bao gồm tuyệt chăng cũng chỉ sớm đối rước nghi ngại khu vực đầu sóng.

Còn chẳng bằng tía giờ đồng hồ “tè phu tử” thiếu thốn thời năm đó.

Xem thêm: Ăn Khoai Lang Có Tốt Cho Bà Bầu Không, 6 Lợi Ích Thần Kỳ Khi Bà Bầu Ăn Khoai Lang

Cách qua sinch tử, sống lại một lượt, đã hết nóng lạnh lẽo, đã hết lo ngại thiệt hơn, hắn chẳng liệu có còn gì khác thấp thỏm. Hắn chỉ sợ hãi, sợ bạn kia rồi vẫn trưởng thành và cứng cáp. Sẽ lại một lượt phát triển thành đế vương vãi, lại một đợt chôn vùi thanh khô âm từng điện thoại tư vấn hắn thiệt sâu vào vượt vãng.

Hắn chỉ cầu y đừng Khủng lên nkhô cứng quá.

Đừng bẻ gãy đôi cánh của hắn vượt mau, vị hắn còn mong mỏi bảo đảm an toàn y đi trọn kiếp này.

*

Ta cực kỳ say mê, hết sức khôn xiết ưa thích nhân vật Lạc Bình luôn luôn ấy. Hắn thông tuệ mà lại ko kiêu kỳ, đủ thiện nay lương cơ mà cũng chẳng yếu mềm lúc nào. Có một đợt, vì chưng nắm chấp gặp Chu Đường nhưng hắn làm cho liên lụy tín đồ vô tội. Cái bị tiêu diệt của thương hiệu thị vệ tê khiến hắn tởm hoàng khiếp đởm, cũng trở nên nỗi ám ảnh lâu dài trong tương lai. Nhưng hắn cũng biết, cho dù áy náy bao nhiêu, hắn cũng vẫn đang có tác dụng như thế.

Vì vào mắt hắn, kiếp trước kiếp này, hồ hết chỉ vì chưng một người thôi. Vì y cơ mà hai tay bám máu tươi. Vì y nhưng mà mặc kệ vẻ ngoài làm tín đồ vốn tất cả. Vì y, mà đến cả sinh mạng không đủ cũng chẳng tất cả gì hụt hẫng.

Thích Lạc Bình lắm ấy, vì giải pháp hắn sủng công vô biên bến khiến một nhỏ công khống nlỗi ta thiệt sự quắn quéo gan ruột ~~~ Mà các bạn công vào này cũng đáng được yêu thương thương lắm chớ ._. quý khách hàng ý là đế vương vãi, cơ mà chưa hề gió trăng nhăng nhít. Từ bé dại cho tới mập, kiếp trước kiếp này, phiên bản chỉ yêu thương một fan, chỉ bởi vì một bạn mà lo liệu. Mớ bòng bong kiếp trước, thôi cũng bởi vì đầy đủ cthị trấn âm soa dương thác cứ đọng không còn lần này mang đến lần không giống tạo ra, thiệt lòng khó đoán, chỉ có thể thsinh hoạt than tư chữ: thiên ý trêu người.

Lúc hiểu ấy à, ta chỉ hại tuyệt nhất tình tiết cải cách và phát triển theo hướng: thụ chết trung tâm, tra sức hóa trung khuyển, hoặc trọng sinh báo thù cọ hận bàn tay quà gì đó… May mà lại Lạc quá tướng tá không hẳn hình dáng dở người xuẩn hận thù mù quáng chũm. Cũng không có trở thành hào kiệt đi sinh chuyện khắp chỗ =))

Chỉ lẳng lặng giữ trong lòng một không nhiều băn khoăn thôi.

Thực ra cũng cực nhọc trách nát, vì chưng đến thời điểm bị tiêu diệt đi rồi sinh sống lại, Lạc Bình vẫn tưởng hoàng thượng không tin mình. Hắn reviews thấp chơn nghĩa của người kia, cũng Reviews phải chăng địa chỉ của bản thân trong tim bạn nọ. Cho bắt buộc new sợ kết viên giết nát xương chảy, sợ hãi tsi mê luyến tình thâm rồi cũng “tuệ cực tất tmùi hương, tình thâm bất thọ.”

Hắn băn khoăn, kiếp trước không phải đối kháng pmùi hương, sao điện thoại tư vấn là tđam mê luyến.

Về phần chúng ta công, nhà vua Chu Đường, khá nhớ tiếc vì chưng ở đầu cuối chúng ta ấy không lưu giữ ra được duyên ổn nợ nhị người từng tất cả. Chỉ mỗi một đợt nóng thập tử độc nhất vô nhị sinh ký kết ức bỗng loáng qua, nhưng lại Khi khỏe khoắn lại chẳng ghi nhớ gì được nữa.

Thôi, quên rồi cũng tốt. Chỉ đề xuất kiếp này bản đối tốt cùng với đái phu tử của bản là được rồi.

Giống như dưới Minh lấp tê, trang giấy ghi nửa đời lúc trước đã cháy thành tro lớp bụi, thì người vùng hồng è, cũng yêu cầu quên cơ mà bước tiếp đi thôi.