Englishtown có tốt không

      23
Bạn vừa muốn giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, lại muốn vừa học vừa chơi, thậm chí còn muốn có giờ giấc linh động. Bạn có quá tham lam không? Nếu có thì English Town sinh ra để nuông chiều bạn.

Bạn đang xem: Englishtown có tốt không


*

English Town được thành lập vì những mơ ước của bạn. Vậy những mơ ước của bạn là gì? Bạn muốn đi du lịch các thành phố trên thế giới để trau dồi vốn tiếng Anh, nhưng không đủ điều kiện để đi. Bạn chán ngấy các lớp học nhàm chán, giờ giấc, chỉ sách vở buồn tẻ. Bạn muốn tương tác, giao tiếp và niềm vui. Nếu bạn đang phân vân, lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp review về English Town – Thành phố tiếng Anh cụ thể cho bạn. Bắt đầu nào!!!

Trung tâm English Town

"Có tiến bộ, cải thiện kĩ năng nghe nói, từ ngữ"

Lầu 4, Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM (Trung tâm tạm dừng hoạt động tại chi nhánh này)Lầu 5, Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM34 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Hãy chém gió bằng tiếng Anh


*

Giao tiếp không ngừng nghỉ là định hướng cũng là phương pháp học chính tại “thành phố New York thu nhỏ” này. Chúng ta cùng theo Nghe - Nói - Đọc - Viết, chứ đừng Viết – Đọc – Nói – Nghe nhé.

Các lớp Main Class (căn bản), Skill Class (bổ trợ kỹ năng), Practical Class (luyện tập với giáo viên bản ngữ), Tutor Class (học theo nhóm) và cuối cùng Presentation Class (tự thuyết trình) sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng trên.

Xem thêm: Biệt Thự Sunset Villas &Amp; Resort Hòa Bình Review, Sunset Villas & Resort

Chương trình học

Tại ngôi nhà chung English Town có 4 chương trình cho bạn:

Public Speaking: Thuyết trình truyền cảm, thu hút, mạnh mẽ bằng tiếng Anh có phải mơ ước của bạn không?Soft skill: Chúng mình vừa học tiếng Anh vừa được chia sẻ các kĩ năng mềm hòa nhập vào môi trường làm việc nhé.Business: Bạn muốn làm doanh nhân, chủ doanh nghiệp, start up ngay trong xu thế toàn cầu hóa thì khóa học này rất bổ ích với bạn.

Xem đánh giá của học viên vềTrung tâm English Town

Chương trình học tại Trung tâm English Town

Không gian tạo cảm hứng

Không gian đẹp, giải phóng khỏi hình ảnh các lớp học truyền thống là một điểm cộng ở nơi đây. Đi học tiếng Anh lại còn được “check in” thì còn gì bằng nữa nhỉ!!!

View như đi quán cà phê luôn nhé

Lớp học hiện đại, thoải mái

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn đưa ra quyết định xem English Town có phù hợp với bạn hay không. Nếu bạn đã thấy "thích" nơi này rồi thì còn ngần ngại gì mà không "nhích" đi thôi.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 09/2017, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.