ENSURE CÓ TỐT KHÔNG

      19

Sữa Ensure là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học cao năng lượng của hãng sản xuất Abbott, với nhiều điểm mạnh quá trội tương xứng với người cao tuổi, tín đồ suy nhược khung người, kém ăn uống, ốm ốm…

Sữa Ensure được đặc chế với tất cả hổn hợp chất mập nhiều PUFA, MUFA tốt đến tim mạch người cao tuổi, người dân có tiền sử bệnh tim mạch. Hàm lượng đạm vào sữa tất cả rất chất lượng giúp khung hình hấp thụ tốt hơn 23% so với thông thường. Trong khi, sữa Ensure còn được bổ sung cập nhật những Acid lớn thiết yếu Linoleic cùng hàm lượng acid bự no với Cholesterol thấp hết sức có lợi đến cơ chế ăn uống mạnh khỏe.

Bạn đang xem: Ensure có tốt không

Sản phẩm new Ensure Gold HMB phương pháp bổ dưỡng bứt phá được chứng tỏ lâm sàng giúp bảo đảm, tái tạo ra cơ với tăng cường sức khỏe toàn diện và tổng thể vào 8 tuần. Ensure Gold bắt đầu ngoài ra ưu điểm trường đoản cú sản phẩm trước đây nay càng hoàn hảo nhất hơn cùng với công thức dinh dưỡng đột phá đem về 3 đổi mới quá trội:

+ Tiên phong bổ sung cập nhật chăm sóc chất HMB góp bảo vệ và tái chế tác khối hận cơ

+ Tăng 20% tất cả hổn hợp protein quality cao

+ Tăng cấp 3 lần lượng vitamin D góp xương Chắn chắn khỏe

Sữa Ensure Gold HMB là sản phẩm đi đầu bao gồm thêm chăm sóc hóa học HMB, kết phù hợp với tất cả hổn hợp protein 3 nguồn phức hợp, góp đảm bảo an toàn và tái tạo thành khối cơ. Với công thức dinh dưỡng không thiếu thốn và bằng phẳng bao gồm 28 loại vitamin với dưỡng chất cùng các chất Protein với Vi-Ta-Min D cao hơn, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng góp tăng tốc sức khỏe trong 8 tuần.

*
*
*
*
*

Hướng dẫn sử dụng sữa Ensure Gold

Đối với những người cao tuổi siêu thị nhà hàng 3 bữa thiết yếu thông thường thì sữa Ensure Gold được coi như rất thực phẩm bổ sung sửa chữa thay thế mang lại bữa ăn phụ. Uống 1 cho 3 ly mỗi ngày sau bữa tiệc chủ yếu từ là 1 mang đến 2 tiếng hoặc trước lúc đi ngủ 1 giờ đồng hồ để giành được kết quả hấp thu tốt nhất.

Đối với những người suy nhược khung người, bạn bé bệnh thông thường, fan kém ăn thì sữa rất có thể được thay thế hoàn toàn mang lại bữa ăn chính. Pha sữa hòa hợp hướng dẫn và chỉ định về lượng sữa quan trọng cần dùng làm đảm bảo đầy đủ năng lượng hỗ trợ mang lại vận động từng ngày.

Đối với những người mắc các căn bệnh đặc thù đề nghị tìm hiểu thêm ý kiến của bác bỏ sĩ trước khi áp dụng, tránh trường hợp bệnh tật ko tương xứng cùng với bồi bổ cao tích điện có thể nuôi dưỡng bệnh trở nặng thêm.

Xem thêm: Điểm Danh 4 Món Mỹ Phẩm Canmake Có Tốt Không, Review Phấn Phủ Canmake

Tđê mê khảo: ensure.com.vn

Mua sữa Ensure và Ensure Gold chỗ nào Hà Nội?

Sữa Ensure là một giữa những sản phẩm danh tiếng của chữ tín Abbott Hoa Kỳ, thành phầm được kinh doanh nhỏ hầu như những siêu thị sữa, ăn uống, cửa hàng đại lý trên Việt Nam. Tuy nhiên, khi mua sữa Ensure quý khách nên tìm về các đại lý phân phối cung cấp sữa nhập khẩu chính hãng sản xuất cùng uy tín. Lý bởi vì nguyên nhân là sữa bí quyết có lao lý về bảo quản siêu chặt chẽ, nếu không bảo đảm an toàn về ánh nắng mặt trời cũng như môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến quality sữa với ảnh hưởng mang đến sức khỏe người sử dụng.

Ngoài những sản phẩm sữa của Ensure Gold, lúc này fan tiêu thuộc còn rất có thể tuyển lựa các thành phầm sữa Ensure Đức, Ensure Úc nhập vào chính hãng sản xuất. Điểm khác hoàn toàn của những sản phẩm sữa đến từ Úc cùng Đức là được cung ứng theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của tổ quốc. Hương vị cùng quality sữa thì ko khác nhiều lăm do cùng theo công thức chung của Abbott Hoa Kỳ.

Dường như, lúc mua sữa trên các đại lý phân phối bao gồm hãng sản xuất của Abbott người sử dụng trọn vẹn lặng trọng tâm Lúc thực hiện tất cả bất kỳ sự việc gì đều phải sở hữu sự cung cấp từ bỏ hãng. Như vậy đa số shop nhỏ dại hoặc đông đảo điểm cung cấp ko chủ yếu hãng sản xuất không có được dịch vụ cung ứng sau bán sản phẩm này.

Tại Hà Nội Thủ Đô, quý khách rất có thể thiết lập sữa Ensure và những dòng sữa của Abbott thuận tiện với bảo đảm an toàn unique tự khối hệ thống shop Sữa Bột Tốt. Khách mặt hàng mua trực tiếp tại điểm triển lẵm hoặc liên hệ hỗ trợ tư vấn đặt đơn hàng Ship hàng miễn phí tổn tại thủ đô với phục vụ có phí tổn bên trên phạm vi nước ta.