EM ĐỪNG MONG CHÚNG TA LÀ NGƯỜI DƯNG REVIEW

      25

Em chớ mong họ là bạn dưng là nhà cửa của Duy Hòa Tống Tử, một cô sv vui vẻ, yêu thương đời, muốn viết thật hay phần đông áng văn giữ hộ đến phần nhiều người. Mẩu chuyện mà Duy Hòa Tống Tử viết phải lần này là tranh ảnh nhiều gam màu: dịu nhàng, vui miệng mà cũng khá đỗi trầm lắng, ấm áp.

Bạn đang xem: Em đừng mong chúng ta là người dưng review

Khi bắt gặp cuốn đái thuyết Em chớ mong bọn họ là rất nổi bật bằng màu xanh lá cây dịu dịu nằm tĩnh lặng trên kệ sách, tôi đang không nén nổi tò mò và hiếu kỳ mà nắm lên săm soi. Một cuốn sách bao gồm cái bìa rất đối chọi giản, với văn bản tóm tắt ngắn gọn về trò chơi phắn bắt thân thuộc trong loại ngôn tình được desgin ở Việt Nam. Định bụng đặt quyển sách lại lên kệ, tôi bỗng dưng khựng lại lúc thấy cái nhẫn đính ước treo núm vẻo sinh sống đuôi chữ “g” của tựa truyện. Thở dài, chạm đúng nỗi niềm rồi, đành tải thôi.

*

Duy Hòa Tống Tử chào sân VN bằng Em chớ mong chúng ta là fan dưng

Nhân vật chính của Em chớ mong họ là bạn dưng thương hiệu Lục Nhiễm, 25 tuổi. Ở tuổi này, có thiếu nữ nào ít nhiều nhất một lần đột nhiên nghĩ mang lại xe hoa, đầm cưới, có thiếu nữ nào không ôm ấp trong tâm mình ít nhất hình hình ảnh một phái mạnh trai? thật ra, với tuổi đời còn tương đối trẻ của Duy Hòa Tống Tử, cạnh tranh lòng trông hy vọng câu chuyện sẽ sở hữu cái gì đấy khắc khoải, có cái gì đấy chạm mạnh tay vào niềm thổn thức, khiến người ta bồi hồi khó quên. Nhưng có thể viết bắt buộc một mẩu chuyện nhẹ nhàng cơ mà rất đỗi trầm lắng, đã là một trong những điều đáng khuyến khích rồi.

Xem thêm: Review Hệ Liệt Pháp Y Tần Minh Review Kẻ Dọn Rác, Review Truyện Pháp Y Tần Minh Trọn Bộ 3 Tập

*

Liệu tác phẩm này còn có na ná phần lớn cuốn ngôn tình thân đại quái dị và thỏ trắng?

Lục truyền nhiễm là cô đái thư giàu có, lơi là học hành, thích nghịch bời, tiệc tùng. Lúc còn là sinh viên đại học, vô tình nghe bài diễn thuyết của Hàn khoác Ngôn, tỉnh bơ mà cuốn hút, từ đấy, cô yêu người bầy ông đó. Vày yêu, cô chỉnh đốn lại tác phong, trang nghiêm học hành. Vày yêu, cô bị cha mẹ từ bỏ, quyết trung khu xin vào công ty của Hàn mang Ngôn chỉ để phân phối mạng có tác dụng trợ lý. Vì chưng yêu, cô âm thầm giúp anh xử lý những người bạn nữ trên danh nghĩa của anh. Do yêu, cô lặng lẽ dõi theo anh, lặng lẽ âm thầm đợi chờ anh 6 năm dài, hi vọng anh sẽ đáp lại cảm xúc của cô. Cố rồi khi cô mệt mỏi đưa ra quyết định buông tay, bao gồm Hàn mang Ngôn lại là người, dù vô cùng lạnh lùng, ra mức độ khéo cô trở lại. Một tình tiết không mới, hươ tay cũng lấy được một sọt tương tự. Nạm mà, tôi vẫn đọc nó, nghe rõ tương đối thở bản thân trở nên nữ tính hơn, cảm giác được khóe môi mình khẽ cong lên các bận, và phát hiện khi vội quyển sách lại, tôi đã nhanh chóng chìm vào một trong những giấc ngủ bình yên.

Chắc chắn, Em chớ mong bọn họ là tín đồ dưng chỉ nên tiểu thuyết ngôn tình 1-1 giản, cao trào không khi nào lên cho tận cùng, số đông nút thắt đều được mở ra một giải pháp dễ dàng. Chướng ngại vật mang thương hiệu Trang Tĩnh thực ra lại quá đỗi tầm thường. Tình địch hướng Diễn hóa ra cũng chỉ nên nhịp cầu nối hai con bạn lại bên nhau. Nhưng lại đôi khi, fan ta cũng chỉ việc một cuốn sách như thế, sau rất nhiều những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày và tình yêu. 25 tuổi, Lục lây nhiễm chỉ yêu có một người, chưa tới mức chịu đựng cái cảm hứng bức bối vày cô đơn, không đến mức ước mơ được đổi mới người thanh nữ của gia đình, cũng chưa trải qua hết quá trình cuồng nhiệt độc nhất của tình yêu. Lục lây lan chỉ là cô gái vừa kịp trưởng thành, bởi vì yêu một bạn mà cháy hết mình đến công việc, do yêu một người mà trở yêu cầu nhẫn nhịn, trở đề xuất dịu dàng, trở đề xuất bao dung, trở phải thấu hiểu, và cùng bởi vì yêu một bạn mà nhiều lúc đánh mất chính mình, rồi tìm kiếm lại được chủ yếu mình. Lục nhiễm không ham tình như Kotoko trong Itazura mãng cầu Kiss, chỉ cần chắc chắn trong công cuộc tranh giành tình yêu của người nam nhi kiệt xuất. Còn Hàn khoác Ngôn, anh không hẳn là Naoki do Naoki trước đó chưa từng yêu ai, chưa từng để vượt khứ đeo dính lấy mình, tuy thế anh lại là Naoki giá lùng, cúng ơ, để một thiếu nữ ở ở kề bên mình từng ấy thời gian mà chẳng được gì.

*

Truyện tất cả motif gần giống Itazura mãng cầu Kiss

Rất may mắn, Duy Hòa Tống Tử đã vẽ cần một Lục lây truyền không lẩn thẩn ngốc như Kototo, một Hàn mang Ngôn điềm đạm, tuy thế khi đã yêu rồi thì sẽ dịu dàng bảo đảm thứ tình cảm thâm thúy ấy y hệt như Naoki.

*Bài cảm giác được đăng trên http://proguide.vn/cb/goc-suy-ngam/em-dung-mong-chung-ta-la-nguoi-dung/