Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh Người Đứng Trên Lầu Lại Ngắm Em Review

      194

EM ĐỨNG TRÊN CẦU NGẮM PHONG CẢNH, NGƯỜI ĐỨNG TRÊN LẦU LẠI NGẮM EM

Tác giả: Cố Tây Tước

Reviewer: _Lạc Hậu

Designer: _Hy Tần

Thể loại: 419, HE, Hiện đại, Truyện ngôn tình Ngược nam, Thâm tình, Chuyển thể, Xuất phiên bản,

Độ dài: 52 chương

Tình trạng: Đã trả thành

Chỉ An từng hỏi Kỉ Đình, rằng bên trên đời này còn có hòn đảo làm sao không lúc nào say sưa hay không?

Anh bảo rằng bao gồm, chỉ cần cô tin.

Bạn đang xem: Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh người đứng trên lầu lại ngắm em review

Chỉ nên em tin, anh đang mãi là hòn đảo thận trọng nhằm em nghỉ chân lúc nào em mỏi mệt mỏi.

Kỉ Đình được ra đời vào một gia đình gia giáo. Nhà chúng ta Kỉ chỉ có một người con là anh, bắt buộc phụ huynh vẫn dồn hết tình thương cùng vai trung phong sức nhằm nuôi dạy anh yêu cầu bạn. Khi còn nhỏ, Kỉ Đình là 1 trong đứa tphải chăng ngoan ngoãn với lễ phxay, lớn hơn chút ít nữa lại tuấn tú và tốt giang hơn bạn, anh chưa bao giờ khiến bố mẹ nên nhọc lòng, luôn là niềm tự hào của nhà bọn họ Kỉ. Mọi tín đồ bao bọc luôn giành cho anh đa số lời khen ngợi, khen thưởng, duy chỉ tất cả cô nhỏ nhắn Chỉ An lại hỏi anh rằng: "Kỉ Đình, anh cđọng cố này còn có mệt mỏi lắm không?”

Anh cđọng cụ này còn có mệt lắm không?

Một câu hỏi giản đối chọi như vậy, lại khiến Kỉ Đình lưu giữ mãi không bao giờ quên trong cả trong thời điểm mon sau này.

Chỉ An là một đứa tthấp đáng tiếc. Những bạn bao phủ luôn luôn cho rằng, Chỉ An và Chỉ Di là nhị đứa con gái sinch đôi trong phòng chúng ta Cố, dẫu vậy thật ra, chỉ bao gồm mỗi Chỉ Di là đàn bà của ông Cố Duy Trinc và bà Uông Phàm, còn Chỉ An chỉ cần người con hoang của ông với một bạn bọn bà khác vào một lượt lầm lạc mà thôi.

khi còn nhỏ bé, Chỉ An vẫn rất có thể cảm thấy một phương pháp rõ ràng sự tách biệt đối xử của cha mẹ so với bản thân với chị gái. Vậy buộc phải, cô nhỏ nhắn Chỉ An luôn cố gắng trsinh hoạt cần trông rất nổi bật hơn Chỉ Di để được bố mẹ đánh giá cao và ôm vào lòng. Đến năm tám tuổi cô bắt đầu biết, mặc dầu bản thân có nỗ lực cho cố gắng như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn chẳng bao giờ chú ý đến cô, cũng chính vì vào mắt hai bạn cô điện thoại tư vấn là "bố" và "mẹ", chỉ có mỗi Chỉ Di là đàn bà của mình thôi.

"Có lần em được thưởng trọn nhành hoa đỏ, hớn hngơi nghỉ đem đến khoe với cha mẹ, chúng ta chỉ nhìn qua một chiếc rồi quẳng qua 1 mặt, Chỉ Di ko được nhành hoa đỏ, mà lại bố mẹ lại ôm chị ấy vào lòng. Về sau em new gọi, một Lúc họ đang không ưa rồi, thì cho dù em tất cả ngoan tất cả xuất sắc đến đâu họ cũng chẳng coi ra gì, vắt thì vì sao em nên thế có tác dụng vừa ý cha mẹ chứ? Bố em chỉ đến cơ hội mắng em bắt đầu Chịu đựng nhìn em bởi cả nhị nhỏ đôi mắt thôi."

Lần trước tiên Kỉ Đình gặp gỡ Chỉ An, là lúc cô bé nhỏ Chỉ An tám tuổi vẫn ngồi khóc dưới ánh trăng mờ ảo. khi đó, nhỏ xíu nhỏ mang chiếc váy màu sắc hồng phấn ấy trông ước ao manh tựa chất liệu thủy tinh, khiến cho anh không nén nổi muốn thương cảm cô trong trái tim bàn tay mình. Lust Aveland

Chỉ An trường đoản cú bé dại mang lại béo trước đó chưa từng được nâng niu, chlàm việc bịt, vậy nhưng lúc ấy, một cậu bé xíu xa lạ hốt nhiên cho mặt cô cùng nói cùng với cô rằng: “Có anh sống cạnh bên trên đây, em chưa phải hại gì cả.”

Có anh ở lân cận đây, em chưa hẳn hại gì cả.

câu nói đơn giản và dễ dàng cầm thôi, lại thay đổi vầng phương diện ttránh bùng cháy rực rỡ soi sáng sủa một trái tim luôn ngập trong màn tối u buổi tối.

Thế cơ mà lúc đó, Kỉ Đình new chỉ là một trong cậu nhỏ xíu mười một tuổi, nhưng mà Chỉ An và Chỉ Di lại có khuôn phương diện với rất nhiều đường nét tương đương nên việc nhầm lẫn là không tránh ngoài. Và Kỉ Đình Lúc đó đã cho rằng Chỉ Di mới là cô nhỏ nhắn nhưng mà anh sẽ hẹn vẫn đảm bảo an toàn, chlàm việc bít.

Vậy yêu cầu, từ nhỏ dại đến béo chỉ gồm Chỉ Di là thân thương với anh, còn Chỉ An vẫn luôn luôn cô độc vào nhân loại của riêng biệt bản thân.

Chỉ Di yêu Kỉ Đình, chắc rằng là yêu thương ngay từ thứ nhất gặp mặt mặt. Để rồi, ngày hôm ấy, khi mẫu xe pháo taxi mất lái lao về phía cô và Chỉ An,với Kỉ Đình chỉ rất có thể cứu vãn một người, anh đang không lưỡng lự nhưng mà cố tay Chỉ An kéo về bên cạnh bản thân. Lúc kia, Chỉ Di bắt đầu biết, hóa ra đại trượng phu trai cô thầm thích lại lấy lòng yêu đứa em gái mà cô tmùi hương tuyệt nhất bên trên đời.

Hóa ra, Kỉ Đình vẫn yêu Chỉ An, mặc dù anh luôn luôn nhận định rằng cô chưa hẳn là nhỏ bé nhỏ hồi trước.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Cải Lương Tuấn Anh Bị Đột Quỵ, Hoàn Cảnh Khó Khăn, Bật Khóc Khi Ns Hoàng Đăng Khoa Đến Thăm

Sau tai nạn ngoài ý muốn hôm ấy, Chỉ Di bị mù, Chỉ An cũng tránh đi, mang theo cả trái tyên Kỉ Đình đi mất.

Thật ra, tình thương không phải là toàn bộ, chỉ với 1 phần của cuộc sống đời thường nhưng thôi. Nếu không tồn tại Chỉ An, cuộc sống thường ngày của anh ý vẫn tiếp tục điều đó cơ mà tiếp diễn. Chỉ là, hình bóng của cô cứ đọng trngơi nghỉ đi trở lại trong trái tim trí khiến anh thao thức mọi khi đêm về.

Thế rồi, anh đưa ra quyết định đi tìm kiếm cô.

“Con đang bắt buộc xem xét không ít đồ vật rồi chị em ạ. Con đã từng có lần hi vọng mỗi người đông đảo chấp thuận, bé không muốn có tác dụng tổn định tmùi hương bất kỳ ai, nhưng hiệu quả thế như thế nào đây? Kết trái là chẳng ai hào hứng không còn, người nào cũng cảm thấy mình bị tổn định thương thơm. Còn con! Có ai từng nghĩ về đến nhỏ đây? Con phải một cuộc sống thường ngày ra làm sao, bé muốn ở bên cạnh ai? Con Chịu đựng đựng loại cuộc sống thường ngày kiểu tiêu phiên bản cố này đầy đủ rồi. Không không đúng, hầu như tín đồ số đông nhận thấy rồi đó, nhỏ điên rồi, con chỉ ý muốn bao gồm Cố Chỉ An thôi, bất kể trong tâm cô ấy bao gồm nhỏ hay không, bé cũng cam trung khu tự nguyện. Nlỗi cầm này con còn thấy mình là người bằng xương bởi giết mổ, vậy cho nên nhỏ bằng lòng!”

Kỉ Đình vẫn bất chấp toàn bộ để tiến về phía Chỉ An, Chỉ An cũng chấp nhận đứng lại để anh có thể chạy đến ôm cô vào lòng. Nhưng Kỉ Đình cực kỳ sợ hãi, sợ rằng chỉ cần anh buông lơi bàn tay một ít thôi, Chỉ An sẽ ngay lập tức lập tức tách quăng quật anh nlỗi cô đã từng có lần làm cho Lúc trước. (Bài viết được post full và nhanh nhất có thể tại Lust Aveland)

"Lúc nãy anh về, nhìn thấy em vẫn ngủ, new nghĩ về bụng, ví như ngày ngày đi làm việc về gần như được nhận thấy em như vậy này thì giỏi biết mấy. Có điều anh sợ hãi lắm..."

“Sợ gì cơ? Cái anh chàng ncội nghếch này!”

“Sợ là thời gian chúng mình làm việc bên nhau đã có được định chiếm nlắp lâu năm, giờ đồng hồ từng ngày hầu như được thấy được em, hạnh phúc biết chừng nào, tuy nhiên như thế liệu có buộc phải sẽ tiêu pha không còn thời gian vào cả kiếp này rồi không?”

“Thế anh mong phân tách hầu hết khoảng chừng thời hạn này thành mỗi ngày một ít, hay là muốn gom lại cần sử dụng hết một lượt luôn?”

“Anh ý muốn là rất có thể kéo nó ra thành vô tận”.

Đến ở đầu cuối, Lúc Kỉ Đình buộc phải lựa chọn thân Chỉ An và gia đình bản thân, anh đã chọn Chỉ An. lúc anh đưa ra quyết định ấy, cũng là dịp anh từ bỏ chặn không còn mặt đường lui cho khách hàng. Anh ko bắt buộc gì cả, chỉ việc được thay tay cô, thuộc cô đi mọi trần thế này.

"Chỉ An, hãy gửi anh đi với!"

Đi đâu cũng rất được, chỉ việc địa điểm đó gồm em.

*****

Trong các tác phđộ ẩm của Tân Di Ổ, với bài toán trưng bày số đông sự thật è cổ trụi của đời sống, phần đông cảm xúc bình thường nhưng mà thiêng liêng cũng luôn được khắc họa cùng sơn đậm một bí quyết giản solo nhưng sâu sắc hết sức. (Bài viết được post full cùng nhanh nhất có thể tại Lust Aveland)

Trong "Hoàng hôn và bình minh", chính là tình người mẹ giữa Chỉ An và Chỉ Di.

Chỉ Di khôn cùng yêu Kỉ Đình, một sản phẩm cảm xúc kéo dãn dài xuyên suốt các năm điều này chắc chắn rằng không hẳn sự thích thú, hâm mộ đối chọi thuần trong số những đứa tthấp, cơ mà đó là đồ vật cảm xúc bền lâu, bén rễ trong trái tim với bự dần dần theo năm mon. Mình cho rằng, Chỉ An yêu Kỉ Đình từng nào, thì Chỉ Di cũng yêu Kỉ Đình chừng ấy. Vậy mà khi biết Kỉ Đình yêu thương Chỉ An cùng rồi lâu dài không đủ hai con mắt, Chỉ Di vẫn không còn oán thù hận. Đến cuối cùng, cô vẫn tìm giải pháp tác thành đến Kỉ Đình và Chỉ An. Đứa em gái nhỏ tuổi của cô vẫn Chịu khổ những rồi, bây chừ cô chỉ mong sao đến Chỉ An hạnh phúc.

Một cô nàng lương thiện nay với bao dung điều đó, khăng khăng đang tìm được quý ông trai yêu cô nhỏng Kỉ Đình yêu thương Chỉ An thôi.

Mình tin là nhỏng thế!

__________

"...": Trích từ truyện.

Bạn đang gọi truyệnEM ĐỨNG TRÊN CẦU NGẮM PHONG CẢNH, NGƯỜI ĐỨNG TRÊN LẦU LẠI NGẮM EMtại hệ thống truyện online của chúng tôi, chúc các bạn nao nức, cảm ơn các bạn vẫn quyên tâm cùng theo dõi!