REVIEW: ELIZAVECCA CARBONATED BUBBLE CLAY MASK

      54

Nằm trong xu hướng cần sử dụng mặt nạ sủi bọt, em mặt nạ sủi bọt Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask đã đốn tim bao bạn nữ với thành phần than hoạt tính tất cả khả năng làm cho sạch sâu, loại bỏ buồn chán nhờn vào tận sâu lỗ lỗ chân lông.

Bạn đang xem: Review: elizavecca carbonated bubble clay mask

Thông tin sản phẩm

*

Nếu bạn đã từng dùng mặt nạ đất sét chắc chắn bạn sẽ biết vấn đề số 1 khi sử dụng chúng đó là chúng bao gồm xu hướng thô thừa nkhô giòn và thậm chí gồm thể có tác dụng ảnh hưởng đến làn da bằng những khoáng chất cùng chất dinc dưỡng của chúng. Vừa dưỡng ẩm trong khi sử dụng mặt nạ đất sét chính là tính năng được cải thiện với những em mặt nạ sủi bọt này.

Mặt nạ sủi bọt Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask bao gồm xuất xứ từ nhãn mỹ phẩm Hàn Quốc – Elizavecca Milky Piggy. Mặt nạ này còn có tác dụng dưỡng da thải độc với thành phần chiết xuất từ than hoạt tính giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, đẩy bụi bẩn từ bên phía trong domain authority, loại bỏ các thành phần độc tố đến làn domain authority càng ngày khỏe mạnh.

Giá: 200.000VNĐ/hũ 100ml.

Thành phần sản phẩm

*

Thành phần chính của em này bao gồm sự kết hợp trả hảo củachiết xuất lô hội, trà xanh, than hoạt tính, quế, matphụ vương với cả carbonated watercó tác dụng rất tốt trong việc thải độc mang lại domain authority và góp tuần trả ngày tiết.

Xem thêm: Siêu Mẫu Hoàng Anh, Dam Cuoi Cua Sieu Mau Duong Hoang Anh, Dương Hoàng Anh Bên Vợ Con

Cách sử dụng

Đây là mặt nạ dạngwash off,bạn dùng 1 lượng vừa đủ lên mặt, tách sử dụng sản phẩm thừa gần vùng mắt cùng miệng tránh để sản phẩm sủi bọt kết dính những quần thể vực này. Sau đó, bạn để sản phẩm sủi bọt tự nhiên trong 15-20 phút rồi rửa sạch lại với nước. Dùng 1-3 lần/tuần để gồm hiệu quả rõ rệt.

Trải nghiệm sản phẩm

*

Em này được đựng trong hộp nhựa đơn giản, gồm nắp đậy tất cả thể chuyển phiên mở ra, hộp có thêm 1 miếng applicator để lấy sản phẩm tiện dụng và cả miếng nắp nhựa mỏng để ngăn vách sản phẩm hạn chế bị lão hóa cùng giữ lọ luôn luôn sạch sẽ.

Về cơ bản, em mặt nạ này là một loại mặt nạ đất sét đơn giản chỉ có thêm thành phần carbon góp mặt nạ nở khủng hoảng bong bóng cùng sủi bọt khắp mặt – điều này góp da bạn được tẩy tế bào chết một biện pháp nhẹ nhàng với hơi thụ vị. Có chứa bột than hoạt tính, mặt nạ sủi bọt Elizavecca Milky Piggy Carbonated Bubble Clay Mask giúp detox domain authority, thâm nám nhập vào lỗ chân lông cùng hút ít bụi bẩn ra ngoài, se khkhông nhiều lỗ nang lông, với thậm chí cũng giúp kiểm rà buồn phiền nhờn mang đến domain authority dầu.

*
*
*

Kết quả sau thời điểm sử dụng cho thấy domain authority mịn, sạch,căng bóngthấy rõ, lỗ lỗ chân lông nhỏ, buồn bực nhờn giảm đi cùng những bước skin care sau đó cũng dễ thấm hơn. Tuy nhiên, da cũng chỉ sáng lên như Lúc làm cho sạch bằng sữa rửa mặt vậy. Trong khi mặt nạ cũng bao gồm tác dụng đẩy nhanh quy trình có tác dụng khô nhân mụn, những nốt ko tấy đỏ mà giảm sưng hẳn.

Đánh giá bán sản phẩm

*

Ưu điểm:

Giúp detox, tẩy domain authority chết, se khkhông nhiều lỗ lỗ chân lông hiệu quả

Khuyết điểm:

Thích hợp cho domain authority từ từ hỗn hợp đến domain authority dầu hơn là da thô bởi mặt nạ tạo cảm giác căng với hơi thô domain authority.

Jodie